‘Tiếp thị’ massage đến tận bàn nhậu ở Sài Gòn

Nguyễn Sài Gòn/Người Việt

Những tờ “truyền đơn name card” rải như bướm trên bàn nhậu tại một quán ở Sài Gòn. (Hình: Nguyễn Sài Gòn/Người Việt)

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Như là chuyện thường ngày hằng đêm ở quán nhậu, khi mà các “lưu linh lạc địa” đến hồi cao trào thường có màn đi “tăng 2” và câu hỏi cửa miệng là “đi massage ở đâu?” Câu hỏi nghe dễ ợt nhưng ai cũng ngớ ra vì không biết nó ở đâu nơi nào.

Thường khi họ sẽ được một cao nhân nào đó chuyên đi “thư giãn” đưa ra lời chỉ dẫn, nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ vì đôi khi chỉ nhận được cái lắc đầu ngao ngán vì nói là một việc còn hành động là một việc khác.

Để giải quyết chuyện tế nhị này, một đường dây massage được hình thành trên toàn thành phố, với lời mời gọi nóng bỏng được rải đầy trên bàn nhậu qua hình thức “Name Card,” một kiểu tiếp thị “em út” chỉ Sài Gòn mới có.

Không cần biết bạn có đồng ý hay không, một xấp card được ném ra với đủ ngôn ngữ quảng cáo không chê vào đâu được với những hình ảnh bốc lửa, với những chỉ dẫn số nhà, giá cả, và cả giảm giá đến mức tối đa như “1 giờ chỉ có 50 ngàn và cao nhất chỉ 100 ngàn cho 1 ticket,” có nơi còn miễn phí nước uống kèm theo.

Chuyện gái gú thì các anh tự xử, muốn gì có nấy, chỉ trong 1 giờ thôi có thể lên thiên đường hoặc xuống địa ngục tùy theo “kinh nghiệm chiến trường,” nhiều con nai lơ ngơ lớ ngớ để 1 giờ trôi qua mất tiêu mà chưa đụng tới cái lông chân của mấy em.

Một ông bạn chuyên đi săn hàng massage cho biết “mấy em hành nghề nầy hình như chỉ biết ‘bóp’ chứ không biết… ‘xoa.’” Massage đúng nghĩa thì càng mù tịt vì các em có học hành bài bản gì đâu. Và dân nhậu say xỉn thì chỉ cũng cần đến thế, họ cần được giải phóng năng lượng sau một chầu say. Đúng như người xưa đã nói “đã có tửu là phải có sắc” là một quy trình không thể thiếu.

Bởi vậy nên các quán massage mọc lên đầy trong thành phố nhiều đến mức chính quyền dẹp chỗ nầy thì nó mọc lên chỗ khác, với đủ mọi biến tướng từ quán café mơ mộng đến quán hớt tóc thậm chí có bảng hiệu đàng hoàng.

Nhưng massage “lậu” vẫn thịnh hành nhất vì nó không giấy phép và hàng hóa của nó thì đa dạng giá cả luôn phải chăng, nó bình dân đến mức chỉ cần tổng số 300 ngàn là bạn đã có một màn va chạm da thịt mát mẻ…

Nói thì có vẻ dễ nhưng để có thể tồn tại thì như một chủ quán massage tiết lộ “chúng tôi đều được bảo kê bởi các tay anh chị đường phố và cao hơn được bảo vệ bởi công an phường xã cảnh sát khu vực, phải chung chi hàng tháng nếu không thì sẽ không sống nổi trong một tuần.”

Vậy nên các cô gái làm ở đây phải “tự lực cánh sinh” sống bằng tiền “boa,” nhiều hay ít tùy theo nhan sắc và tay nghề thành thạo hay không. Các cô sẽ không được hưởng đồng nào từ “ticket” vì chủ tiệm sẽ hưởng hết. Tiền vé nầy sẽ được trích riêng một số để chung chi cho những “anh chị chính quyền” nêu trên.

