ORANGE COUNTY, California (NV) – Sau Giáng Sinh nắng đẹp, Orange County và Los Angeles County có thể mưa năm ngày liên tiếp đến sau đêm Giao Thừa của năm mới 2023.
Theo nhật báo The Orange County Register, các cơ quan khí tượng dự đoán Orange County và Los Angeles sẽ bắt đầu mưa từ Thứ Ba, 27 Tháng Mười Hai, và mưa năm ngày liên tiếp.

Sau đó, hai quận hạt này có trời nắng một hoặc hai ngày, rồi sẽ mưa tiếp ba ngày vào đầu Tháng Giêng.
Cơ quan khí tượng National Weather Service cho biết các vùng núi sẽ có tuyết. Những nơi được dự đoán có mưa sẽ có mưa khoảng 1.5 inch, và những khu sườn núi có mưa sâu đến 3 inch.
Tuy nhiên, cơ quan khí tượng đó cho biết những dự đoán đó có thể thay đổi vì những bất thường trong thời tiết.
Ngoài ra, Orange County và Los Angeles chỉ được dự đoán có mưa, tuy nhiên không có cảnh báo về những bất thường trong thời tiết mùa Đông. (TL) [kn]









































































