Quảng Ngãi: Ghen tuông, vợ tưới xăng đốt chồng rồi tự sát

Song cửa sắt nơi ông Trai bị xích khóa để tưới xăng đốt. (Hình: Báo Người Lao Động)

QUẢNG NGÃI (NV) – Khi phá được cửa vào trong nhà, người dân thấy chân ông chồng bị xích vào song cửa sắt, toàn thân như ngọn đuốc sống. Đến sáng cùng ngày, thì phát hiện xác người vợ trôi cách nhà khoảng 6 cây số.

Truyền thông Việt Nam loan tin, rạng sáng 14 Tháng Ba, người dân xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành, vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến ông Trần Đức Trai (41 tuổi) bị đốt.

Báo Người Lao Động, dẫn lời những người dân sống quanh khu vực kể lại, khoảng 12 giờ 30 khuya cùng ngày, nghe tiếng ông Trai kêu cứu, mọi người chạy qua nhà thấy lửa cháy ngùn ngụt, ông Trai từ trên giường trường xuống nhưng bị sợi xích quấn chặt vào song cửa sổ nên không thoát ra được. Mọi người vội lấy gàu, xô múc nước chữa cháy và cắt song cửa để cứu nạn nhân đưa đi bệnh viện. Do bị phỏng quá nặng nên ông Trai đã được chuyển ra Đà Nẵng điều trị, đang trong tình trạng nguy kịch.

Bà Đàm Thị Kim Lê, hàng xóm kể lại, tối 13 Tháng Ba, sau khi đi nhậu với bạn về, ông Trai có cãi nhau với vợ là bà Nguyễn Thị Thanh (39 tuổi).

Còn bà Thanh, sau khi dùng xăng đốt chồng đã vứt lại áo khoác, điện thoại chạy ra đoạn kênh gần nhà. Đến sáng cùng ngày, người dân người dân xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức phát hiện xác một phụ nữ trôi ở kênh thủy lợi. Cơ quan công an đến hiện trường và xác nhận đó là bà Thanh.

Công an khám nghiệm tử thi, nơi phát hiện xác chị Thanh. (Hình: Báo Người Lao Động)
Công an khám nghiệm tử thi, nơi phát hiện xác chị Thanh. (Hình: Báo Người Lao Động)

Tin cho biết, theo điều tra sơ bộ của công an huyện Mộ Đức, bà Thanh do ghen tuông đã xích chân chồng vào cửa sổ rồi tưới xăng đốt. Sau đó bị con trai riêng của chồng phát hiện, tát ba cái vào mặt rượt đuổi đánh. Bà Thanh nhảy xuống kênh rồi chết đuối.

Bà Trần Thị Nga, chị ruột ông Trai cho biết thêm, hai vợ chồng này có một con chừng 5 tuổi và thường xuyên cãi nhau vì bà Thanh cho rằng ông Trai có bồ ở bên ngoài.

“Trước khi đến với nhau, Trai đã có một đời vợ và 2 đứa con, còn Thanh cũng có 1 đời chồng. Bình thường con Thanh thường nghi ngờ thằng Trai đi ngoại tình nên hay cãi vã. Không ngờ hôm nay lại xảy ra sự việc này,” bà Nga nói. (Tr.N)

Cứ 8 tiếng đồng hồ có một trẻ em bị xâm hại tình dục tại Việt Nam

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Tú Nớp

    Đúng là, Ớt nào là ớt chẳng cay Gái nào là gái chẳng hay ghen chồng ? Tuy nhiên, ghen thì cũng có năm bảy đường ghen. Chớ ghen theo kiểu “chỉ một lần thôi em ơi !” nầy sao ghê wá!!!