Với cách làm này thì ai cũng đều có lợi trên thân xác lao động của các cô, tất cả từ công an đến anh chị xã hội đen đến “má mì” đều được chia phần, với lượng khách mua vui hàng đêm bao nhiêu trên từng quán nhậu sẽ tương ứng với những địa điểm massage trên toàn thành phố.

Có người nói vui, “Thành phố Hồ Chí Minh bây giờ ăn đứt Sài Gòn xưa về mức độ trụy lạc chỉ cần nhìn ‘truyền đơn name card’ rải như bướm trên bàn nhậu thì cũng đủ hình dung ra một khung cảnh thác loạn về đêm của ‘thành phố này’ và cũng để cay đắng tự hào là mình đang sống một nơi không đâu bằng ở trong cái đất nước mỗi ngày một băng hoại này.” (Nguyễn Sài Gòn)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nguyễn Xuân Phúc khoe ‘sẵn sàng nắm lấy cơ hội’ của giới đầu tư

Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc dự trù đến Diễn đàn Kinh Tế thế giới để chào mời về một nơi an toàn cho giới đầu tư quốc tế.

‘Tổ Chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam’ tố giác nhiều vụ bắt bớ đàn áp của CSVN

Phúc trình của Tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam đưa ra hàng loạt sai phạm của CSVN từ tuần lễ 14 - 20 Tháng Giêng, năm 2019

Phường 6, Tân Bình đã có 6 trường học, vẫn cướp đất Lộc Hưng

Mạng xã hội dấy lên bàn tán vụ phường 6, quận Tân Bình có vẻ như được đang nhà nước CSVN ưu ái “xây nhiều trường học nhất Việt Nam.”

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 dự trù diễn ra tại Việt Nam vào cuối Tháng Hai

Các viên chức chính phủ Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa tổng thống Trump và chủ tịch Bắc Hàn tại Việt Nam

Thuế vụ CSVN được quyền xâm nhập tài khoản ngân hàng của người dân?

Bà Nguyễn Thị Cúc, chủ tịch Hội Tư Vấn Thuế nói là “Phải có biện pháp kiểm soát được những người kinh doanh trên mạng và doanh thu của họ.”

Xe container ở Việt Nam và ‘những cái chết được báo trước’

Những ngày đầu năm dương lịch, vụ xe container đi từ miền Tây về Sài Gòn đến ngã tư Bình Nhựt (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã tông thẳng vào đoàn xe gắn máy đang đậu trước đèn đỏ.

Heo bệnh, lở mồm long móng được ‘tuồn’ vào Sài Gòn dịp Tết

Thay gì mang đi tiêu hủy những con heo bị dịch bệnh lở mồm long móng, nhưng nhiều trang trại có heo bị bệnh đã đưa thẳng vào lò mổ làm thịt, cho chặt bỏ 4 chân để “che mắt” người mua khi bán ra thị trường.

Thanh niên trộm vàng ở Quảng Nam giao nộp thêm 200 lượng vàng

Nguyễn Đức Tuấn đã lấy trộm tổng cộng 430 lượng vàng của chủ ở thành phố Hội An mà mãi sau khi Tuấn bị bắt chủ mới biết.

Thứ trưởng Bộ Công Thương bị cách chức, Công Ty Điện Quang lao đao

Cổ phiếu của Công Ty Cổ Phần Bóng Đèn Điện Quang liên tục rớt giá, buộc công ty này phải quyết định bỏ ra 100 tỷ đồng gom cổ phiếu quỹ để tự cứu mình.

Bắc Ninh: Gần 150 gốc đào Tết bị chặt phá lúc nửa đêm

Lợi dụng mọi người đang xem đá banh lúc nửa đêm, kẻ gian đã ra tay chặt phá 147 gốc đào chuẩn bị bán Tết của 11 gia đình ở phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, làm thiệt hại hàng trăm triệu đồng.