X

Rạch mặt, cắt gân chân vợ trong cơn cuồng ghen

Chị Vũ bị thương ở mặt và nhiều chỗ khác trên người. (Hình: VNExpress)

BẮC GIANG, Việt Nam (NV) – Cho rằng vợ có người đàn ông khác nên chồng nổi cơn ghen, dùng dao gây thương tích nặng nề cho vợ.

Theo VNExpress, ngày 3 Tháng Chín, công an huyện Yên Thế (Bắc Giang) đã ra quyết định khởi tố bị can Hoàng Văn Vương (45 tuổi, người địa phương) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho vợ là chị Vũ (40 tuổi).

Theo cảnh sát, ông Vương và chị Vũ từng có gia đình riêng. Năm 2016, hai người làm đám cưới với nhau nhưng không đăng ký kết hôn. Cả hai sau đó vay tiền cho chị Vũ đi xuất khẩu lao động bên Đài Loan.

Cũng theo VNExpress, mỗi tháng chị Vũ gửi về nhà khoảng 15 triệu đồng (gần $700) để Vương trả nợ và gửi tiết kiệm. Đến Tháng Sáu, 2018, chị Vũ về nước thì phát giác toàn bộ số tiền gửi về Vương đã tiêu xài hết. Không chỉ vậy, trong quãng thời gian này, ông Vương còn thường ghen tuông, nghi chị Vũ có người đàn ông khác.

Tường thuật trên VNExpress cho biết, đêm 8 Tháng Bảy, trong cơn ghen, Vương cầm dao đe doạ bắt vợ quỳ và thừa nhận đã ngoại tình. Sau đó chị Vũ phải “thề độc” rằng chung tình để mọi chuyện êm xuôi. Tuy nhiên, Vương vẫn tiếp tục nổi ghen và đập điện thoại, cắt nát quần áo của vợ.

Đến ngày 10 Tháng Bảy, khoảng 5 giờ 30 chiều, ông Vương khống chế rồi lấy dao rạch mặt và làm đứt gân chân chị Vũ, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua giám định, chị Vũ bị tổn thương 20% sức khỏe nhưng nạn nhân không đồng tình kết luận này và đề nghị giám định lại. (N.L)