-Mỹ ép Trung Quốc giảm $100 tỷ thâm thủng mậu dịch
-TNS Rand Paul phản đối đề cử ngoại trưởng và giám đốc CIA của TT Trump
-Chiến đấu cơ F-18 rớt ở Florida, 2 phi công thiệt mạng


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

 • TỶ LƯƠNG DÂN

  Cảm ơn TT TRUMP con người lãnh đạo tài ba !!!

  TỪ MẪU Merkel của ĐỨC vừa đã làm… Pháp rồi cũng vậy

  Thương mại KIỂU ĂN CẮP ĂN TRỘM ĂN CƯỚP tất cả các Nước chơi vớiTrung Cộng đều vậy cứ nhìnđồng chấy hàng xóm Việt Nam thâm thủng mà lại ngay mua cả PHÂN bón của cả tỉ Trung Cộng thay vì TỰ CHẾ đến hàng chục tỉ đô la trong vài năm chỉ có PHÂN BÓN Trung Cộng !! … với SI LANKA cũng vậy thâm thủng cũng những Nước châu Phi thâm thủng cuối cùng phải nhượng cả quân cảng chiến lược cho chúng


  Chỉ có TT TRUMP đánh trúng vào TỬ HUYỆT của Trung Cộng…Chiến tranh thương mại thật ít tốn kém quân lính chiến binh Mỹ không tổn thất sinh mệnh … Lại hợp tình hợp lý với mọi Lòng người
  Không thể chấp nhận mậu dịch thâm thủng mãi về phía Nước MỸ đến gần 400.000.000.000 đô la năm 2017 cho nên TT TRUMP vừa đề nghị trên Twiter giảm 100.000.000.000 đô la thì Trung Cộng chỉ có chết đi sống lại !!!