Nhà hàng PEONY’S CHINA BISTRO

 


PEONY’S CHINA BISTRO


 


Nhà hàng Peony do cô Nancy Feng thành lập và điều hành là một công trình qua nhiều năm tháng, tổng cộng trên 15 năm kinh nghiêm trong nghề nấu ăn. Với địa điểm thuận lợi, thức ăn ngon miệng của các món ăn Mã Lai, Thái, Việt, Nhật và Tàu. Peony sẽ là nơi lý tưởng dể thực khách có thể thưởng thức những món ăn chọn lọc của Á Châu.


Trong tinh thần niềm nở, lịch sự cô Feng cho biết chính cô và các thành viên trong gia đình đang điều hành 3 tiệm ăn khác ngoài tiệm Peony. Ðó là các tiệm Sky Dragon Buffet ở Rochester, Grand City Buffet ở St. Louis Park và Kobe Japanese ở Plymouth, Minnesota.


Ngoài các thức ăn chọn lọc, nhà hàng có những món đặc biệt Asia Seafood Buffet Night vào 2 ngày cuối tuần, Thứ Sáu và Thứ Bảy từ 5 PM- 8:30 PM. Tiêu biểu như Hongkong Style Crab, Fish in Szechuan Hot Oil Broth, Roti Canai, Honey Walnut Shrimp, Curry Fish, Spicy Crawfish, BBQ Ribs và Stir-Fried Dishes. Ðặc biệt sẽ có đỉm sấm bắt đầu ngày 4 tháng 2 năm 2012.


Ðược hỏi về bí quyết thành công, cô chủ Nancy cho biết cô “lắng nghe đề nghị của khách hàng” và “đồ ăn phải giữ tươi và sạch sẽ.”

Ðịa chỉ: PEONY’S CHINA BISTRO
4100 Vinewood Lane N.
Plymouth, MN 55442
Phone: 763-519-8888, 763-519-8889
Web.www.peonybistro.com

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty