Tiệm ăn và chợ mở cửa ngày Thanksgiving

Một cửa hàng chợ Whole Foods. (Hình minh họa: justharvest.org)

ORANGE COUNTY, California (NV) – Thông thường, một số người nói Thanksgiving là dịp để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, thế nhưng, trên thực tế, chúng vẫn phải làm một cái gì đó, ví dụ như đi mua sắm một số vật hoặc thực phẩm cần thiết.

Ví dụ, nướng con gà xong mới thấy thiếu bánh mì, hoặc trước khi nấu nồi súp thiếu tỏi, tiêu, hành, ớt,… Khi chuyện này xảy ra, đâu là nơi chúng ta phải đến? Có nhiều thứ để nhớ khi chuẩn bị bữa ăn Thanksgiving, thành ra, có khi chúng ta quên.

Tuy nhiên, ngay cả trong ngày lễ này, vẫn có một số tiệm ăn và chợ mở cửa để phục vụ khách.

Theo trang web popsugar.com, sau đây là một số nơi mở cửa trong ngày lễ Thanksgiving:

-Hannaford: Hệ thống chợ vùng New England và New York vẫn mở cửa.

-Safeway: Siêu thị này cũng mở một số nơi, cho nên, quý vị cần phải xem nơi nào trong cộng đồng mở, và mở vào giờ nào cho tới giờ nào.

-Sprouts Farmers Market: Tất cả đều mở.

-Target: Trong năm 2016, các chợ Target mở cửa lúc 6 giờ chiều. Năm nay có thể thay đổi, và họ sẽ sớm thông báo giờ giấc.

-Walmart: Các chợ của Walmart luôn mở cửa trong ngày Thanksgiving, kể từ năm 1988.

-Whole Foods: Một số chợ chỉ mở trong thời gian ngắn, tuy nhiên, họ lại mở suốt ngày để khách hàng đến mua sản phẩm tươi và các loại thịt đặc biệt.

-Boston Market: Hơn 450 tiệm khắp Hoa Kỳ sẽ mở cửa, nhưng giờ giấc có thể khác. Chợ này còn bán bữa ăn Thanksgiving, có gà tây nướng, bánh mì, bánh mứt táo ăn tráng miệng, hoặc bánh pumpkin pie, mà tất cả chỉ có $13.

-Cracker Barrel: Các nhà hàng này mở cửa, cho khách đến ăn, cũng như khách muốn mua mang về nhà.

-Starbucks: Các cửa hàng đều mở, ngoại trừ một số nơi. Giờ mở cửa cũng khác nhau, tùy theo địa phương. (Đ.D.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nên mua một căn nhà hoàn hảo hay nhà cần sửa chữa?

Khi mua một căn nhà sẵn sàng để dọn vào, thì việc mua một căn nhà cần sửa sang đôi khi hợp lý vì nhiều lý do.

Kỹ thuật nấu rượu và cất rượu

Nấu rượu vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật. Bài này chỉ xin nói về các phương pháp làm rượu, từ bia tới rượu mạnh.

IRS mở lại dịch vụ kiểm chứng lợi tức khi vay tiền mua nhà

Mặc dù chính phủ vẫn đóng cửa, tuần trước, Sở Thuế IRS đã mở lại một chương trình then chốt phục vụ việc vay tiền mua nhà.

Muối tiêu

Đàn ông thường bắt đầu có tóc bạc vào khoảng tuổi 30, trong khi ở phái đẹp, tóc thường bắt đầu bớt xanh vào khoảng tuổi băm lăm.

Thuận thiên bệnh tự tiêu trừ

Bất cứ ai chưa tin tưởng vào cơ thể có khả năng tự chữa bệnh thì hãy quan sát sự lành từ những vết thương.

‘Cơm âm phủ,’ món đặc sản xứ Huế

“Cơm âm phủ” là tên gọi món ăn đặc sản của Huế với hương vị thơm ngon vừa giản dị lại phảng phất phong cách cung đình khiến nhiều người mê.

Thịt nướng kiểu Brazil ở Long Beach, phải thử một lần trong đời

Tôi từng đi ăn nhiều quán bán thịt nướng đủ kiểu. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đi ăn thịt nướng kiểu Brazil.

Nên tránh khi mua nhà lần đầu

Hối tiếc lớn nhất của những người mua nhà lần đầu là căn nhà mới của họ hóa ra quá nhỏ, không đáp ứng được các nhu cầu của họ.

Nghiên cứu y học: Ngủ dưới sáu tiếng mỗi tối tăng nguy cơ bệnh tim

Kết quả một cuộc nghiên cứu y học mới đây cho thấy, 6 tiếng đồng hồ là thời gian ngủ tối thiểu phải có mỗi tối để giữ cho tim được khỏe mạnh.

Ngành địa ốc bị ảnh hưởng vì chính phủ đóng cửa

Nhưng việc chính phủ đóng cửa hiện nay có ảnh hưởng tới thị trường địa ốc hay không? Cũng tùy theo bạn nhìn vào khía cạnh nào.