Học hỏi, thăm dò các tiệm nail khác để kinh doanh tốt hơn

(Hình minh họa: commons.wikimedia.org)

ORANGE COUNTY, California (NV) – Trong vùng Orange County có biết bao nhiêu tiệm nails, cạnh tranh rất căng thẳng. Chủ tiệm, và thợ nails ngoài việc bảo đảm phẩm chất của tiệm mình, mà còn phải học hỏi, thăm dò các tiệm khác. Theo bài viết của Nails Magazine, đây là những điều cần chú ý khi thăm dò các tiệm nails khác.

Nhìn cách phục vụ của nhân viên

Khi nhìn cách phục vụ của nhân viên tiệm nails khác, nên ghi nhớ những điều này: Phải đợi bao lâu? Các nhân viên này có mời khách uống nước không? Họ có ý định hẹn lại, hay mời khách mua các loại sơn không? Sau khi làm xong, họ có cám ơn khách đã đến ủng hộ không?

Ngoài ra, chủ, và thợ nails nên nhìn so sánh cách phục vụ của nhân viên tiệm khác với tiệm mình.

So sánh giá cả

Chủ, và thợ nail cần phải nhìn giá cả của các tiệm khác, và so sánh.

Nếu giá của tiệm khác cao hơn tiệm mình, thì nên xem xét kỹ về việc tăng giá của tiệm mình lên.

Nếu giá của tiệm khác thấp hơn tiệm mình, chủ và thợ nail nên biết cách ăn nói lưu loát để giải thích rằng giá cao hơn thì tiệm sẽ làm tốt hơn.

Để ý khách hàng là ai

Các chủ, và thợ nail nên để ý đến khách hàng của các tiệm khác là ai, như độ tuổi, sắc dân, sở thích. Hãy để ý đến những điều này để không mất đi những khách hàng tiềm năng.

Chú ý các dịch vụ đặc biệt

Thợ và chủ tiệm nails nên để ý đến bảng chọn dịch vụ của các tiệm khác. Có nhiều tiệm có dịch vụ làm móng chân dành cho người tiểu đường, có tiệm làm cho đàn ông.

Ngoài ra, nên để ý giờ hoạt động, các chương trình dành cho khách thường xuyên của một tiệm.

Học hỏi cách giữ vệ sinh

Chỉ cần tiệm không sạch, có thể tạo ấn tượng xấu với khách. Chủ, và thợ nails cần phải nhìn cách các tiệm khác giữ vệ sinh của tiệm để học hỏi.

Coi các trang mạng xã hội

Nhiều lúc, các thợ và chủ tiệm nails không cần phải đặt chân đến một tiệm khác để thăm dò đối thủ của mình. Chỉ cần để ý đến các trang mạng xã hội của những tiệm nails trong vùng là đủ.

Các quảng cáo các trang mạng xã hội của một tiệm nails có thể giúp người xem biết được cách quảng cáo, và kinh doanh của tiệm này.

Theo dõi trang mạng xã hội của một tiệm nails còn cho người xem biết được những quảng cáo, khuyến mãi của tiệm này.

Tiếp nhận lời phê bình, cả tốt và xấu

Chủ, và thợ nails nên coi các lời phê bình trên mạng về tiệm của mình, và tiệm khác. Các lời phê bình này giúp họ biết được khách nghĩ gì khi đến tiệm mình, và dùng điều này làm một cơ hội để học hỏi, rút kinh nghiệm. (TL)

Chính phủ Trump cho thấy sẵn sàng thảo luận sửa Obamacare


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Giả dạng thanh tra lừa tiền các tiệm nail ở Arizona

Bộ Trưởng Tư Pháp của tiểu bang Arizona cảnh báo các tiệm nail rằng đang có một kẻ lường gạt giả dạng làm thanh tra để lừa tiền.

Phụ huynh nên biết cách cắt móng tay cho em bé

Nhiều phụ huynh mới có con phải mệt mỏi vì nhiều thứ và cắt móng tay cho em bé còn làm họ mất ăn mất ngủ nhiều hơn.

Những trào lưu làm đẹp đáng chú ý của năm 2018

Các trào lưu mỗi năm mỗi thay đổi, nên Nails Magazine cho biết những trào lưu làm đẹp đáng chú ý nhất của năm 2018.

New Mexico: Truy tìm kẻ giả dạng thanh tra, lừa tiền các tiệm nail người Việt

Sở thanh tra của tiểu bang New Mexico đang tìm một người đàn ông giả dạng làm thanh tra của tiểu bang để lừa tiền các doanh nghiệp nhỏ.

Những cách làm móng tay chắc hơn

Nhiều phụ nữ thường hay tự hỏi làm sao để móng tay chắc hơn. Vì vậy, Vogue India đã gặp bác sĩ da liễu Madhuri Agarwal để tìm ra câu trả lời.

New York quy định cách dùng đèn tia cực tím làm khô móng tay

Thượng Viện của tiểu bang New York vừa đưa ra luật để đặt ra quy định cho các tiệm nail sử dụng đèn tia cực tím để làm khô sơn móng tay.

Bốn loại thuốc chùi sơn móng tay hiệu quả mà không có acetone

Các loại thuốc chùi sơn không độc hại, không có acetone rất quan trọng vì giữ cho móng tay đẹp và không làm hại đến móng.

Dusty Coot Butera, cô giáo đầu tiên dạy nghề nail cho người Việt ở Mỹ

Rất nhiều người, kể cả dân chuyên nghiệp đang sống bằng nghề nail, cho rằng nữ tài tử điện ảnh Tippi Hedren là người dạy nghề nail cho người Việt Nam năm 1975, nhưng đây chỉ là một sự ngộ nhận rất “dễ thương.”

Arizona: Khách đến làm nail rồi quỵt tiền, bỏ chạy

Một bà chủ tiệm nail ở tiểu bang Arizona rất bực tức vì có ba khách hàng nữ ngồi làm nail rồi quỵt tiền và bỏ chạy.

Nhìn móng tay, móng chân để biết sức khỏe ra sao

Bất kể giới tính ra sao, ai cũng phải nên chú ý đến móng tay, móng chân vì có thể biết được nhiều điều về sức khỏe của mình.