Giới thiệu thương mại: Ban nhạc B-Jam 


Mai Hoàng


 


Văn nghệ không thể thiếu trong đời sống, nhất là khi chúng ta sống trong xứ sở tạm dung này.


Do đó nhiều nhạc sĩ đã không ngừng sáng tác những bản nhạc hay, nhiều ca sĩ đã dốc lòng trau luyện những bài ca tình tự. Cũng thế để hòa vào nhịp điệu phát triển văn nghệ, nhiều nghệ sĩ đã dày công tập luyện cho tay đờn, điệu trống.


Ban nhạc B-Jam của Minnesota đã được kết nạp một nhóm nghệ sĩ tài năng và đầy nhiệt huyết cho những đóng góp văn nghệ cho xứ Vạn Hồ.


Lúc đầu chỉ là một ban nhạc có tính cách tài tử, gia đình. Nhưng vào năm 2002, ban nhạc đã chính thức thành lập và phục vụ cộng đồng trong suốt 10 năm. Ban nhạc B-Jam đã trình diễn những chương trình đại nhạc hội, các sinh hoạt cộng đồng, các buổi tiệc cưới hỏi, hoặc những buổi dạ vũ, v.v.


Anh Minh Trí, đại diện ban nhạc cho biết “Anh em trong ban nhạc B-Jam rất vui vì đã được sự ủng hộ của đồng hương trong suốt 10 năm qua, do đó ban nhạc sẽ càng cố gắng hơn nữa để khỏi phụ lòng người ái mộ”. Anh Trịnh Ðức Hùng, một của ban nhạc thành viên cho biết rất mong được hợp tác với các sinh hoạt hội đoàn “để tạo bầu không khí văn nghệ bên cạnh những đề tài nóng bỏng”.


Nhìn chung, ban nhạc B-Jam đã chiếm được nhiều cảm tình, ái mộ của đồng hương, chẳng những giới trẻ mà cả giới trung và cao niên.


Mọi chi tiết xin liên lạc:


Minh Trí 763-257-9811

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Một ông ở Texas bị mất 9 ngón tay và cả hai chân vì biến chứng cúm

video
Một người đàn ông 51 tuổi ở tiểu bang Texas mới đây vừa bị cưa cả hai chân dưới đầu gối và chín ngón tay vì các biến chứng do bệnh cúm gây ra. Bản tin của tờ báo địa phương Star-Telegram cho hay hôm 3 Tháng Giêng, ông Brian Herndon bị sốt nhẹ. Nhưng sang đến ngày hôm sau, thân nhiệt của ông vẫn không sút giảm.

Trúng số $560 triệu, nhưng vì muốn ẩn danh, không lấy được tiền

Một phụ nữ ở tiểu bang New Hampshire vừa trúng độc đắc hơn nửa tỷ đô la, nhưng lại không lấy được tiền, chỉ vì bà không muốn thế giới biết mình là ai.

Tiệm CaliBurger ‘nhìn mặt’ khách hàng, có thể đoán sẽ mua gì

Một tiệm bán hamburger ở thành phố Pasadena hiện là nơi thử nghiệm kỹ thuật giúp cho khách hàng vào mua không cần phải rút ví trả tiền, vì đã nhận ra mặt của họ, theo bản tin của đài truyền hình KABC 7.

Giám đốc CDC Mỹ từ chức do xung đột quyền lợi tài chánh

Người được Tổng Thống Donald Trump bổ nhiệm vào chức vụ giám đốc Trung Tâm Kiểm Soát Phòng Ngừa Dịch Bệnh Mỹ (CDC), bà Brenda Fitzgerald, bất ngờ đệ đơn từ chức hôm Thứ Tư, sau khi có các nguồn tin cho hay bà từng mua cổ phiếu của các công ty thuốc lá.

Nhớ Đinh Cường.

Phạm Xuân Đài Họa sĩ Đinh Cường sinh năm 1939 tại Thủ Dầu Một, VN, sống ở Huế, Đà Lạt và Sài Gòn cho tới năm 1989. Hiện ông cư ngụ tại Burke, Virginia, Hoa Kỳ. Ông là học sinh trường...

Đô la Mỹ tiếp tục xuống giá

Giá trị đồng đô la Mỹ tiếp tục đi xuống so với tiền tệ các nước kinh tế quan trọng trên thế giới, và các nhà xuất cảng ở Mỹ rất vui mừng.

Nhớ Đinh Cường

Phạm Xuân Đài Tuần qua, trong khi xem lại một số giấy tờ cũ, tôi tình cờ thấy mấy bức thư của họa sĩ Đinh Cường. Trong thời gian tôi làm báo Thế Kỷ 21 từ năm 1993 đến 2007 tại...

Mang súng gỗ đi ăn cướp, bị bắt

Cảnh sát cho hay một ông định dùng súng giả, làm bằng chân bàn ghế, để đi cướp một tiệm tạp hóa ở tiểu bang Ohio