Bình thủy điện nấu và giữ nước nóng Micom của Zojirushi

Bình thủy CD-JWC 40 FZ. (Hình: Zojirushi)

Chỉ cần bấm một nút là có ngay nước nóng, tận hưởng sự tiện lợi này với sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm bình thủy điện ZOJIRUSHI, bình thủy điện nấu và giữ nước nóng Micom (CD-JWC30/40). Có nước nóng có sẵn là giải pháp hoàn hảo để làm dịu cơn khát và giữ gìn sức khỏe. Theo tờ Thông Tin Hữu Dụng của Hiệp Hội Trà, nghiên cứu cho thấy uống 3-5 tách trà (loại phù hợp) mỗi ngày có thể mang lại lợi ích đáng kể cho tim mạch. Được sản xuất tại Nhật, các bình thủy điện được cung cấp với dung tích 3 và 4 lít, giá bán lẻ tương ứng là $200 và $210.

Bình thủy điện nấu và giữ nước nóng Micom là đồ dùng lý tưởng trong nhà hoặc văn phòng; pha trà, cà phê hòa tan, sô cô la nóng, súp ăn liền, nước sốt và các việc làm thực tế như chần rau, làm ấm bình sữa trẻ em, hoặc khử trùng đồ dùng. Bình thủy điện nấu và giữ nước nóng Micom có hai màu sắc hấp dẫn, Silver Gray và Natural Bouquet. Các tính năng khác của mẫu mới bao gồm hệ thống điều chỉnh nhiệt độ bằng chip vi tính Micro duy trì ba nhiệt độ nước nóng: 175ºF, 195ºF, hoặc 208ºF. Chức năng tiết kiệm năng lượng tự động bật chương trình đun sôi theo thời gian đã hẹn để tiết kiệm điện. Cửa sổ đo mực nước có thể nhìn thấu giúp người sử dụng nhận biết khi họ cần thêm nước, và màn hình LCD hiển thị nhiệt độ nước hiện tại. Mẫu này cũng có một chương trình pha chế Café Drip nhỏ giọt để pha nước chậm và tự hào có chức năng tự động ngắt an toàn khi bình thủy điện không có nước, ngăn ngừa việc các bộ phận của bình bị nóng quá mức.

Bình thủy CD-JWC 40 HS. (Hình: Zojirushi)
Bình thủy CD-JWC 40 HS. (Hình: Zojirushi)

Một trong những tính năng đặc biệt của bình thủy điện Micom mới là chương trình tùy chọn Quick Temp làm nóng đến nhiệt độ nước cần thiết giữ nóng trực tiếp mà không cần phải đun sôi, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng đồng thời giảm lượng hơi nước. Ở chương tình thông thường, nước phải đạt đến điểm sôi, và sau đó giảm nhiệt độ nước xuống đến nhiệt độ mong muốn.

http://www.zojirushi.com/app/product/cdjwc_vt

Zojirushi được thành lập vào năm 1918 với tư cách công ty sản xuất bình thủy cách nhiệt, và đã trở thành một công ty đứng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kể từ đó. Các sản phẩm của Zojirushi được phát triển và mở rộng gồm nhiều loại bình thủy chân không bằng thép không dính dơ, nồi nấu cơm, máy làm bánh mì, bình chứa nước có vòi Air Pot®, các loại ca/chai cách nhiệt, các loại nồi nấu đặc biệt, các máy điện tử nhỏ, thiết bị cho nhà hàng, và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, nhãn hiệu Zojirushi là một nhãn hiệu được công nhận trên thế giới là nhãn hiệu có các sản phẩm sáng tạo, sử dụng lâu bền, được thiết kế để giúp cho đời sống trong nhà và ngoài trời tiện lợi và thú vị hơn.

Ðể có thêm thông tin về toàn bộ các sản phẩm chất lượng của Zojirushi, xin liên lạc Zojirushi America Corporation ở số 800.733.6270 hay ghé vào www.zojirushi.com.

Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa.

Twitter: @ZojirushiUSA.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708