Arizona: Khách đến làm nail rồi quỵt tiền, bỏ chạy

Tiệm Happy Nails and Spa ở Avondale, Arizona, có vài khách hàng quỵt tiền. (Hình: Google Maps)

AVONDALE, Arizona (NV) – Một bà chủ tiệm nail gốc Việt ở tiểu bang Arizona rất giận dữ vì có ba khách hàng nữ ngồi làm nail rồi quỵt tiền và bỏ chạy.

Theo tin của đài ABC 15, sự việc này xảy ra tại tiệm Happy Nails and Spa ở thành phố Avondale gần thành phố Phoenix, hôm 12 Tháng Hai.

Bà Cindy Vũ, thợ nail của tiệm này, cho biết: “Tôi nghĩ họ làm vậy cho vui.”

Hôm đó, ba người phụ nữ này đến tiệm và nói với người quản lý rằng họ muốn làm trọn gói.

Bà Hanna Nguyễn, quản lý tiệm Happy Nails and Spa, cho biết: “Họ muốn đủ hết. Tổng cộng là sơn hai bộ móng tay, làm ba bộ móng chân, rồi họ còn muốn thêm mấy kiểu mẫu đặc biệt khác nữa.”

Hình ảnh từ máy quay trong tiệm cho thấy ba người phụ nữ này đang rất thoải mái. Sơn móng tay xong rồi họ ngồi để thợ làm móng chân.

Nhưng khi đến lúc tính tiền, ba người này tìm cách bỏ chạy, không chịu trả hóa đơn $219.

Bà Cindy kể rằng một người nói để quên ví tiền ngoài xe nên phải ra lấy.

Còn bà Hanna thì cho biết: “Chúng tôi bỏ nhiều thời gian ra để phục vụ họ, giúp họ làm đẹp, rồi họ đứng lên bỏ chạy như vậy.”

Hai trong số ba người khách hàng quỵt tiền này hối hả chạy ra khỏi tiệm, hối hả đến mức chạy trước rồi quên lại người thứ ba trong tiệm. Một video quay từ điện thoại cho thấy những người thợ đi theo người phụ nữ quỵt tiền này ra đến bãi đậu xe, vừa đi theo vừa chửi bới bà. Đi một lúc rồi bà này leo lên một chiếc xe pickup truck bỏ chạy.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra ở tiệm Happy Nails and Spa. Chỉ hồi tuần trước, có hai phụ nữ khác cũng không chịu trả hóa đơn $50 và bỏ chạy.

Chủ tiệm nail này đang rất giận dữ và muốn công chúng thấy được hình của những người phụ nữ này để có gì giúp họ báo cảnh sát. (TL)

Nhật chỉ nhận 20 người trong 20,000 người xin tị nạn năm 2017

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

UCLA công bố nghiên cứu mới về ngành nail tại Mỹ

Trung Tâm Lao Động thuộc đại học UCLA vừa đưa ra bản nghiên cứu các dữ kiện về ngành nail tại Hoa Kỳ, liên quan đến người Việt...

Thêm hai vụ lường gạt chủ tiệm nail bằng cashier check ở Orange County

Lường gạt bằng cách dùng cashier check để mua tiệm hay dụng cụ nail là chuyện thường thấy ở Orange County và có hai vụ mới xảy ra gần đây.

Fanalux, hệ thống nail trẻ trung, tân tiến

Fanalux, một mô hình tân tiến nhất cung ứng dịch vụ về nail Express vừa được ra mắt công chúng tại “Galleria at Tyler”, Riverside.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

New York: Biểu tình đòi đóng cửa tiệm nail sau khi khách và thợ đánh nhau

Hàng chục người kéo đến tụ tập trước của một tiệm nail do người Hoa làm chủ ở khu Brooklyn, New York, hôm Thứ Hai 6 Tháng Tám, sau khi có hình ảnh video loan truyền trên

Hầu hết tiệm nail không mua đủ bảo hiểm, coi chừng bị kiện!

Phần lớn các tiệm nail do người gốc Việt làm chủ, tuy có mua bảo hiểm nhưng hầu như là không đủ. Chính vì vậy, họ dễ bị thưa kiện một cách bất ngờ.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Oklahoma nhiều lần bị khách quỵt tiền

Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực mình vì nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.

Cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail ở Nam California đã bị bắt

Một cô gái mới đây đã bị bắt sau khi hình ảnh có được từ máy ghi hình an ninh cho thấy cô đánh cắp chiếc nhẫn cưới.

Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Texas: Không trả tiền làm nail, đạp vào mặt quản lý tiệm

Một nữ khách hàng tại một tiệm nail ở San Antonio, Texas không trả tiền làm nail và còn đạp vào mặt của người quản lý.