Từ nhiều năm nay có một nhà Dòng tại Đà Lạt đã tìm cách san sẻ cho người ngèo bằng việc làm rất cụ thể, đó là gói bánh tét để làm các phần quà gởi tặng đến những con người kém may mắn trong dịp Tết đến Xuân về, công việc vừa như một bài học thực hành cho các thầy nơi đây, vừa là một lời mời gọi yêu thương cho tất cả mọi người. Hy vọng việc làm này sẽ ngày càng lan tỏa để ngày càng có thật nhiều người tham gia, nhiều ân nhân rộng lòng giúp sức để những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn cũng được hưởng hơi ấm tình thương nhất là trong những dịp Xuân về.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.