Tiệm ăn và chợ mở cửa ngày Thanksgiving

Một cửa hàng chợ Whole Foods. (Hình minh họa: justharvest.org)

ORANGE COUNTY, California (NV) – Thông thường, một số người nói Thanksgiving là dịp để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, thế nhưng, trên thực tế, chúng vẫn phải làm một cái gì đó, ví dụ như đi mua sắm một số vật hoặc thực phẩm cần thiết.

Ví dụ, nướng con gà xong mới thấy thiếu bánh mì, hoặc trước khi nấu nồi súp thiếu tỏi, tiêu, hành, ớt,… Khi chuyện này xảy ra, đâu là nơi chúng ta phải đến? Có nhiều thứ để nhớ khi chuẩn bị bữa ăn Thanksgiving, thành ra, có khi chúng ta quên.

Tuy nhiên, ngay cả trong ngày lễ này, vẫn có một số tiệm ăn và chợ mở cửa để phục vụ khách.

Theo trang web popsugar.com, sau đây là một số nơi mở cửa trong ngày lễ Thanksgiving:

-Hannaford: Hệ thống chợ vùng New England và New York vẫn mở cửa.

-Safeway: Siêu thị này cũng mở một số nơi, cho nên, quý vị cần phải xem nơi nào trong cộng đồng mở, và mở vào giờ nào cho tới giờ nào.

-Sprouts Farmers Market: Tất cả đều mở.

-Target: Trong năm 2016, các chợ Target mở cửa lúc 6 giờ chiều. Năm nay có thể thay đổi, và họ sẽ sớm thông báo giờ giấc.

-Walmart: Các chợ của Walmart luôn mở cửa trong ngày Thanksgiving, kể từ năm 1988.

-Whole Foods: Một số chợ chỉ mở trong thời gian ngắn, tuy nhiên, họ lại mở suốt ngày để khách hàng đến mua sản phẩm tươi và các loại thịt đặc biệt.

-Boston Market: Hơn 450 tiệm khắp Hoa Kỳ sẽ mở cửa, nhưng giờ giấc có thể khác. Chợ này còn bán bữa ăn Thanksgiving, có gà tây nướng, bánh mì, bánh mứt táo ăn tráng miệng, hoặc bánh pumpkin pie, mà tất cả chỉ có $13.

-Cracker Barrel: Các nhà hàng này mở cửa, cho khách đến ăn, cũng như khách muốn mua mang về nhà.

-Starbucks: Các cửa hàng đều mở, ngoại trừ một số nơi. Giờ mở cửa cũng khác nhau, tùy theo địa phương. (Đ.D.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Công ty Shell thí nghiệm dịch vụ bán xăng mới tại Mỹ

Công ty Royal Dutch Shell, hiện là công ty bán lẻ nhiên liệu lớn nhất ở Mỹ, vừa có một chương trình thí  nghiệm giúp khách hàng có thể đổ đầy bình xăng hay sạc bình điện của xe

Thủ tục dự trù tài sản

Như đã trình bày, nếu ai nghĩ đến tương lai muốn an bài cho những người thân trong gia đình có được một cuộc sống đầy đủ sau khi mình chết đi thì nên lập kế hoạch dự trù tài sản càng sớm càng tốt.

Nhiều tin không vui cho ngành xe hơi Mỹ trước mùa bán xe cuối năm

Đây là thời điểm bán xe quan trọng nhất, bận rộn nhất. Tuy nhiên, năm nay giới buôn bán xe đang phải đón nhận nhiều tin không vui cho ngành công nghiệp xe hơi Hoa Kỳ.

Chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ

Hồ sơ bị từ chối vì người thừa hưởng không biết chi tiết về đời sống của người bảo lãnh, hai người chỉ liên lạc bằng vài lá thư...

Ghi danh Medicare Phần D

Nếu muốn có một chương trình Thuốc Phần D ngay Tháng Mười Một, 2018, được phép ghi danh vào chương trình Kaiser Senior Advantage.

Kim loại độc hại trong nữ trang tiệm Ross, Nordstrom Rack, Papaya

Kim loại độc hại cadmium vừa được tìm thấy trong các nữ trang mua từ tiệm Ross, Nordstrom Rack, và Papaya quanh khu vực Vịnh San Francisco.

Đề phòng mối phá hoại nhà

Mối có thể là cơn ác mộng kinh hoàng nhất của mọi chủ nhà. Chúng rất nhỏ nhưng có thể phá hoại lớn căn nhà của bạn.

Gió trời và hiện tượng ánh sáng phương Bắc

Nếu bạn có dịp đi thăm những xứ gần Bắc Cực như Na Uy hay Phần Lan thì có thể thấy một hiện tượng thiên nhiên rất kỳ bí và đẹp mắt...

Cách trị đau lưng

Trừ khi đau lưng gây ra do một tình trạng trầm trọng, triệu chứng đau thường hồi phục nhanh chóng, ngay cả nếu bị tê tê như là do thần kinh.

Sửa nhà như thế nào để thích ứng với tuổi già

Khi bạn hoặc những người thân yêu của bạn già đi, căn nhà có thể cần được sửa sang để tạo dễ dàng cho những thay đổi lối sống, và đi lại.