Trục xuất hội viên gốc Việt, ‘sex club’ thượng lưu Hollywood bị tai tiếng

(Hình: SNTCM)

LOS ANGELES, California (NV) – Một “sex club” dành cho giới thượng lưu ở Hollywood, với lệ phí hàng năm lên tới $75,000, hiện đang gặp tai tiếng sau khi loan báo việc trục xuất một hội viên gốc Việt.

Ông Phương Trần, hội viên đầu tiên của “sex club” có tên Snctm, bị đuổi ra khỏi câu lạc bộ này vĩnh viễn và bị cáo buộc là có hành vi “bắt nạt” con gái 12 tuổi của người chủ qua Instagram, theo một bản thông cáo của câu lạc bộ.

Bản tin của Business Insider cho hay ông Phương, có tên hiệu là “Bunnyman,” trong thời gian qua từng nhiều lần chỉ trích câu lạc bộ, vốn là nơi có các buổi gặp gỡ trao đổi tình dục riêng tư chỉ dành cho từng thành phần hội viên, ở các mức niên liễm khác nhau.

Bản tin Business Insider cho hay, có tin đồn rằng nữ tài tử ngôi sao Gwyneth Paltrow và danh hài Bill Maher cũng là khách đến tham dự nơi này.

Việc Snctm công khai nêu tên thật của người bị trục xuất đang đe dọa sự riêng tư của giới thượng lưu ở trong câu lạc bộ này.

Theo Snctm, ông Phương bị trục xuất khỏi câu lạc bộ “vì có hành động không xứng đáng là hội viên Snctm” và có “hành động hạ cấp đến nỗi liên lạc với con gái người sáng lập câu lạc bộ qua Instagram và gửi các tin nhắn khiến cô gái 12 tuổi này rất đau buồn.”

Ông Phương, ngoài 30 tuổi, có cha mẹ là người Việt tị nạn. Theo một bài báo đăng trên Esquire, ông là giám đốc một công ty lớn trong nhóm Fortune 500 (500 công ty có thu nhập cao nhất Hoa Kỳ).

Một bài khác của Esquire nói rằng sở thích của ông Phương ngoài việc đến câu lạc bộ này là “rượu scotch, xì gà, hút píp ngon, và nghệ thuật đương đại sau Thế Chiến 2.”

Bản tin của Business Insider nói rằng tuy là hội viên đầu tiên của Snctm vào năm 2012, ông Phương về sau này ngày càng không hài lòng về cách điều hành nơi đây và không còn là “một nơi thần tiên” như trước nữa.

Cụ thể, ông Phương nói ba đặc điểm chính là “riêng tư, an toàn và cơ hội tìm hiểu” của câu lạc bộ này nay đã mất đi.

Ông Phương cũng cáo buộc người sáng lập câu lạc bộ, ông Damon Lawner, đã tiết lộ tên của các khách trong giới nổi tiếng cho báo chí.

Trên Instagram, ông Phương cho hay sẽ rời khỏi câu lạc bộ vì nơi đây liên tiếp cho một nhân viên, gọi là “performer” bị bệnh phong tình (STD), vào làm việc.

Snctm có mấy hạng hội viên khác nhau. Hạng căn bản là $20,000 một năm và hạng Violet Key phải trả một lần duy nhất là $1 triệu. Ông Phương gọi việc có thêm hạng này là sự “coi thường” các hội viên cấp Dominus hiện nay.

Ông Phương là hội viên cấp Dominus, hiện chỉ có khoảng 20 người trên toàn thế giới ở cấp này, và phải trả $75,000 một năm.

Để được tham dự một cuộc gặp gỡ của Snctm, người khách phải trả lời các câu hỏi qua mạng, nộp hình chụp khuôn mặt và thân mình của họ, đồng thời có cuộc phỏng vấn với ông Lawner. (V.Giang)

13 con bị bố mẹ Mỹ giam cầm được ủng hộ $120,000

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bí thư Tỉnh Ủy Hà Giang ‘không biết, không chỉ đạo’ việc con gái ‘bị nâng điểm thi tú tài’

HÀ GIANG, Việt Nam (NV) - “Tôi không biết gì về việc con gái mình được nâng điểm trong kỳ thi tốt nghiệp trung học vừa qua. Nó nằm trong danh sách bị nâng 2 điểm thì tôi không...

Nữ nghi can tình báo Nga dùng sex để ‘xáp gần’ giới chức Mỹ

Người phụ nữ Nga bị cáo buộc là tìm cách xáp lại gần các giới chức Mỹ để xâm nhập vào hệ thống chính trị Hoa Kỳ, đã từng đề nghị trao đổi sex để đạt được mục tiêu của mình.

Giám đốc FBI bác bỏ đề nghị hợp tác điều tra với Nga

Video tin 6 giờ tối: Giám đốc FBI bác bỏ đề nghị hợp tác điều tra với Ngavideo
Giám đốc FBI bác bỏ đề nghị hợp tác điều tra với Nga

Rộ tin tướng quân đội về nắm quyền Bộ Thông Tin Truyền Thông CSVN

Tiến trình bãi nhiệm ông Trương Minh Tuấn, bộ trưởng Thông Tin Truyền Thông CSVN có vẻ diễn ra khá chậm chạp, do mọi bước đều phải “tuần tự đúng quy trình.”

Khánh Hòa cảnh báo du khách Trung Quốc ở lì không chịu về nước

Chính quyền Khánh Hòa đã phải lên tiếng “cần sớm có chiến lược kiểm soát du lịch” khi du khách Trung Quốc tăng một cách bất thường ở thành phố Nha Trang và ở lì không chịu về nước.

Câu chuyện trên máy bay giúp cô giáo có tiền góp cho trường nghèo

Cô giáo Kimber Bermudez ở Chicago đang trong chuyến bay về Florida để thăm cha mẹ thì một hành khách ngồi bên làm quen, hỏi công việc của cô là gì.

Orange County chưa biết có nên bỏ thi SAT hay không

Thi SAT là một việc cần thiết để học sinh được nhận vào đại học. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, có nhiều đại học và chuyên gia đòi bỏ.

Thượng đỉnh Trump – Putin (1/4)

Video bình luận Ngô Nhân Dụng: Thượng đỉnh Trump - Putinvideo
Tổng thống Donald Trump và Tổng thống Vladimir Putin đạt được những gì ở Helsinki, Phần Lan, và phản ứng của công luận ra sao?

Cậu bé khờ nhặt ve chai, quyên góp giúp người nghèo ở Đà Nẵng

Khờ khạo đến mức đường về nhà còn quên nhưng suốt bốn năm qua, một cậu bé 17 tuổi ở quận Liên Chiểu, lại luôn nhớ mỗi ngày đi nhặt ve chai bán lấy tiền để mua đồ ăn cho hàng ngàn người nghèo khó.

Little Saigon: Mua bảo hiểm xe, làm sao để an toàn cho mình?

Mua bảo hiểm xe, ít nhất nên mua mức 25/50/25, nghĩa là bồi thường $25,000 cho một người; $50,000 cho một vụ tai nạn; $25,000 cho xe bị hư hỏng. Đây chưa phải là mức cao, tuy nhiên cũng an toàn cho người chủ xe nếu gây tai nạn.