SÀI GÒN (NV) –Công ty cổ phần Sài Gòn Food vừa cho nấu một “Nồi lẩu hải sản chua cay lớn nhất Việt Nam” tại “Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” vào tối 25 tháng 4 ở Sài Gòn.
Nồi lẩu hải sản chua cay lớn nhất Việt Nam được nấu trước công chúng. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)

Báo Tuổi Trẻ cho hay, gần 100 người tham gia nấu nồi lẩu này dưới sự điều khiển của bếp trưởng và hai bếp phó.
Báo này mô tả, “Nồi lẩu có đường kính 1.3m, cao 0.99m, sâu 0.41m chứa 155 lít nước dùng chế biến pha trộn từ 19 loại gia vị khác nhau. 100 kg nguyên liệu hải sản gồm: tôm, mực, cá fillet, cá viên có nhân, 40 kg bún và các loại rau ăn kèm đã được sử dụng để phục vụ cho khoảng 1,000 người ăn.”

Nồi lẩu sẽ đủ cho 1,000 người ăn. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)
Tin cho hay, số tiền thu được sau khi bán các phần ăn của nồi lẩu này sẽ được dành trao tặng cho chương trình “Ước mơ của Thúy” của báo Tuổi Trẻ để giúp đỡ bệnh nhi ung thư. (KN)



























































































