Giới thiệu thương mại: Ban nhạc B-Jam 


Mai Hoàng


 


Văn nghệ không thể thiếu trong đời sống, nhất là khi chúng ta sống trong xứ sở tạm dung này.


Do đó nhiều nhạc sĩ đã không ngừng sáng tác những bản nhạc hay, nhiều ca sĩ đã dốc lòng trau luyện những bài ca tình tự. Cũng thế để hòa vào nhịp điệu phát triển văn nghệ, nhiều nghệ sĩ đã dày công tập luyện cho tay đờn, điệu trống.


Ban nhạc B-Jam của Minnesota đã được kết nạp một nhóm nghệ sĩ tài năng và đầy nhiệt huyết cho những đóng góp văn nghệ cho xứ Vạn Hồ.


Lúc đầu chỉ là một ban nhạc có tính cách tài tử, gia đình. Nhưng vào năm 2002, ban nhạc đã chính thức thành lập và phục vụ cộng đồng trong suốt 10 năm. Ban nhạc B-Jam đã trình diễn những chương trình đại nhạc hội, các sinh hoạt cộng đồng, các buổi tiệc cưới hỏi, hoặc những buổi dạ vũ, v.v.


Anh Minh Trí, đại diện ban nhạc cho biết “Anh em trong ban nhạc B-Jam rất vui vì đã được sự ủng hộ của đồng hương trong suốt 10 năm qua, do đó ban nhạc sẽ càng cố gắng hơn nữa để khỏi phụ lòng người ái mộ”. Anh Trịnh Ðức Hùng, một của ban nhạc thành viên cho biết rất mong được hợp tác với các sinh hoạt hội đoàn “để tạo bầu không khí văn nghệ bên cạnh những đề tài nóng bỏng”.


Nhìn chung, ban nhạc B-Jam đã chiếm được nhiều cảm tình, ái mộ của đồng hương, chẳng những giới trẻ mà cả giới trung và cao niên.


Mọi chi tiết xin liên lạc:


Minh Trí 763-257-9811


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mâu thuẫn gia đình, cả nhà 3 người chết trong phòng trọ ở Đồng Nai

Vụ án nghiêm trọng xảy ra tại xã La Ngà, huyện Định Quán, khiến ba người chết trong phòng trọ, trong đó có một cháu nhỏ.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves) – Sách Mới

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...

41 tuổi cưới vợ thứ ba 11 tuổi, gây phẫn nộ dư luận Malaysia

Một người đàn ông Malaysia đang gây phẫn nô cả nước vì cưới một thiếu nữ 11 tuổi ở bên kia biên giới phía miền Nam Thái Lan.

Protected: [BV] Dual Encoding Testing (video bandwidth optimization)

This page show how the videos look at different screen size and bit rate setting in Vzaar when uploading videos for encoding.  The goal is to select one of the setting below as the SD setting which Vzaar will...

Cựu giám đốc James Comey: ‘Chính phủ Trump hủy hoại thanh danh FBI’

video
Trong lời phát biểu mở đầu cuộc điều trần hôm Thứ Năm, 8 tháng 6, trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện, cựu giám đốc FBI James Comey cáo buộc chính phủ của Tổng Thống Trump có hành động phỉ báng cá nhân ông và cơ quan FBI, cũng như nói những điều sai lạc với người dân Mỹ.

Ông Nguyễn Mạnh Cường

Cáo Phó Ông Nguyễn Mạnh Cường
Cáo Phó Ông Nguyễn Mạnh Cường pháp danh Tịnh Minh Phước đã mãn phần ngày 2 tháng 6, 2017. Nhằm ngày 8 tháng 5 năm Đinh Dậu tại Ontario California. Hưởng Dương 59 tuổi

Trấn nước hai đứa con sinh đôi, bị hàng xóm bắn chết

video
Một người hàng xóm đã bắn chết một người đàn ông ở Oklahoma khi ông này định dìm chết hai đứa con sinh đôi ba tháng trong bồn tắm