Guam: Một người ủi xe, đâm du khách, 3 chết


HAGATNA, Guam (AP) –
Ba người thiệt mạng, 11 người khác bị thương sau khi một thanh niên dùng xe ủi vào một tiệm tạp hóa ở khu nghỉ mát trên đảo Guam, sau đó ra khỏi xe và dùng dao đâm loạn đả vào người chung quanh.









Nhân viên bảo vệ dọn dẹp hiện trường nơi 3 người thiệt mạng, 11 người bị thương, tại tiệm tạp hóa trong một khu nghỉ mát ở Guam. (Hình: Mar-Vic Cagurangan/AFP/Getty Images)


Vụ này xảy ra vào tối ngày Thứ Hai ở thương xá tại khu nghỉ mát Outrigger Guam Resort khiến du khách hốt hoảng bỏ chạy tán loạn.


Tờ nhật báo Pacific Daily News ở Hagatna hôm Thứ Ba cho hay giới chức cứu hỏa nói rằng có 14 người được chở vào bệnh viện Guam Memorial Hospital.


Cảnh sát trưởng Guam, ông Fred Bordallo, cho hay trong cuộc họp báo sáng ngày Thứ Ba rằng giới hữu trách đã bắt giữ nghi can Chad Ryan Desoto, 21 tuổi, trong cuộc tấn công này.


Có hai phụ nữ và một em bé mới tám tháng tuổi bị đâm chết trong cuộc tấn công nhắm vào 14 du khách Nhật.


Thống đốc đảo Guam, ông Eddie Calvo, nói rằng đang liên lạc với tòa Lãnh Sự Nhật ở nơi này để hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân. (V.Giang)

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT