Vietlink Global: Nhịp cầu kết nối người Việt


Công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu của cộng đồng 


Dan Huynh/Người Việt


 


Hơn 90% người Việt Nam hải ngoại khắp nơi trên thế giới đều gửi quà cáp cho gia đình ở quê nhà thường xuyên hàng năm và cho đến nay lĩnh vực vận chuyển đã phát triển không ngừng. Một trong những công ty vận chuyển hàng đầu của cộng đồng ở trung tâm Little Saigon đó chính là Vietlink Global.


ng ty Vietlink Global trong ngày hội Tạ ơn khách hàng.


Vietlink Global, LLC (Vietlink Global) là công ty được cấp phép IAC (Indirect Air Carrier) bởi Cơ Quan An Ninh về Vận Chuyển Hàng Hóa (TSA) thuộc Bộ Nội An Hoa Kỳ. Chuyên trách các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển và đường bộ tại Hoa Kỳ và Việt Nam đi khắp thế giới. Tọa lạc ngay trung tâm Little Saigon, Quận Cam, California và còn là ShipCenter của FedEx.


Vietlink Global thực sự là một trung tâm thuận tiện nhất cho việc vận chuyển cộng đồng người Việt lớn nhất ở hải ngoại. Ðến với Vietlink Global, quí khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các hãng vận chuyển khác cho dù gởi ít với trọng lượng 1 pound cho đến hàng tấn từ Hoa Kỳ và Việt Nam đi khắp nơi. Chúng tôi đã hợp tác nhiều hãng hàng không vận chuyển như China Airlines, EVA Air, Cathay Pacific, Asiana, Delta Airlines, American Airlines, United Airlines, v.v. để quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình về lịch trình vận chuyển. Kết quả là hàng hóa của quý vị luôn được vận chuyển đến nơi nhận trong thời gian ngắn nhất.


Anh Dũng Trần, giám đốc công ty Vietlink Global.


Nhân dịp ngày đầu năm để biết ơn những khách hàng thường xuyên của Vietlink Global và cũng là năm thứ hai ngày tạ ơn khách hàng. Vietlink Global đã tổ chức những chương trình Promotion cho khách hàng. Trong ngày hội năm nay có những khách hàng đã đến xếp hàng từ 2 giờ 30 sáng, không khí thật sôi động và thật đông vui, cho đến 6 giờ sáng đã chật hẳn con đường Moran. Promotion năm nay giảm 50% chi phí vận chuyển cho khách hàng thời gian từ 11 giờ sáng đến 2 giờ trưa và từ 2 giờ trưa trở đi giảm 30%. Anh Dũng Trần, giám đốc Vietlink Global vui vẻ cho biết: “So với năm trước chúng tôi chỉ discount cho 100 khách hàng đầu tiên, năm nay chương trình promotion tạ ơn khách hàng chỉ giới hạn thời gian nên số khách hàng đến quá đông xếp hàng dài và chỉ mới 1 tiếng đồng hồ đầu tiên đã hết 400 ticket khiến ban tổ chức phải in thêm vì không đủ! Chỉ qua 2 năm chúng tôi đã có những phát triển khả quan và ngày càng khẳng định được tên tuổi, uy tín năng lực của Vietlink Global, chúng tôi thật sự hạnh phúc và nhân dịp năm mới kính chúc quý khách và gia quyến an khang thịnh vượng.


Trong ngày hội của Vietlink, chúng tôi đã xin phỏng vấn một vài khách hàng của Vietlink Global, chị Nguyễn Thị Hoa, cư dân Anaheim cho biết: “Tôi là khách hàng quen thuộc của Vietlink, tôi và gia đình đã gửi ở đây đến mấy chục lần không nhớ hết… Tôi mới vừa gửi 4 thùng cách đây 2 tuần nay lại nghe tin có chương trình bớt 50% nên đi gửi nữa. Mẹ và các em tôi ở Việt Nam rất hài lòng vì càng ngày càng nhanh và khâu nhận hàng rất dễ dàng khoảng 1 tiếng, Vietlink làm việc rất tốt, tin tưởng chuyên nghiệp, nhân viên ở đây rất dễ thương và tận tình…”


Một trong những khách hàng của Vietlink Global trong ngày hội.Vợ chồng chú Lộc Nguyễn và cô Như Phạm


Chú Nguyễn Văn Quý, một khách du lịch ở Tân Phú, Việt Nam qua du lịch Mỹ nhưng lại gửi quà về cho gia đình ở Việt Nam: “Lần đầu tiên tôi gửi ở đây, tôi đi du lịch qua đây được 6 tháng được các em ở đây cho quà nên gửi về cho các cháu, trước đây ở Việt Nam tôi cũng từng đi nhận quà bây giờ mình là người gửi (cười…) Hôm nay tuy xếp hàng nhưng cũng thấy vui, thủ tục gửi hàng, nhận hàng ngày càng thấy dễ hơn xưa nhiều…”


Không gian làm việc rộng thoáng khang trang, nhân viên chuyên nghiệp tận tình.


