Giới thiệu thương mại: Ban nhạc B-Jam 


Mai Hoàng


 


Văn nghệ không thể thiếu trong đời sống, nhất là khi chúng ta sống trong xứ sở tạm dung này.


Do đó nhiều nhạc sĩ đã không ngừng sáng tác những bản nhạc hay, nhiều ca sĩ đã dốc lòng trau luyện những bài ca tình tự. Cũng thế để hòa vào nhịp điệu phát triển văn nghệ, nhiều nghệ sĩ đã dày công tập luyện cho tay đờn, điệu trống.


Ban nhạc B-Jam của Minnesota đã được kết nạp một nhóm nghệ sĩ tài năng và đầy nhiệt huyết cho những đóng góp văn nghệ cho xứ Vạn Hồ.


Lúc đầu chỉ là một ban nhạc có tính cách tài tử, gia đình. Nhưng vào năm 2002, ban nhạc đã chính thức thành lập và phục vụ cộng đồng trong suốt 10 năm. Ban nhạc B-Jam đã trình diễn những chương trình đại nhạc hội, các sinh hoạt cộng đồng, các buổi tiệc cưới hỏi, hoặc những buổi dạ vũ, v.v.


Anh Minh Trí, đại diện ban nhạc cho biết “Anh em trong ban nhạc B-Jam rất vui vì đã được sự ủng hộ của đồng hương trong suốt 10 năm qua, do đó ban nhạc sẽ càng cố gắng hơn nữa để khỏi phụ lòng người ái mộ”. Anh Trịnh Ðức Hùng, một của ban nhạc thành viên cho biết rất mong được hợp tác với các sinh hoạt hội đoàn “để tạo bầu không khí văn nghệ bên cạnh những đề tài nóng bỏng”.


Nhìn chung, ban nhạc B-Jam đã chiếm được nhiều cảm tình, ái mộ của đồng hương, chẳng những giới trẻ mà cả giới trung và cao niên.


Mọi chi tiết xin liên lạc:


Minh Trí 763-257-9811


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đầu năm trò chuyện với em tôi – thơ Nguyễn Tam Phù Sa

Mẹ dạy anh cốt cách tre làng/ gió cách nào vẫn đứng thẳng/ cha dạy anh “Tôi trung không thờ hai chúa”/ nước đục không tắm hai lần

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Ngoại trưởng Mỹ: Thượng đỉnh Trump-Kim sẽ được tổ chức ở ‘Châu Á’

Ngoại Trưởng Mike Pompeo của Mỹ nói ông vừa gởi một nhóm công tác đến “một nơi ở Châu Á” để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...