X

Công ty địa ốc NextHome First Choice Realty

Ông Động Nguyễn (thứ ba từ trái) broker giám đốc và các chuyên viên địa ốc trong văn phòng NextHome First Choice Realty.

* NextHome First Choice Realty
Cung cấp các dịch vụ mua bán nhà, chung cư và cơ sở thương mại
Chuyên viên giàu kinh nghiện – Uy tín và nhiệt tình
Mua nhà trả tiền mặt – Đóng hồ sơ trong vòng 8 ngày!

 

*Công ty tài trợ CitiHome
Chuyên cho mượn tiền mua nhà và refinance
Tiền lời thấp nhất – Đóng hồ sơ nhanh nhất

 

HUNTINGTON BEACH, California – Mua hay bán nhà là một quyết định đầu tư quan trọng trong đời sống. Vì thế, người mua hay bán nhà cần một cố vấn chuyên nghiệp trong lãnh vực địa ốc với đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Đồng thời, việc tài trợ (finance) hay tái tài trợ (refinance) cũng quan trọng không kém. Thủ tục giấy tờ đòi hỏi một chuyên viên thông thạo về tài chánh để giúp thân chủ mượn được tiền với phân lời thấp nhất, và sở hữu bất động sản sớm nhất.

‘Tuy hai mà một’ hay ‘một công hai chuyện’ đỡ tốn thời gian

“Với hai văn phòng của chúng tôi giới thiệu sau đây, ‘tuy hai mà một’, khách hàng chỉ cần đến một nơi là sẽ tìm được câu trả lời cho nhu cầu về đầu tư địa ốc, mua bán, sang nhượng nhà cửa, cơ sở thương mại, và cả về tài chánh, tài trợ, tái tài trợ cho quý vị,” ông Động Nguyễn, Real Estate Broker, nói với nhật báo Người Việt.

Các agents bàn thảo thoải mái với broker và học hỏi hàng tuần.

“Qua nhiều năm kinh nghiệm trong cả hai lãnh vực mua bán và tài trợ địa ốc, tôi làm chủ nhiều công ty, có khi đông nhân viên nhất đến 150 người. Sau khi nghiên cứu về NextHome và so sánh với tất cả các ‘franchise’ khác, tôi thấy NextHome rất phù hợp, nên tôi đã gia nhập NextHome và lấy tên NextHome First Choice Realty (NFCR),” ông khẳng định.

NextHome First Choice Realty tọa lạc tại số 17011 Beach Blvd., Suite 200, Huntington Beach, CA 92647, khang trang, rất thuận tiện vì gần trung tâm Little Saigon.

NextHome First Choice Realty DRE# 02047648: Công ty chuyên mua bán bất động sản do ông Động Nguyễn, broker, với 33 năm kinh nghiệm điều hành. Công ty có trụ sở tại Huntington Beach và Woodland Hills, California. NextHome First Choice Realty (NFCR) cung cấp các dịch vụ mua bán nhà, chung cư và cơ sở thương mại ở các thành phố trong Quận Cam, Los Angeles và phụ cận. Công ty mới khai trương vào Tháng Ba, năm 2018, hiện có bảy chuyên viên với bằng “RE Brokers” và chín người với bằng “RE Agents,” chuyên mua bán nhà, chung cư và cơ sở thương mại.

Bà Trudy Cao (trái), Real Estate và Mortgage Broker, cập nhật phân lời hàng ngày.

Ông Động cho biết: “NextHome First Choice Realty may mắn được sự hợp tác của các broker và agent yêu nghề, chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức và đạo đức nghề nghiệp, vì đó là chủ trương của chúng tôi.”

Ông cho biết các broker và agent trong văn phòng là những người chú trọng đặt quyền lợi khách hàng trên hết nên ai cũng có một số thân chủ hài lòng với công việc, gồm có: Hải Lê, Hiệp Nguyễn, “Jim” Thanh Nguyễn, Karen Mudgway, Michelle Trần, Paula Daneshi, Peter Thục Nguyễn, Rodney Gallman, Susan Amirsoleimani, Thích Quang, Tiến Tất Chu, TràMy Đinh, Trúc Mai Đặng, Wayne Yau và Zaza Đinh.

