Đắk Lắk: Giết ‘người yêu,’ chặt xác rồi tự tử

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể nạn nhân. (Hình: báo Tiền Phong)

ĐẮK LẮK (NV) – Nạn nhân bị hung thủ chặt mất tứ chi. Sau đó sợ bị bắt, nghi phạm đã uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà riêng, ở xã Cư K’Nia, huyện Buôn Đôn.

Nói với báo Tiền Phong, tối 20 Tháng Hai, ông Nguyễn Văn Bôn, trưởng Phòng Cảnh Sát Hình Sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm, công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể một phụ nữ ở khu vực thác nước thôn Ea M’nang, huyện Cư M’gar.

Qua xác minh, công an huyện Buôn Đôn khẳng định là hiện thi thể của bà Lê Thị Xuân (49 tuổi), trú xã Cư Knia, huyện Buôn Đôn, người bị mất tích cách đây một tuần trong lúc đi mua nông sản. “Xác của bà Xuân được bỏ trong một bao tải, trên dòng suối, mở ra thì thấy thi thể bị chặt đứt hết tay chân, cách nơi ở của nạn nhân khoảng 60 cây số,” ông Bôn nói.

Ông Bôn cũng cho biết thêm, công an cũng đã xác định được nghi phạm Nông Văn Kỳ (24 tuổi). Khi khám nhà của ông Kỳ ở xã Ea Bar, công an thu giữ được một số vật dụng có liên quan. Tuy nhiên, ông này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử vào ngày 19 Tháng Hai.

Theo cơ quan điều tra, ngày 13 Tháng Hai, bà Xuân nhận được điện thoại của một người đến xã Ea Bar để mua tiêu. Sau nhiều ngày không thấy bà Xuân trở về, người nhà đã báo công an và tổ chức đi tìm.

Trong khi đó, ông Nông Văn Khánh, bố ông Kỳ cho biết, trước khi tự tử thì ông Kỳ có tâm sự rằng, có tình cảm với một phụ nữ tại thôn 8, xã Ea Bar. Sau khi hai người chia tay thì Kỳ có dấu hiệu buồn chán và đến ngày 19 Tháng Hai thì Kỳ tự tử. (Tr.N)

Xin gạo cứu đói hàng năm nhưng quyết xây công viên ngàn tỉ tại Thanh Hóa

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.