HOLLYWOOD, California (NV) – Dòng phim kinh dị “The Conjuring” sẽ có phần ba vào năm 2020 với tựa “The Conjuring: The Devil Made Me Do It” và sẽ khởi chiếu vào ngày 11 Tháng Chín.
Theo Yahoo! Entertainment, tài tử Patrick Wilson và minh tinh Vera Farmiga sẽ quay lại đóng vai chính là hai vợ chồng ngoại cảm Ed và Lorraine Warren của hai phần trước. Hai vợ chồng này dùng khả năng ngoại cảm của mình để điều tra những sự việc có liên quan đến thế giới bên kia và giúp những người đang bị ma quỷ hành hạ vượt qua được cảnh đó.
Hãng phim Warner Bros. còn công bố tóm tắt nội dung của “The Conjuring: The Devil Made Me Do It.” Phần ba này sẽ nói về cuộc điều tra mới nhất của hai nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren là một vụ giết người, nhưng hung thủ có thể bị quỷ nhập và dùng điều đó để tìm cách tránh án. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ mà một kẻ giết người cho rằng mình bị quỷ nhập.
Dòng phim “The Conjuring” thành công một phần là dựa vào chuyện thật ngoài đời và hai nhân chính là hai nhà ngoại cảm có thật và những sự việc họ từng gặp đều có thật.
“The Conjuring” được nhiều khán giả coi là dòng phim kinh dị thành công nhất của thập niên 2010 và đến nay có tổng cộng bảy phim, gồm ba phần chính và bốn phần ngoại truyện. Ông Michael Chaves sẽ thay thế James Wan làm đạo diễn cho “The Conjuring: The Devil Made Me Do It.” (TL)
[jwplayer 7SbAu8ag-YzmDPLlM]
































































































































