Được hỏi về cảm tưởng, sau đây là một vài ý kiến tiêu biểu.

Bà Trudy Cao, Real Estate và Mortgage Broker, chia sẻ: “Niềm mơ ước của tôi là giúp đỡ mọi người có được một căn nhà mơ ước để an cư hoặc đầu tư với tiền lời thấp nhất.  Quý vị có thể tin tưởng và giao trách nhiệm việc mua bán nhà và thủ tục vay mượn tiền cho Trudy Cao, uy tín, tận tâm và trách nhiệm.”

Cô Zaza Đinh (Minh Thảo), Real Estate Agent, tâm sự: “Là một chuyên viên địa ốc với nhiều năm kinh nghiệm, Zaza chủ trương thành thật, tận tâm, rất uy tín, làm việc vui vẻ, nhiệt tình, kiên nhẫn và tích cực. Thân chủ là trên hết. Mong được cơ hội phục vụ quý vị trong thời gian sắp đến.”

Bà Michelle Trần, Real Estate Broker, cho biết: “Tôi luôn tâm nguyện rằng chữ tín là quan trọng trong việc phục vụ khách hàng. Với gần 30 năm trong vai trò broker địa ốc và tài trợ, tôi có kinh nghiệm hợp tác với các công ty địa ốc đầu tiên trong cộng đồng, như Universal Realty, Century 21 NewTek Realty. Luôn luôn trau dồi nghề nghiệp, tôi rất mong được phục vụ đồng hương với kiến thức cập nhật nhất.”

Về tài trợ, ông Động cho biết những đặc điểm có lợi cho khách hàng khi đến với công ty

CitiHome, tài trợ trực tiếp, trụ sở đặt tại 20750 Ventura Blvd., Suite 430, Woodland Hills, CA 91364, ĐT: (818) 888-8162, và cũng có tại văn phòng NextHome ở Huntington Beach, ĐT: (714) 383-3217. 

CitiHome NMLS # 1767446: CitiHome mới khai trương vào Tháng Bảy, năm 2018, CitiHome chuyên cho mượn tiền mua nhà và refinance, có văn phòng tại Los Angeles và Orange County. CitiHome có loan underwriters xuất sắc và kinh nghiệm. Hồ sơ được trả lời nhanh chóng và được giúp kết cấu hợp lý để tránh bị từ chối hoặc đòi hỏi những điều kiện bất ngờ vào phút chót. Nhân viên CitiHome rất vững vàng giúp hồ sơ kết thúc suông sẻ và mau chóng. CitiHome có chương trình thích hợp với mọi người, mọi hoàn cảnh, tiền lời rẻ, lệ phí thấp và trước sau như một.

Sau cùng, với những broker và agent muốn gia nhập công ty, ông Động cho biết công ty địa ốc NFCR chủ trương: “Cung cấp đầy đủ phương tiện để broker associates và agents giúp khách thật hữu hiệu cả về địa ốc lẫn tài chánh nên đã có nhiều chuyên viên ưu tú về cộng tác. Sẵn sàng đón nhận thêm chuyên viên có khả năng và nhiệt tình. Phòng ốc sang trọng lịch sự rộng rãi. Commission split thật cao. In house mortgage broker with direct lender back up nên đóng escrow dễ dàng và đúng hẹn. Full time broker nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giúp broker associates và agents. Broker không tranh giành với broker associates và agents.”NextHome First Choice Realty DRE #02047648
17011 Beach Blvd., Suite 200.
Huntington Beach, CA 92647.
(714) 660-1477CitiHome NMLS #1767446
20750 Ventura Blvd., Suite 430
Woodland Hills, CA 91364.
(714) 383-3217 và (818) 888-8162