Arizona: Khách đến làm nail rồi quỵt tiền, bỏ chạy

Tiệm Happy Nails and Spa ở Avondale, Arizona, có vài khách hàng quỵt tiền. (Hình: Google Maps)

AVONDALE, Arizona (NV) – Một bà chủ tiệm nail gốc Việt ở tiểu bang Arizona rất giận dữ vì có ba khách hàng nữ ngồi làm nail rồi quỵt tiền và bỏ chạy.

Theo tin của đài ABC 15, sự việc này xảy ra tại tiệm Happy Nails and Spa ở thành phố Avondale gần thành phố Phoenix, hôm 12 Tháng Hai.

Bà Cindy Vũ, thợ nail của tiệm này, cho biết: “Tôi nghĩ họ làm vậy cho vui.”

Hôm đó, ba người phụ nữ này đến tiệm và nói với người quản lý rằng họ muốn làm trọn gói.

Bà Hanna Nguyễn, quản lý tiệm Happy Nails and Spa, cho biết: “Họ muốn đủ hết. Tổng cộng là sơn hai bộ móng tay, làm ba bộ móng chân, rồi họ còn muốn thêm mấy kiểu mẫu đặc biệt khác nữa.”

Hình ảnh từ máy quay trong tiệm cho thấy ba người phụ nữ này đang rất thoải mái. Sơn móng tay xong rồi họ ngồi để thợ làm móng chân.

Nhưng khi đến lúc tính tiền, ba người này tìm cách bỏ chạy, không chịu trả hóa đơn $219.

Bà Cindy kể rằng một người nói để quên ví tiền ngoài xe nên phải ra lấy.

Còn bà Hanna thì cho biết: “Chúng tôi bỏ nhiều thời gian ra để phục vụ họ, giúp họ làm đẹp, rồi họ đứng lên bỏ chạy như vậy.”

Hai trong số ba người khách hàng quỵt tiền này hối hả chạy ra khỏi tiệm, hối hả đến mức chạy trước rồi quên lại người thứ ba trong tiệm. Một video quay từ điện thoại cho thấy những người thợ đi theo người phụ nữ quỵt tiền này ra đến bãi đậu xe, vừa đi theo vừa chửi bới bà. Đi một lúc rồi bà này leo lên một chiếc xe pickup truck bỏ chạy.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra ở tiệm Happy Nails and Spa. Chỉ hồi tuần trước, có hai phụ nữ khác cũng không chịu trả hóa đơn $50 và bỏ chạy.

Chủ tiệm nail này đang rất giận dữ và muốn công chúng thấy được hình của những người phụ nữ này để có gì giúp họ báo cảnh sát. (TL)

Nhật chỉ nhận 20 người trong 20,000 người xin tị nạn năm 2017

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dùng ‘thực tế ảo’ để thử sơn móng tay

Các ứng dụng thực tế ảo (augmented reality) ngày càng phổ biến và bây giờ thì đến ngành nail cũng tận dụng được kỹ thuật này.

Anh Quốc có tiệm nail đầu tiên dành riêng cho đàn ông

Là đàn ông thì không có nghĩa là không được đi làm nail và nhiều người nghĩ vậy. Vì vây, ở Anh có tiệm nail dành riêng cho đàn ông đầu tiên.

Bà Mỹ nói lời kỳ thị trong tiệm nail Việt, bị phản đối

Một phụ nữ vào làm nail ở tiệm Bali Nail Spa tại thành phố Lutz, Florida, mới đây, không hài lòng với cách trả lời của nhân viên tiệm, có một số phát biểu lớn tiếng, thậm chí chửi thề.

New York: Đột nhập tiệm nail ở Bayside trộm tiền

Một người đàn ông, cư dân thành phố Bayside, New York đang phải hầu tòa vì đột nhập vào hai doanh nghiệp để trộm, trong đó có một tiệm nail.

Hai phụ nữ da màu chế giễu thợ nail Á Châu, gây phẫn nộ

Cư dân mạng đang phẫn nộ vì một video hai phụ nữ người Mỹ gốc Phi Châu nhạo báng giọng nói của những nhân viên người Á Châu làm thợ nail.

Kẻ quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee lãnh trọng tội

Người phụ nữ bỏ chạy sau khi quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee sẽ lãnh trọng tội, theo tin của đài truyền hình địa phương WBBJ 7.

Mang đám cưới Hoàng Gia Anh lên cả móng tay

Không chỉ trên các phương tiện truyền thông mà các thợ nail cũng tạo hình Hoàng Tử Harry và cô Meghan Markle lên móng tay.

Khách hàng không trả tiền, bà thợ nail nhảy bám theo xe

Một vụ tranh cãi giữa khách hàng và nhân viên tiệm nail ở thành phố Jackson, tiểu bang Tennessee đã trở nên nguy hiểm hôm Thứ Bảy ngày 19 Tháng Năm vừa qua.

Gìn giữ móng tay chân

Bệnh của móng có thể phục hồi sau khi điều trị, nhưng móng mọc lại rất chậm. Cho nên chăm sóc, bảo vệ móng, tránh hư hao là điều cần lưu ý.

Móng tay hình hàm răng làm nhiều người sợ hãi

Các kiểu trước thì có người thích, có người ghét, nhưng kiểu nail theo hình hàm răng mới của họa sĩ Nail Sunny hầu hết ai cũng không thích.