Anh Quốc có tiệm nail đầu tiên dành riêng cho đàn ông

Một khách hàng khoe bộ móng tay mới làm của mình. (Hình: Instagram/Guys That Nail It)

LONDON, United Kingdom (NV) – Đàn ông không có nghĩa là không được dùng sản phẩm làm đẹp, không được đi làm nail. Vì vậy, Jay Jay Revlon, một DJ và vũ công, quyết định mở tiệm nail “Guys That Nail It”, tiệm nail đầu tiên dành riêng cho đàn ông và làm đủ dịch vụ từ làm móng tay đến móng chân và mát-xa tay.

Anh Revlon cho đài BBC biết: “Lúc nào tôi đi làm nail cũng thấy kỳ kỳ. Tôi nhớ có một lần đi đến tiệm để làm móng tay cho Halloween, thì có mấy người phụ nữ hỏi tại sao tôi lại ở chỗ của họ.”

Vì lý do đó, anh quyết định mở một tiệm nail để mình và nhiều người đàn ông khác có thể cảm thấy tự tin về bộ móng tay của mình và dường như đang làm ăn rất khá. Rất nhiều khách hàng dùng Instagram cho biết họ rất hài lòng vì bộ móng tay, móng chân mới làm xong của mình.

Tuy làm nail thường là một điều dính với phụ nữ, nhưng không có nghĩa là đàn ông không có quyền làm. Có rất nhiều đàn ông trong giới nghệ sĩ đi làm nail như Johnny Depp, Brad Pitt và Jared Leto…

Nếu những người nổi tiếng không phải là ví dụ tốt để chứng minh đàn ông cũng làm móng tay thì có thể dùng lịch sử. Trong những năm 3,200 trước Công Nguyên, nhiều người đàn ông ở Babylonia có sơn móng tay và những người lính còn bỏ đến vài giờ để sơn tay trước khi ra trận. Đến những năm 3,000 trước Công Nguyên, đàn Trung Quốc và Ai Cập thời đó cũng sơn móng tay.

Chính vì vậy, đàn ông cũng có thể tùy ý đi làm nail và tiệm “Guys That Nail It” ở London đang ngày càng thành công. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Du lịch Florence – Italy”(Phần 2)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

UCLA công bố nghiên cứu mới về ngành nail tại Mỹ

Trung Tâm Lao Động thuộc đại học UCLA vừa đưa ra bản nghiên cứu các dữ kiện về ngành nail tại Hoa Kỳ, liên quan đến người Việt...

Thêm hai vụ lường gạt chủ tiệm nail bằng cashier check ở Orange County

Lường gạt bằng cách dùng cashier check để mua tiệm hay dụng cụ nail là chuyện thường thấy ở Orange County và có hai vụ mới xảy ra gần đây.

Fanalux, hệ thống nail trẻ trung, tân tiến

Fanalux, một mô hình tân tiến nhất cung ứng dịch vụ về nail Express vừa được ra mắt công chúng tại “Galleria at Tyler”, Riverside.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

New York: Biểu tình đòi đóng cửa tiệm nail sau khi khách và thợ đánh nhau

Hàng chục người kéo đến tụ tập trước của một tiệm nail do người Hoa làm chủ ở khu Brooklyn, New York, hôm Thứ Hai 6 Tháng Tám, sau khi có hình ảnh video loan truyền trên

Hầu hết tiệm nail không mua đủ bảo hiểm, coi chừng bị kiện!

Phần lớn các tiệm nail do người gốc Việt làm chủ, tuy có mua bảo hiểm nhưng hầu như là không đủ. Chính vì vậy, họ dễ bị thưa kiện một cách bất ngờ.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Oklahoma nhiều lần bị khách quỵt tiền

Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực mình vì nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.

Cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail ở Nam California đã bị bắt

Một cô gái mới đây đã bị bắt sau khi hình ảnh có được từ máy ghi hình an ninh cho thấy cô đánh cắp chiếc nhẫn cưới.

Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Texas: Không trả tiền làm nail, đạp vào mặt quản lý tiệm

Một nữ khách hàng tại một tiệm nail ở San Antonio, Texas không trả tiền làm nail và còn đạp vào mặt của người quản lý.