Santa Ana: MainPlace Mall tổ chức hội chợ Tết Mậu Tuất

Khu mua sắm MainPlace Mall ở Santa Ana. (Hình: Google Maps)

SANTA ANA, California (NV) – Khu mua sắm MainPlace Mall ở Santa Ana sẽ tổ chức hội chợ Tết Mậu Tuất vào ngày 3 Tháng Hai và đây sẽ là lần đầu sự kiện này diễn ra ở đây.

Theo thông cáo báo chí của MainPlace Mall, khu mua sắm này sẽ cùng Tổng Hội Sinh Viên Nam California tổ chức lễ hội Tết và để giới thiệu cho hội chợ Tết lớn nhất ở miền Tây nước Mỹ do tổng hội sinh viên tổ chức tại OC Fair & Event Center ở thành phố Costa Mesa.

Lễ hội này sẽ vào cửa miễn phí và có nhiều chương trình văn nghệ. Ngoài ra, còn có các hoạt động vui chơi cho trẻ em, tặng quà cho khách và nhiều cơ hội để mọi người chụp hình tại khung cảnh được bày trí theo kiểu Tết tại khu mua sắm này.

Poster của hội chợ Tết tại MainPlace Mall. (Hình: MainPlace Mall cung cấp)

Lễ hội sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa và kết thúc lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy. 500 khách vào cửa đầu tiên sẽ được nhân phong bì đỏ có tờ $2 trong đó.

Ngoài những hoạt động này ra, các khách hàng mua sắm có hóa đơn hơn $50 sẽ nhận được một chú chó nhồi bông. Khách phải nộp hóa đơn trước 2 giờ 30 phút chiều để nhận được quà vì số lượng có hạn.

Trẻ em thì sẽ nhận được vé vào cửa miễn phí của hội chợ tại Costa Mesa. Số lượng vé này cũng có giới hạn.

MainPlace Mall là một khu mua sắm lớn ở Santa Ana, có hơn 200 thương hiệu, 26 nhà hàng, quán ăn và các món giải trí như khu trò chơi điện tử và rạp phim. Khu mua sắm này tọa lạc tại địa chỉ 2800 N Main St, Santa Ana, CA 92705. (TL)

Mời độc giả xem chương trình nấu ăn “Cách làm món gà kho gừng”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ung thư nhiếp hộ tuyến, căn bệnh chết người của thế kỷ

Bác Sĩ Khôi cho biết ung thư nhiếp hộ tuyến qua các dấu hiệu: Đi tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm, tiểu khó hoặc tiểu són...

Irvine có thể lập ra đội cảnh sát dùng máy bay ‘drone’

Nếu được thành phố chấp thuận, cảnh sát Irvine sẽ sử dụng máy bay điều khiển từ xa “drone” để bắt tội phạm, chữa cháy và tìm người mất tích.

Ông Đinh Việt đứng đầu về pháp lý và chính sách cho Công ty Fox mới

Ông Lachlan Murdoch, tổng giám đốc công ty sắp thành hình tuyên bố sẽ bổ nhiệm ông Đinh Việt, đứng đầu ngành Pháp lý và Chính sách của công ty (Chief Legal and Policy Officer).

Đêm “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy gọi gió Thu về giữa đêm Hè

Buổi ra mắt CD “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy tối Thứ Bảy, 15 Tháng Chín tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt được tiếp đón nồng nhiệt.

Little Saigon: Hội thảo giúp người vô gia cư Orange County

GCF tổ chức buổi hội thảo để thảo luận những cách giúp người vô gia cư ở khu vực Orange County và Los Angeles.

OCCHA gây quỹ mua dụng cụ y tế khám bệnh miễn phí cho đồng hương

Sáng Chủ Nhật 16 Tháng Chín, một nhóm bạn trẻ đã tổ chức một buổi gây quỹ “mini” trước cửa tiệm Pharmacy Value Scrips số 9433 # B Bolsa, Westminster để có tiền góp thêm vào quỹ mua dụng cụ và thiết bị y tế để khám bệnh miễn phí cho cộng đồng.

‘Ga Cuối Đường Tàu’ – chuỗi thương cảm bất tận của nhà văn Huy Phương

“Nếu cuộc đời là một chuyến tàu thì cuối cùng, chúng ta ai cũng có một nhà ga để xuống, có điều sớm hay trễ mà thôi. Và đến một tuổi, một lúc nào đó, chúng ta phải nghĩ là đã đến lúc xuống tàu. "

‘Người Việt nhưng không phải Người Việt’

Một người Việt tên Trần Quý, gốc gác từ miền Bắc Việt Nam, đã bắt một con mèo của một người cao niên hàng xóm, đốt nó bằng một ngọn đèn xì hiệu benson, để nhậu nó với nước mắm, nước cốt chanh, rau thơm và tỏi, vì "nhớ hương vị quê hương!"

Viện Việt Học khai giảng khóa tiếng Việt với phong thái đặc biệt

Trung Tâm Việt Ngữ Việt Học khai giảng niên khóa mới vào Thứ Bảy ngày 15 Tháng Chín tại 15355 Brookhurst St., #222, Westminster, CA.

Costa Mesa: Tự tông xe vào cột đèn, thiệt mạng

Một anh chàng thiệt mạng vì lái xe tông vào cột đèn ở thành phố Costa Mesa vào sáng sớm Thứ Bảy, 15 Tháng Chín.