Maryland: Truy lùng vợ, bắn chết 3 người hàng xóm rồi tự sát

Căn nhà ở Maryland nơi xảy ra nổ súng khiến 3 người chết. (Hình: wusa9)

BROOKEVILLE, Maryland (NV) – Một người đàn ông tình nghi bắn chết ba người khác trong một căn nhà ở Maryland hôm 7 Tháng Năm đã tự sát trong cuộc đối đầu với cảnh sát, theo giới hữu trách.

Cảnh sát cho hay người này tên Christopher Syder, 41 tuổi, tự tử bằng súng ngay trong căn nhà của ông ta, theo USA Today.

Cảnh sát được gọi đến căn nhà ở Brookeville, tiểu bang Maryland, trong quận Montgomery County trưa ngày Thứ Hai vì có cuộc cãi cọ gia đình.

Theo tờ The Washington Post, cảnh sát trưởng quận Montgomery County, ông J. Thomas Manger, cho hay vụ giết 3 người này có thể bắt nguồn từ việc ông Snyder cầm giữ vợ ông ta trong nhà suốt cuối tuần qua.

Người vợ sau đó trốn thoát và chạy sang nhà hàng xóm.

Ông Snyder đến căn nhà này, vào bắn chết ba người.

Đài truyền hình WTTG-TV cho hay người vợ thoát chết cùng với ba người khác trong căn nhà.

Trong ba người thiệt mạng, chỉ có một người là sống ở căn nhà này. Một người kia là khách từ xa tới và một người là thợ đến sửa nhà.

Vào khoảng 11 giờ sáng, khi ông Snyder trong cuộc điện đàm với các thương thuyết gia thì cảnh sát tiến vào nhà và ngay sau đó ông này nổ súng tự sát. (V.Giang)

Mời độc giả xem Điểm tin buổi sáng Thứ Ba, 8 tháng 5 năm 2018

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

New Jersey: Tay súng bắt 2 phụ nữ làm con tin bị bắn chết

Một tình huống bắt con tin kéo dài trong nhiều giờ tại một cơ sở của UPS ở Logan Township, New Jersey, chấm dứt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng

Phụ nữ gốc Việt bị bắt vì bị nghi ngờ giết con trai ở Covina

Một phụ nữ gốc Việt bị bắt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng, vì bị nghi ngờ giết con trai hồi Thứ Sáu tuần trước.

Giáo viên Los Angeles, 2/3 học sinh vắng mặt, học khu mất $15 triệu

Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, là ngày thứ hai của cuộc đình công của giáo viên ở Los Angeles và mang đến nhiều thiệt hại cho học khu của thành phố.

Xe hơi của cán bộ kiểm lâm Bình Phước bị đặt mìn

Xe hơi của ông Nguyễn Văn Hữu, Phó phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước vừa bị đặt mìn khi ông Hữu đi dự đám tang

Ăn cắp xe ở Los Angeles County, bị cảnh sát đuổi theo khắp quận hạt

Một nghi can ăn cắp xe bị cảnh sát Los Angeles County bắt sau một cuộc rượt đuổi khắp quận hạt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng.

Bể ống nước ở Torrance, tạo ra hố sụt lớn, đóng đường 1 tuần

Bể ống nước ở Torrance hôm Thứ Bảy, 12 Tháng Giêng, tạo ra một hố sụt lớn và một con đường chính phải bị đóng khoảng một tuần.

Cảnh sát điều tra cái chết của một sinh viên UCI

Cảnh sát đang điều tra cái chết của một sinh viên UC Irvine hôm Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng và phải tạm đóng cửa một hội huynh đệ.

Một người đi xe đạp bị xe đụng chết ở Seal Beach

Một người đi xe đạp ở Seal Beach thiệt mạng vì bị xe tông vào sáng Thứ Sáu, 11 Tháng Giêng và cảnh sát đang điều tra.

Bị cảnh sát Los Angeles đuổi theo, nắp xe bung vẫn chạy

Một nghi can tấn công người khác bị cảnh sát đuổi theo ở Los Angeles hôm . Tuy nắp xe bung, nhưng nghi can này vẫn tiếp tục chạy.

3 tài xế container ra vào cảng ở Thủ Đức dương tính ma túy

Sau khi kiểm tra nước tiểu, Công An phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, phát hiện 3 trong số 18 tài xế container dương tính với ma túy.