Tiệm ăn và chợ mở cửa ngày Thanksgiving

Một cửa hàng chợ Whole Foods. (Hình minh họa: justharvest.org)

ORANGE COUNTY, California (NV) – Thông thường, một số người nói Thanksgiving là dịp để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, thế nhưng, trên thực tế, chúng vẫn phải làm một cái gì đó, ví dụ như đi mua sắm một số vật hoặc thực phẩm cần thiết.

Ví dụ, nướng con gà xong mới thấy thiếu bánh mì, hoặc trước khi nấu nồi súp thiếu tỏi, tiêu, hành, ớt,… Khi chuyện này xảy ra, đâu là nơi chúng ta phải đến? Có nhiều thứ để nhớ khi chuẩn bị bữa ăn Thanksgiving, thành ra, có khi chúng ta quên.

Tuy nhiên, ngay cả trong ngày lễ này, vẫn có một số tiệm ăn và chợ mở cửa để phục vụ khách.

Theo trang web popsugar.com, sau đây là một số nơi mở cửa trong ngày lễ Thanksgiving:

-Hannaford: Hệ thống chợ vùng New England và New York vẫn mở cửa.

-Safeway: Siêu thị này cũng mở một số nơi, cho nên, quý vị cần phải xem nơi nào trong cộng đồng mở, và mở vào giờ nào cho tới giờ nào.

-Sprouts Farmers Market: Tất cả đều mở.

-Target: Trong năm 2016, các chợ Target mở cửa lúc 6 giờ chiều. Năm nay có thể thay đổi, và họ sẽ sớm thông báo giờ giấc.

-Walmart: Các chợ của Walmart luôn mở cửa trong ngày Thanksgiving, kể từ năm 1988.

-Whole Foods: Một số chợ chỉ mở trong thời gian ngắn, tuy nhiên, họ lại mở suốt ngày để khách hàng đến mua sản phẩm tươi và các loại thịt đặc biệt.

-Boston Market: Hơn 450 tiệm khắp Hoa Kỳ sẽ mở cửa, nhưng giờ giấc có thể khác. Chợ này còn bán bữa ăn Thanksgiving, có gà tây nướng, bánh mì, bánh mứt táo ăn tráng miệng, hoặc bánh pumpkin pie, mà tất cả chỉ có $13.

-Cracker Barrel: Các nhà hàng này mở cửa, cho khách đến ăn, cũng như khách muốn mua mang về nhà.

-Starbucks: Các cửa hàng đều mở, ngoại trừ một số nơi. Giờ mở cửa cũng khác nhau, tùy theo địa phương. (Đ.D.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Siêu thị Aldi mở dịch vụ ‘khách lấy thực phẩm, không cần vào tiệm’

Công ty siêu thị Aldi hiện đang mở rộng các dịch vụ mua sắm thực phẩm qua mạng và chuẩn bị tiến hành dịch vụ "curbside pickup" để khách hàng có thể lái xe đến lấy các túi thực phẩm

Kinh tế Mỹ vững mạnh, tạo lợi thế cho TT Trump trong chiến tranh mậu dịch

WASHINGTON, D.C. (NV) -- Sức mạnh kinh tế của Trung Quốc có thể đã được thổi phồng quá lố, trong khi nền kinh tế Hoa Kỳ có nền tảng vững mạnh từ nhiều năm qua, giúp Tổng Thống Donald...

Yếu tố pháp lý với chủ quyền tài sản

Cách thức nắm chủ quyền một tài sản từ thí dụ đơn giản làm chủ một trương mục ngân hàng cho đến làm chủ một bất động sản đều có ảnh hưởng quan trọng tới mức độ an toàn của các tài sản này trong trường hợp bị kiện thưa hay ly dị.

Elon Musk ‘tuýt,’ Tesla bị dòm ngó

Mới tuần rồi, chính CEO của Tesla là Elon Musk đã làm cho Tesla trở thành tâm điểm của dư luận qua một chiêu thức nhắn tin Twitter!

Sống tích cực và tập thể dục giúp người cao niên ‘trẻ hơn’

Khi người cao niên cảm thấy rằng họ chủ động được cuộc sống của chính mình và tập thể dục nhiều hơn, họ sẽ cảm thấy trẻ hơn, lạc quan yêu đời hơn, sống lâu hơn

Qua vụ ông Michael Phương Minh Nguyễn bị bắt, nên làm gì khi đi Việt Nam?

Bộ Ngoại Giao khuyến khích công dân Mỹ đi ra nước ngoài nên tham gia chương trình “Smart Traveler Enrollment Program” (STEP).

Điều chỉnh tình trạng di trú, phần 3

Thủ tục phỏng vấn trong hồ sơ Adjustment of Status là để Sở Di Trú quyết định sự liên hệ gia đình hoặc liên hệ giữa người chủ và nhân viên.

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Thang máy hoạt động ra sao?

Người ta có thể ở trên cao hàng mấy chục tầng như vậy là vì có thang máy. Như vậy thang máy hoạt động lên xuống ra sao và có an toàn không?

Người môi giới địa ốc mua nhà cho họ như thế nào?

Những người môi giới địa ốc làm thế nào để mua một căn nhà cho chính họ? Họ có những bí quyết của “người trong nghề” để mua bán nhà ra sao?