Arizona: Khách đến làm nail rồi quỵt tiền, bỏ chạy

Tiệm Happy Nails and Spa ở Avondale, Arizona, có vài khách hàng quỵt tiền. (Hình: Google Maps)

AVONDALE, Arizona (NV) – Một bà chủ tiệm nail gốc Việt ở tiểu bang Arizona rất giận dữ vì có ba khách hàng nữ ngồi làm nail rồi quỵt tiền và bỏ chạy.

Theo tin của đài ABC 15, sự việc này xảy ra tại tiệm Happy Nails and Spa ở thành phố Avondale gần thành phố Phoenix, hôm 12 Tháng Hai.

Bà Cindy Vũ, thợ nail của tiệm này, cho biết: “Tôi nghĩ họ làm vậy cho vui.”

Hôm đó, ba người phụ nữ này đến tiệm và nói với người quản lý rằng họ muốn làm trọn gói.

Bà Hanna Nguyễn, quản lý tiệm Happy Nails and Spa, cho biết: “Họ muốn đủ hết. Tổng cộng là sơn hai bộ móng tay, làm ba bộ móng chân, rồi họ còn muốn thêm mấy kiểu mẫu đặc biệt khác nữa.”

Hình ảnh từ máy quay trong tiệm cho thấy ba người phụ nữ này đang rất thoải mái. Sơn móng tay xong rồi họ ngồi để thợ làm móng chân.

Nhưng khi đến lúc tính tiền, ba người này tìm cách bỏ chạy, không chịu trả hóa đơn $219.

Bà Cindy kể rằng một người nói để quên ví tiền ngoài xe nên phải ra lấy.

Còn bà Hanna thì cho biết: “Chúng tôi bỏ nhiều thời gian ra để phục vụ họ, giúp họ làm đẹp, rồi họ đứng lên bỏ chạy như vậy.”

Hai trong số ba người khách hàng quỵt tiền này hối hả chạy ra khỏi tiệm, hối hả đến mức chạy trước rồi quên lại người thứ ba trong tiệm. Một video quay từ điện thoại cho thấy những người thợ đi theo người phụ nữ quỵt tiền này ra đến bãi đậu xe, vừa đi theo vừa chửi bới bà. Đi một lúc rồi bà này leo lên một chiếc xe pickup truck bỏ chạy.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra ở tiệm Happy Nails and Spa. Chỉ hồi tuần trước, có hai phụ nữ khác cũng không chịu trả hóa đơn $50 và bỏ chạy.

Chủ tiệm nail này đang rất giận dữ và muốn công chúng thấy được hình của những người phụ nữ này để có gì giúp họ báo cảnh sát. (TL)

Nhật chỉ nhận 20 người trong 20,000 người xin tị nạn năm 2017

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Veronica White

    Chuyện thường như cơm bữa ở các tiệm nails

  • khang

    1 tiem nail pha gia

Những cách làm móng tay chắc hơn

Nhiều phụ nữ thường hay tự hỏi làm sao để móng tay chắc hơn. Vì vậy, Vogue India đã gặp bác sĩ da liễu Madhuri Agarwal để tìm ra câu trả lời.

New York quy định cách dùng đèn tia cực tím làm khô móng tay

Thượng Viện của tiểu bang New York vừa đưa ra luật để đặt ra quy định cho các tiệm nail sử dụng đèn tia cực tím để làm khô sơn móng tay.

Bốn loại thuốc chùi sơn móng tay hiệu quả mà không có acetone

Các loại thuốc chùi sơn không độc hại, không có acetone rất quan trọng vì giữ cho móng tay đẹp và không làm hại đến móng.

Dusty Coot Butera, cô giáo đầu tiên dạy nghề nail cho người Việt ở Mỹ

Rất nhiều người, kể cả dân chuyên nghiệp đang sống bằng nghề nail, cho rằng nữ tài tử điện ảnh Tippi Hedren là người dạy nghề nail cho người Việt Nam năm 1975, nhưng đây chỉ là một sự ngộ nhận rất “dễ thương.”

Nhìn móng tay, móng chân để biết sức khỏe ra sao

Bất kể giới tính ra sao, ai cũng phải nên chú ý đến móng tay, móng chân vì có thể biết được nhiều điều về sức khỏe của mình.

Đời nail xuyên bang: ‘Nhiều chuyện dở khóc dở cười’

“Ði xuyên bang có cái sướng là chỉ trả tiền ở khoảng $300-$400/tháng cho chủ nhà thôi, không có bill gì hết thành ra gần như tiền làm ra còn đủ hết."

Loại sơn không độc hại chỉ bắt đầu từ một người mẹ

Một người mẹ ở Massachusetts vì lo lắng về sức khỏe của hai con gái nên đã chế ra nhãn hiệu sơn móng tay không độc hại của riêng mình.

Hai chủ tiệm nail ở Connecticut bị trục xuất về Trung Quốc

Hai vợ chồng người Trung Quốc, chủ một tiệm nail ở Simsbury, Connecticut, vừa bị trục xuất sau hơn 20 năm sống ở Mỹ.

Đời nail xuyên bang: Có phải ‘buồn muốn chết?’

“Cần thợ nail xuyên bang nữ, kinh nghiệm, tip cao, lương cao, chỗ ở thoải mái, mùa Đông lương $900/tuần, mùa Hè $1,300/tuần trở lên. Bao lương nếu thực sự có kinh nghiệm.”

Sơn móng tay bột tốt xấu ra sao?

Sơn bột cũng ngày càng phổ biến không kém gì sơn acrylic và gel, nhưng tốt xấu ra sao thì nhiều người chưa biết.