Dọn dẹp công viên, cảnh sát Portland tìm thấy 4 chiếc xe ăn cắp

PORTLAND, Oregon (NV) – ­Cảnh sát Portland, Oregon, tìm thấy bốn chiếc xe ăn cắp trong lúc dọn dẹp một công viên ở thành phố này, Sở Cảnh Sát Portland (PPB) loan báo trên Twitter hôm Thứ Năm, 26 Tháng Tám.

Cảnh sát tìm thấy bốn chiếc xe ăn cắp chỉ trong vòng 24 tiếng khi dọn dẹp công viên Delta hồi đầu tuần, theo PPB.

Một chiếc xe ăn cắp được cảnh sát tìm thấy trong lúc dọn dẹp công viên Delta ở Portland, Oregon, hồi đầu tuần. (Hình: Portland Police Bureau)

“Những tội ác này ảnh hưởng đời sống của cộng đồng, môi trường, và khiến nạn nhân không có xe để đi lại,” PPB viết trên Twitter.

Cả bốn chiếc xe đều bị gỡ phụ tùng, như bình điện, bộ lọc khí thải và nhiều thứ khác, theo PPB.

Thành phố Portland cho hay, Thứ Sáu tuần trước, họ đăng thông báo dọn dẹp công viên Delta, và ngày hôm trước, họ đăng thông báo dọn dẹp công viên North Victory. Việc dọn dẹp cả hai công viên bắt đầu trong tuần này.

Cả hai công viên đều rộng lớn nên sẽ mất khoảng hai đến ba tuần mới dọn dẹp xong, theo thành phố. (Th.Long) [qd]

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT