Trộm không xong, nhân viên khách sạn đánh gục du khách


HÀ NỘI (NV) –
Tại một khách sạn giữa trung tâm Hà Nội, nhân viên tiếp tân lẻn vào phòng du khách để trộm. Thấy khổ chủ thức giấc giữa chừng, ông nhân viên này ra tay đánh gục luôn người khách.

Du khách ngoại quốc trên đường phố Hà Nội. Nhiều du khách bị chính nhân viên tại khách sạn trộm đồ hay cướp của. (Hình: Hoang Dinh Nam/Getty Images)


Ðó là khách sạn Sivel ở số 45 đường Phan Chu Trinh thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nạn nhân là ông Takha Shi Ioshiro 63 tuổi, quốc tịch Nhật Bản. Kẻ đạo tặc là ông Lê Duy Hùng 24 tuổi, cư dân Hải Phòng, đang là nhân viên lễ tân của khách sạn Sivel.


Theo báo Dân Trí, ông Takha Shi Ioshiro đã đến khách sạn Sivel, thuê phòng số 601 trọ ngụ. Khoảng 4 giờ rưỡi sáng ngày 29 tháng 11, thừa cơ hội ông Takha Shi Ioshiro đang say ngủ, ông Lê Duy Hùng mở cửa vào phòng của ông để trộm.


Trong lúc ông Hùng đang sục sạo trong phòng, ông Takha Shi Ioshiro giật mình thức giấc định tri hô cầu cứu. Ông Lê Duy Hùng dùng một số vật dụng trưng bày trong phòng ném vào đầu và mặt khiến ông Takha Shi Ioshiro gục tại chỗ.


Tuy nhiên, nội vụ sau đó bị phát giác, Lê Duy Hùng bị bắt về tội âm mưu giết người để cướp của. Còn ông Takha Shi Ioshiro được đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Theo báo Dân Trí, bệnh tình của ông Takha Shi Ioshiro rất trầm trọng. (PL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Blogger Mẹ Nấm cùng mẹ và hai con đến Mỹ tị nạn

Hôm 17 Tháng Mười, giới hoạt động đồng loạt loan tin blogger Mẹ Nấm, tức bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đã được nhà cầm quyền CSVN phóng thích.

Tàu cá Quảng Nam lại bị tàu ‘lạ’ tông gần vùng biển Hoàng Sa

Đang đánh bắt hải sản ở vùng biển Hoàng Sa, một tàu cá của ngư dân Quảng Nam đã bị tàu “lạ” tông vào đuôi, làm hỏng bánh lái.

Dân chúng phản đối đường đi bộ lót gỗ lim triệu đô trên sông Hương

Một tuyến đường đi bộ được lót sàn gỗ lim dài hàng trăm mét, lấn sông Hương, có giá hơn $2.7 triệu gây nhiều tranh luận.

Ngân sách CSVN ‘bóc ngắn cắn dài’ triền miên

Kiểm toán nhà nước CSVN vừa gửi tới Quốc Hội báo cáo “thực hiện ngân sách nhà nước 2018, dự toán ngân sách 2019” chẳng “hồ hởi phấn khởi.”

‘Xã hội đen’ đe dọa lấy mạng, tống tiền ‘xã hội đỏ’ ở Quảng Trị

Chánh văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Trị cho biết tối 15 Tháng Mười, có người muốn lấy mạng ông với giá hơn $4,284.

Đưa tên mẹ, vợ vào ‘hộ nghèo,’ hàng loạt cán bộ xã ở Quảng Bình mất chức

Để tên mẹ, vợ, con... nằm trong danh sách các “hộ nghèo” của xã để hưởng tiền chính sách, hàng loạt cán bộ xã Hoàn Trạch bị kỷ luật.

Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ gọi hành vi Trung Quốc là cướp đoạt

Mỹ lo ngại về các hành động “cướp đoạt” của Trung Quốc trên Biển Đông, nhưng Washington không có ý kềm chế sự trỗi dậy của Bắc Kinh.

‘Tiếp thị’ massage đến tận bàn nhậu ở Sài Gòn

Như là chuyện thường ngày hằng đêm ở quán nhậu, khi mà các “lưu linh lạc địa” đến hồi cao trào thường có màn đi “tăng 2” và câu hỏi cửa miệng là “đi massage ở đâu?”

Sài Gòn được bình chọn ‘có đồ ăn hấp dẫn nhất Châu Á’

Sài Gòn được một số báo chí nước ngoài bình chọn trong top 10 địa điểm có món ăn đường phố hấp dẫn nhất châu Á trong đó có món Chả lá lốt, súp gà nấm, bánh kếp, gỏi cuốn, nước mía...

Bộ Trưởng Quốc Phòng Jame Mattis lại đến Việt Nam để làm gì?

Khó có cơ sở nào để cho rằng việc xuất tướng của James Mattis đến Việt Nam, và cả USS Carl Vinson vào đầu năm 2018, đã mang lại một kết quả “tăng cường hợp tác quốc phòng song phương Việt-Mỹ” như mong muốn.