Trục xuất hội viên gốc Việt, ‘sex club’ thượng lưu Hollywood bị tai tiếng

(Hình: SNTCM)

LOS ANGELES, California (NV) – Một “sex club” dành cho giới thượng lưu ở Hollywood, với lệ phí hàng năm lên tới $75,000, hiện đang gặp tai tiếng sau khi loan báo việc trục xuất một hội viên gốc Việt.

Ông Phương Trần, hội viên đầu tiên của “sex club” có tên Snctm, bị đuổi ra khỏi câu lạc bộ này vĩnh viễn và bị cáo buộc là có hành vi “bắt nạt” con gái 12 tuổi của người chủ qua Instagram, theo một bản thông cáo của câu lạc bộ.

Bản tin của Business Insider cho hay ông Phương, có tên hiệu là “Bunnyman,” trong thời gian qua từng nhiều lần chỉ trích câu lạc bộ, vốn là nơi có các buổi gặp gỡ trao đổi tình dục riêng tư chỉ dành cho từng thành phần hội viên, ở các mức niên liễm khác nhau.

Bản tin Business Insider cho hay, có tin đồn rằng nữ tài tử ngôi sao Gwyneth Paltrow và danh hài Bill Maher cũng là khách đến tham dự nơi này.

Việc Snctm công khai nêu tên thật của người bị trục xuất đang đe dọa sự riêng tư của giới thượng lưu ở trong câu lạc bộ này.

Theo Snctm, ông Phương bị trục xuất khỏi câu lạc bộ “vì có hành động không xứng đáng là hội viên Snctm” và có “hành động hạ cấp đến nỗi liên lạc với con gái người sáng lập câu lạc bộ qua Instagram và gửi các tin nhắn khiến cô gái 12 tuổi này rất đau buồn.”

Ông Phương, ngoài 30 tuổi, có cha mẹ là người Việt tị nạn. Theo một bài báo đăng trên Esquire, ông là giám đốc một công ty lớn trong nhóm Fortune 500 (500 công ty có thu nhập cao nhất Hoa Kỳ).

Một bài khác của Esquire nói rằng sở thích của ông Phương ngoài việc đến câu lạc bộ này là “rượu scotch, xì gà, hút píp ngon, và nghệ thuật đương đại sau Thế Chiến 2.”

Bản tin của Business Insider nói rằng tuy là hội viên đầu tiên của Snctm vào năm 2012, ông Phương về sau này ngày càng không hài lòng về cách điều hành nơi đây và không còn là “một nơi thần tiên” như trước nữa.

Cụ thể, ông Phương nói ba đặc điểm chính là “riêng tư, an toàn và cơ hội tìm hiểu” của câu lạc bộ này nay đã mất đi.

Ông Phương cũng cáo buộc người sáng lập câu lạc bộ, ông Damon Lawner, đã tiết lộ tên của các khách trong giới nổi tiếng cho báo chí.

Trên Instagram, ông Phương cho hay sẽ rời khỏi câu lạc bộ vì nơi đây liên tiếp cho một nhân viên, gọi là “performer” bị bệnh phong tình (STD), vào làm việc.

Snctm có mấy hạng hội viên khác nhau. Hạng căn bản là $20,000 một năm và hạng Violet Key phải trả một lần duy nhất là $1 triệu. Ông Phương gọi việc có thêm hạng này là sự “coi thường” các hội viên cấp Dominus hiện nay.

Ông Phương là hội viên cấp Dominus, hiện chỉ có khoảng 20 người trên toàn thế giới ở cấp này, và phải trả $75,000 một năm.

Để được tham dự một cuộc gặp gỡ của Snctm, người khách phải trả lời các câu hỏi qua mạng, nộp hình chụp khuôn mặt và thân mình của họ, đồng thời có cuộc phỏng vấn với ông Lawner. (V.Giang)

13 con bị bố mẹ Mỹ giam cầm được ủng hộ $120,000

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tố Hữu, vai kép nịnh trong tuồng chèo!

Hiện nay Tố Hữu đã có một nhà lưu niệm tại Hà Nội, khánh thành năm 2009, vì sao Thừa Thiên lại khùng điên dựng thêm một nhà tưởng niệm nữa?

Dân mạng đàm tiếu về ‘thánh thơ’ ngồi trên Thủ Tướng

Sau khi trận chung kết AFF Cup kết thúc, một trong các nhân vật được mạng xã hội bàn tán nhiều là ông Hoàng Quang Thuận, người “vinh dự” ngồi trên Thủ Tướng trên khán đài VIP.

Giá bán của BMW Z4 2020 ‘rò rỉ’ trên các trang mạng xe hơi

Những thông tin rò rỉ trên các trang mạng chuyên về xe hơi cho thấy giá bán của một chiếc xe BMW Z4 sẽ rơi vào khoảng $65,000.

Biểu tình ‘Bảo vệ người Việt tị nạn’ tại Little Saigon

Sáng Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, tại trung tâm Little Sai Gon, phía trước khu thương mại Phước Lộc Thọ diễn ra cuộc biểu tình “Bảo Vệ Người Việt Tị Nạn” với hàng trăm người tham dự.

Sách viết về em trai tự kỷ của bé gái 10 tuổi, có thể để dạy tiếng Việt

Phải đọc cuốn sách của cô bé 8 tuổi (bé viết sách hai năm trước) mới thấy sự căng thẳng tinh thần, sự tủi thân vì cảm giác bị cha mẹ bỏ rơi..

Luật từ thời Obama giúp nhiều sinh viên được hủy nợ tiền học tới $150 triệu

Bộ Giáo Dục Mỹ sẽ hủy số nợ tiền học của sinh viên, lên tới $150 triệu, sau khi không thành công trong việc bãi bỏ luật có từ thời Obama.

Cựu Dân Biểu Dana Rohrabacher chuyển qua Maine sống sau khi thất cử

Sau ba thập niên đại diện cho Orange County, cựu Dân Biểu Dana Rohrabacher cho biết ông sẽ chuyển đến tiểu bang Maine để sinh sống.

Những kỹ năng trẻ em nên được học từ nhỏ

Trẻ em cần phải biết rất nhiều thứ để trở thành một người lớn thành đạt và phải được dạy con mình những kỹ năng căn bản trong cuộc sống.

Để chó pitbull tấn công người, chủ bị bắt, 3 con chó có thể bị giết

Chủ nhân của ba con chó vừa tấn công một phụ nữ ngay trong nhà của bà, gây thương tích trầm trọng, ở thành phố Anza, trong quận Riverside, nằm về phía Nam California

‘Sài Gòn Niềm Nhớ,’ cơ hội chụp hình trên phố xưa tại Little Saigon

Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười Hai, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tổ chức “Sài Gòn Niềm Nhớ” để tưởng nhớ Giáng Sinh xưa.