Một người qua đường bị ‘hit and run’ trước bệnh viện ở Santa Ana

Hiện trường người qua đường bị xe tông chết và ông Juan Carlos Alcantara. (Hinh: ABC 7)

SANTA ANA, California (NV) – Một người qua đường bị xe tông chết rồi bỏ chạy (hit and run) trước một bệnh viện ở Santa Ana lúc sáng Thứ Sáu, 19 Tháng Mười.

Theo đài ABC 7, sự việc xảy ra lúc 5 giờ 30 phút sáng trước bệnh viện South Coast Global Medical Center. Cảnh sát phải chặn hết hai chiều của đường Bristol gần bệnh viện để giải quyết. Đến 9 giờ sáng, cảnh sát mở các làn đường về hướng Nam ra.

Theo cảnh sát Santa Ana, một nhân chứng đang lái xe về hướng Nam trên đường Bristol thì thấy ai đó nằm bên kia đường. Bà liền vòng xe lại để xem người này có bị gì không. Bà kể thấy nạn nhân ngồi dậy được một lúc rồi tiếp tục nằm xuống đường.

Khi nhân chứng tấp vào lề để báo cảnh sát, một chiếc xe thắng gấp nhưng tránh được nạn nhân và chiếc xe phía sau tông vào nạn nhân.

Nhân chứng báo cảnh sát tài xế của chiếc xe thứ hai có dừng lại một chút khi đến đèn đỏ ở gần bệnh viện, nhưng sau đó ông chạy không ngừng nghỉ.

Hạ Sĩ Anthony Bertagna của cảnh sát Santa Ana cho biết: “Ông này về nhà rồi khoảng một tiếng rưỡi sau gọi báo cảnh sát cho rằng ông cán ai đó trên đường Bristol. Ông sợ quá nên về nhà rồi mới báo cảnh sát.”

Tài xế của chiếc xe cán chết nạn nhân trước bệnh viện là ông Juan Carlos Alcantara, 47 tuổi. Cảnh sát đến nhà bắt ông và tịch thu luôn chiếc xe.

Nạn nhân qua đời tại hiện trường và cảnh sát chưa cho biết danh tánh của ông, chỉ cho biết ông trong độ tuổi 30. Một số nhân chứng khác cho biết ông đi bộ trên đường Bristol cả tiếng đồng hồ trước khi bị xe tông. (TL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Michigan: Sau 45 năm bị tù oan, một ông bán tranh vẽ trong tù để kiếm sống

Một người đàn ông ở Michigan, sau khi bị giam cầm trong 45 năm về tội không hề gây ra, nay bán các bức tranh ông vẽ khi còn ở tù để sống.

New York: Hai người cùng tự tử trong khách sạn, để lại ‘típ’ cho người dọn phòng

Hai người bạn, một nam và một nữ, bị chứng trầm cảm, cùng nhau tự tử trong một khách sạn ở khu Manhattan tại thành phố New York.

Cây khuynh diệp cao 50 foot đổ, đè lên quán ăn ở Los Angeles

Một cây khuynh diệp lớn bị sập ở Los Angeles và đè lên một quán ăn, làm nhiều thứ bị hư hại, nhưng không ai bị thương

Ấn Độ: Bị khỉ rượt đuổi, một phụ nữ té lầu thiệt mạng

Một phụ nữ 60 tuổi ở Ấn Độ mới đây đã thiệt mạng do té lầu, sau khi bị một đàn khỉ hung dữ rượt đuổi khi đang ngồi cạnh con dâu.

Bị cảnh sát đuổi, nghi can lao xe xuống biển Long Beach

Hai nghi can bị cảnh sát đuổi theo ở Long Beach hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng, sau đó chạy xe xuống biển ở cảng San Pedro.

Lốc xoáy cấp độ EF-2 tàn phá thị trấn Wetumpka ở Alabama

Một cơn lốc xoáy vừa tàn phá 25 căn nhà, sở cảnh sát, nhà thờ của một thị trấn ở Alabama hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng.

Bốn nghi can cướp tiệm vàng trong khách sạn ở trung tâm Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles đang truy tìm bốn nghi can cướp tiệm vàng trong một sạn lớn ở trung tâm thành phố hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng.

Anaheim: Mất mạng vì lái xe ngược chiều trên xa lộ 91

Một chiếc xe chạy ngược chiều tông vào dải phân cách xa lộ 91 ở Anaheim, làm nổ chiếc xe và tài xế thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.

Mississippi: Cụ bà 101 tuổi đi săn, bắn hạ 2 con nai chỉ với một phát súng

Một bà cụ 101 tuổi ở tiểu bang Mississippi trong cuộc đi săn mới đây đã bắn chết hai con nai, chỉ với một phát súng.

Iowa: Trồng cần sa trong nhà, thị trưởng và chồng bị bắt

Một thị trưởng thành phố nhỏ ở tiểu bang Iowa và ông chồng vừa bị bắt vì dưới tầng hầm căn nhà của hai người này có trồng cần sa.