Pennsylvania: Bóp cổ vợ vì nằm mơ thấy vợ ngoại tình, bị bắt

(Hình minh họa: AP Photo/Mike Groll)

ARCHIBALD, Pennsylvania (AP) – Một người đàn ông ở Pennsylvania tìm cách bóp cổ vợ khi thức dậy sau giấc mơ thấy vợ mình ngoại tình, đã nhận tội đánh đập hung bạo cùng các tội khác.

Tờ báo địa phương Scranton Times-Tribune cho hay ông Conrad Rudalavage, 50 tuổi, phải tiếp tục ở trong trung tâm cai nghiện rượu và không được liên lạc với gia đình.

Ông Rudalavage hôm Thứ Năm nhận tội trước tòa án ở Lackawanna County và có thể bị án tới 30 năm tù khi tuyên án về vụ tấn công hôm 14 Tháng Giêng. Ngày tuyên án hiện chưa được loan báo.

Cảnh sát thành phố Archibald cho hay ông Rudalavage uống nhiều rượu trước đó và trong giấc ngủ thấy vợ mình ngoại tình. Khi thức dậy, ông bắt đầu đấm và bóp cổ vợ, sau đó ném bà ta ra trước sân nhà và đe dọa sẽ giết bà.

Cảnh sát cho biết Rudalavage sau đó tấn công con gái, khiến người này phải bỏ chạy sang nhà hàng xóm để cầu cứu. (V.Giang)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.