Chú Sơn Trần, cư dân Bolsa: “Tôi là khách hàng của Vietlink đã được 2 năm nay, lâu lâu tôi mới gửi một lần, tôi nhận thấy Vietlink làm đàng hoàng đầy đủ, hẹn đúng ngày, giá cả tuy có khi đắt hơn nơi khác một chút nhưng rất an toàn và yên tâm, tôi thấy nhân viên ai cũng nhiệt tình và vui vẻ.”


Cô Nguyệt Phan, cư dân Westminster: “Lần đầu tiên tôi đến đây khi biết được chương trình khuyến mãi này qua quảng cáo trên Tivi và coi báo, xếp hàng từ hồi sáng tới giờ. Tôi thấy vui và nôn nao, gửi sữa về Việt Nam cho mẹ tôi, thấy mấy cô ở đây vui vẻ và lịch sự…”Hai khách hàng, vợ chồng chú Lộc Nguyễn và cô Như Phạm, cư dân Ladera Ranch: “Chúng tôi là khách hàng lâu năm của Vietlink, hàng tháng chúng tôi phải gửi loại đường dành cho người tiểu đường cho bà chị tôi, dịch vụ Vietlink là nơi chúng tôi rất tin tưởng vì thường gửi về Việt Nam chỉ có 3 ngày, khi gửi được sớm, thân nhân nhận đúng hẹn cần thiết là tôi tin cậy, cung cách phục vụ rất tốt, trước đây tôi cũng làm nghề shipping nên nhận xét công việc này không xa lạ gì đối với tôi…”Ðể được thêm hàng trăm ý kiến về Vietlink nữa cũng không khó, nhưng chúng tôi sẽ không có đủ trang báo để đăng về Vietlink. Qua biết bao nhiêu sự chia sẻ đóng góp của khách hàng khiến chúng tôi càng khẳng định và trân trọng hơn những thành quả của Vietlink Global đã đóng góp cho cộng đồng với sứ mạng cao cả là nhịp cầu nối kết người Việt khắp nơi trên thế giới. Một công ty vận chuyển tiên phong hàng đầu của cộng đồng luôn đem đến hạnh phúc cho tất cả những người Việt Nam trên thế giới.


Kho hàng rộng lớn của Vietlink Global.


Tọa lạc ngay trung tâm Bolsa, trên đường Moran, công ty Vietlink Global với văn phòng rộng rãi khang trang, kho hàng rộng lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm lịch sự ân cần chắc chắn sẽ là nơi để tất cả mọi người tin tưởng gửi gấm tình thương, tình quê hương hay những món quà ý nghĩa đầu Xuân cho gia đình và người thân của mình.


Mọi chi tiết xin liên lạc Vietlink Global tại điện thoại số 714-901-9019, hoặc địa chỉ: 14901 Moran Street, Westminster, CA 92683.


 


 


——————————————————————————–
Vietlink Global
14901 Moran Street
Westminster, CA 92683
Ðiện thoại: 714-901-9019
Fax: 714-901-9910
Toll-Free:1-888-901-9019


Email:[email protected]


Thứ Hai-Thứ Sáu: 9am-6pm
Thứ Bảy-Chủ Nhật: 10am-5pm——————————————————————————–


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.

Khu nhà mới Magnolia Park tại thành phố Anaheim hiện đang bán

Với giá bán trên $600,000 Magnolia Park mang đến cơ hội hiếm hoi để làm chủ một căn nhà riêng, biệt lập hoàn toàn mới...

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín.

Bộ sưu tập mùa tựu trường! Trở lại trường với Zojirushi!

ZOJIRUSHI SẼ TUNG RA LOẠT HÌNH DÁN TRÊN CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH DẤU ĐẶC BIỆT Torrance, CA (1/8/2018) - Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các...

Công ty địa ốc NextHome First Choice Realty

NextHome First Choice Realty tọa lạc tại số 17011 Beach Blvd., Suite 200, Huntington Beach, CA 92647, khang trang, rất thuận tiện vì gần trung tâm Little Saigon.