Santa Ana: MainPlace Mall tổ chức hội chợ Tết Mậu Tuất

Khu mua sắm MainPlace Mall ở Santa Ana. (Hình: Google Maps)

SANTA ANA, California (NV) – Khu mua sắm MainPlace Mall ở Santa Ana sẽ tổ chức hội chợ Tết Mậu Tuất vào ngày 3 Tháng Hai và đây sẽ là lần đầu sự kiện này diễn ra ở đây.

Theo thông cáo báo chí của MainPlace Mall, khu mua sắm này sẽ cùng Tổng Hội Sinh Viên Nam California tổ chức lễ hội Tết và để giới thiệu cho hội chợ Tết lớn nhất ở miền Tây nước Mỹ do tổng hội sinh viên tổ chức tại OC Fair & Event Center ở thành phố Costa Mesa.

Lễ hội này sẽ vào cửa miễn phí và có nhiều chương trình văn nghệ. Ngoài ra, còn có các hoạt động vui chơi cho trẻ em, tặng quà cho khách và nhiều cơ hội để mọi người chụp hình tại khung cảnh được bày trí theo kiểu Tết tại khu mua sắm này.

Poster của hội chợ Tết tại MainPlace Mall. (Hình: MainPlace Mall cung cấp)

Lễ hội sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa và kết thúc lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy. 500 khách vào cửa đầu tiên sẽ được nhân phong bì đỏ có tờ $2 trong đó.

Ngoài những hoạt động này ra, các khách hàng mua sắm có hóa đơn hơn $50 sẽ nhận được một chú chó nhồi bông. Khách phải nộp hóa đơn trước 2 giờ 30 phút chiều để nhận được quà vì số lượng có hạn.

Trẻ em thì sẽ nhận được vé vào cửa miễn phí của hội chợ tại Costa Mesa. Số lượng vé này cũng có giới hạn.

MainPlace Mall là một khu mua sắm lớn ở Santa Ana, có hơn 200 thương hiệu, 26 nhà hàng, quán ăn và các món giải trí như khu trò chơi điện tử và rạp phim. Khu mua sắm này tọa lạc tại địa chỉ 2800 N Main St, Santa Ana, CA 92705. (TL)

Mời độc giả xem chương trình nấu ăn “Cách làm món gà kho gừng”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thử food truck bán các món fusion ở Orange County

Kogi Korean BBQ là một “nhà hàng” lưu động hay food truck chuyên bán các món ăn fusion, rất đáng để thử một lần cho biết.

Ca sĩ Kim Anh: ‘Vinh quang tột cùng, đau khổ cũng tột cùng’

Ca sĩ Kim Anh từng được xem là “bà hoàng” tại các sân khấu của người Việt ở Mỹ. Nhưng cuộc đời của chị lại là “vinh quang tột cùng và cũng đau khổ tột cùng”

Ngày Đồng Hương Phú Yên 2018 ‘vui hơn vì trùng chung kết World Cup’

Năm nay, “Ngày Đồng Hương Phú Yên 2018” do Hội Đồng Hương Phú Yên tổ chức rơi vào ngày chung kết vô địch Giải Túc Cầu Thế Giới 2018. Nhưng không vì vậy mà số lượng người tham dự ít đi, trái lại, đồng hương tụ về nhiều hơn để cùng nhau dõi theo trái bóng lăn ở tận trời Nga.

Hội Ái Hữu Sư Phạm Quy Nhơn Hải Ngoại ‘Hướng Về Đất Tổ’ hội ngộ kỳ thứ 27

Với chủ đề “Hướng Về Đất Tổ”, Hội Ái Hữu Sư Phạm Quy Nhơn Hải Ngoại (SPQN) vừa có buổi hội ngộ kỳ thứ 27 năm 2018 tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster vào lúc 11 giờ Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy.

Minnesota: Một ông gốc Việt đánh cắp lý lịch của khoảng 300 người

Một người đàn ông gốc Việt ở thành phố Woodbury, tiểu bang Minnesota, vừa nhận tội đánh cắp lý lịch của khoảng 300 người, với nhiều người trong số này từng trợ giúp cho một hội

Người Trà Vinh ấm tình quê hương trong họp mặt Hè 2018

Dưới bóng mát của những tàng cây xanh trong công viên Mile Square Regional Park ở Fountain Valley, Hội Ái Hữu Trà Vinh (Hội AHTV) vừa có buổi họp mặt Hè lần thứ 19 vào lúc 11 giờ Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy, 2018, với đông đảo bà con đồng hương và thân hữu cùng tham dự.

Họp mặt Hè 2018 của cựu Học Sinh Di Cư 54

Trưa hôm Chủ Nhật 15 Tháng Bảy, tại phòng hội của nhật báo Việt Báo trên đường Moran, Westminster, các cựu Học Sinh Di Cư 1954 Phú Thọ-Gia Long lại có cuộc họp mặt hàng năm để cùng nhau hàn huyên chuyện cũ vào những năm tháng sau ngày đất nước bị chia đôi do Hiệp Định Geneve năm 1954.

Phụ nữ bị hàng trăm con ong chích, phải vào bệnh viện

Một phụ nữ ở Lake Forest, Orange County, bị hàng trăm con ong chích hôm Thứ Hai, bị thương nặng, và được đưa vào bệnh viện, theo nhật báo The Orange County Register.

Hai kho đạn đóng cửa, người vô gia cư Orange County không biết đi đâu

Hai kho đạn ở Santa Ana và Fullerton đóng cửa, khiến nhiều người vô gia cư lo lắng không biết sẽ đi đâu để tìm chỗ qua đêm.

Cựu tù nhân chính trị Quảng Nam Đà Nẵng hội ngộ 2018

Trưa Chủ Nhật 15 Tháng Bảy, các cựu tù nhân chính trị Quảng Nam Đà Nẵng lại có một cuộc hội ngộ tại nhà hàng Diamond Seafood Palace trên đường Lampson thành phố Garden Grove.