Bình thủy điện nấu và giữ nước nóng Micom của Zojirushi

Bình thủy CD-JWC 40 FZ. (Hình: Zojirushi)

Chỉ cần bấm một nút là có ngay nước nóng, tận hưởng sự tiện lợi này với sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm bình thủy điện ZOJIRUSHI, bình thủy điện nấu và giữ nước nóng Micom (CD-JWC30/40). Có nước nóng có sẵn là giải pháp hoàn hảo để làm dịu cơn khát và giữ gìn sức khỏe. Theo tờ Thông Tin Hữu Dụng của Hiệp Hội Trà, nghiên cứu cho thấy uống 3-5 tách trà (loại phù hợp) mỗi ngày có thể mang lại lợi ích đáng kể cho tim mạch. Được sản xuất tại Nhật, các bình thủy điện được cung cấp với dung tích 3 và 4 lít, giá bán lẻ tương ứng là $200 và $210.

Bình thủy điện nấu và giữ nước nóng Micom là đồ dùng lý tưởng trong nhà hoặc văn phòng; pha trà, cà phê hòa tan, sô cô la nóng, súp ăn liền, nước sốt và các việc làm thực tế như chần rau, làm ấm bình sữa trẻ em, hoặc khử trùng đồ dùng. Bình thủy điện nấu và giữ nước nóng Micom có hai màu sắc hấp dẫn, Silver Gray và Natural Bouquet. Các tính năng khác của mẫu mới bao gồm hệ thống điều chỉnh nhiệt độ bằng chip vi tính Micro duy trì ba nhiệt độ nước nóng: 175ºF, 195ºF, hoặc 208ºF. Chức năng tiết kiệm năng lượng tự động bật chương trình đun sôi theo thời gian đã hẹn để tiết kiệm điện. Cửa sổ đo mực nước có thể nhìn thấu giúp người sử dụng nhận biết khi họ cần thêm nước, và màn hình LCD hiển thị nhiệt độ nước hiện tại. Mẫu này cũng có một chương trình pha chế Café Drip nhỏ giọt để pha nước chậm và tự hào có chức năng tự động ngắt an toàn khi bình thủy điện không có nước, ngăn ngừa việc các bộ phận của bình bị nóng quá mức.

Bình thủy CD-JWC 40 HS. (Hình: Zojirushi)
Bình thủy CD-JWC 40 HS. (Hình: Zojirushi)

Một trong những tính năng đặc biệt của bình thủy điện Micom mới là chương trình tùy chọn Quick Temp làm nóng đến nhiệt độ nước cần thiết giữ nóng trực tiếp mà không cần phải đun sôi, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng đồng thời giảm lượng hơi nước. Ở chương tình thông thường, nước phải đạt đến điểm sôi, và sau đó giảm nhiệt độ nước xuống đến nhiệt độ mong muốn.

http://www.zojirushi.com/app/product/cdjwc_vt

Zojirushi được thành lập vào năm 1918 với tư cách công ty sản xuất bình thủy cách nhiệt, và đã trở thành một công ty đứng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kể từ đó. Các sản phẩm của Zojirushi được phát triển và mở rộng gồm nhiều loại bình thủy chân không bằng thép không dính dơ, nồi nấu cơm, máy làm bánh mì, bình chứa nước có vòi Air Pot®, các loại ca/chai cách nhiệt, các loại nồi nấu đặc biệt, các máy điện tử nhỏ, thiết bị cho nhà hàng, và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, nhãn hiệu Zojirushi là một nhãn hiệu được công nhận trên thế giới là nhãn hiệu có các sản phẩm sáng tạo, sử dụng lâu bền, được thiết kế để giúp cho đời sống trong nhà và ngoài trời tiện lợi và thú vị hơn.

Ðể có thêm thông tin về toàn bộ các sản phẩm chất lượng của Zojirushi, xin liên lạc Zojirushi America Corporation ở số 800.733.6270 hay ghé vào www.zojirushi.com.

Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa.

Twitter: @ZojirushiUSA.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'