Học hỏi, thăm dò các tiệm nail khác để kinh doanh tốt hơn

(Hình minh họa: commons.wikimedia.org)

ORANGE COUNTY, California (NV) – Trong vùng Orange County có biết bao nhiêu tiệm nails, cạnh tranh rất căng thẳng. Chủ tiệm, và thợ nails ngoài việc bảo đảm phẩm chất của tiệm mình, mà còn phải học hỏi, thăm dò các tiệm khác. Theo bài viết của Nails Magazine, đây là những điều cần chú ý khi thăm dò các tiệm nails khác.

Nhìn cách phục vụ của nhân viên

Khi nhìn cách phục vụ của nhân viên tiệm nails khác, nên ghi nhớ những điều này: Phải đợi bao lâu? Các nhân viên này có mời khách uống nước không? Họ có ý định hẹn lại, hay mời khách mua các loại sơn không? Sau khi làm xong, họ có cám ơn khách đã đến ủng hộ không?

Ngoài ra, chủ, và thợ nails nên nhìn so sánh cách phục vụ của nhân viên tiệm khác với tiệm mình.

So sánh giá cả

Chủ, và thợ nail cần phải nhìn giá cả của các tiệm khác, và so sánh.

Nếu giá của tiệm khác cao hơn tiệm mình, thì nên xem xét kỹ về việc tăng giá của tiệm mình lên.

Nếu giá của tiệm khác thấp hơn tiệm mình, chủ và thợ nail nên biết cách ăn nói lưu loát để giải thích rằng giá cao hơn thì tiệm sẽ làm tốt hơn.

Để ý khách hàng là ai

Các chủ, và thợ nail nên để ý đến khách hàng của các tiệm khác là ai, như độ tuổi, sắc dân, sở thích. Hãy để ý đến những điều này để không mất đi những khách hàng tiềm năng.

Chú ý các dịch vụ đặc biệt

Thợ và chủ tiệm nails nên để ý đến bảng chọn dịch vụ của các tiệm khác. Có nhiều tiệm có dịch vụ làm móng chân dành cho người tiểu đường, có tiệm làm cho đàn ông.

Ngoài ra, nên để ý giờ hoạt động, các chương trình dành cho khách thường xuyên của một tiệm.

Học hỏi cách giữ vệ sinh

Chỉ cần tiệm không sạch, có thể tạo ấn tượng xấu với khách. Chủ, và thợ nails cần phải nhìn cách các tiệm khác giữ vệ sinh của tiệm để học hỏi.

Coi các trang mạng xã hội

Nhiều lúc, các thợ và chủ tiệm nails không cần phải đặt chân đến một tiệm khác để thăm dò đối thủ của mình. Chỉ cần để ý đến các trang mạng xã hội của những tiệm nails trong vùng là đủ.

Các quảng cáo các trang mạng xã hội của một tiệm nails có thể giúp người xem biết được cách quảng cáo, và kinh doanh của tiệm này.

Theo dõi trang mạng xã hội của một tiệm nails còn cho người xem biết được những quảng cáo, khuyến mãi của tiệm này.

Tiếp nhận lời phê bình, cả tốt và xấu

Chủ, và thợ nails nên coi các lời phê bình trên mạng về tiệm của mình, và tiệm khác. Các lời phê bình này giúp họ biết được khách nghĩ gì khi đến tiệm mình, và dùng điều này làm một cơ hội để học hỏi, rút kinh nghiệm. (TL)

Chính phủ Trump cho thấy sẵn sàng thảo luận sửa Obamacare

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Những điều mà một tiếp tân ở tiệm nail cần phải có

Chủ tiệm nail trước khi thuê tiếp tân cần biết những điều mà NAILPRO Magazine cho rằng một tiếp tân tốt cần phải có.

Tận dụng Facebook để ‘tiếp thị’ tiệm nail

Facebook là một mạng xã hội rất nhiều người dùng, nên các tiệm nail cần phải biết mười bí quyết để tận dụng khả năng tiếp thị của Facebook.

Bí quyết để thợ nail mời khách lấy hẹn lần sau

Thợ nail lúc nào cũng phải suy nghĩ lâu dài bằng cách mời khách lấy hẹn lần sau. Đây là những bí quyết để giúp thợ mời khách.

Những bí quyết để thợ nail vượt qua ngày đầu ở tiệm mới

Ai cũng suy nghĩ rất nhiều về việc chuẩn bị cho chỗ làm mới. Đây là những bí quyết giúp thợ nail vượt qua được ngày đầu đi làm ở tiệm mới.

Năm mẹo nhỏ giúp thợ nail giữ khách hàng

Tất nhiên là thợ lúc nào cũng muốn sổ hẹn của mình đầy. Vì vậy, NAILPRO Magazine có năm mẹo nhỏ để giúp thợ nail giữ khách hàng.

Ngày đầu chập chững làm thợ nail

Sau hai tuần làm việc tại đó vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, tui quyết định nghỉ hẳn việc tại trung tâm người già để bắt đầu chính thức làm công việc full-time của một người thợ nail và waxing.

Những bí quyết để tiệm nail làm khách hài lòng

Lúc nào cũng phải làm hài lòng khách, NAILPRO Magazine có đưa ra 11 điều mà các nhân viên trong ngành nail cần phải biết.

Những điều chủ tiệm nail cần lưu ý để không bị kiện

Trong ngành nail, sai sót một chút thì bị khách hàng than phiền, rồi có khi dẫn đến kiện cáo.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Minnesota bị bắt vì tình nghi giết vợ

Cảnh sát bắt giữ ông Tony Lê vào sáng Thứ Hai, 25 Tháng Chín, sau khi ông này bị tình nghi giết vợ trong vụ bạo hành gia đình, sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể người vợ tại căn hộ của cặp vợ chồng trên đường 61st Street West, theo báo mạng Fox 9.

Sản phẩm ngành nail liệu đã an toàn hơn xưa?

Khi cơ Quan Bảo Vệ Sức Khỏa và An Toàn Lao Ðộng của Bộ Lao Ðộng Hoa Kỳ phổ biến một tài liệu dài 20 trang, nêu đích danh 12 loại hóa chất độc hại trong các sản phẩm dùng ở mọi tiệm nail, mọi người biết rõ ràng hơn.