WESTMINSTER, California (NV) – Một xe minivan đụng sập vòi nước cứu hỏa ở Westminster, làm nước chảy lênh láng vào chiều Thứ Ba, 22 Tháng Mười Một.
Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều trên đường Brookhurst, gần ngã tư với đường Bolsa. Từ xa, nhiều người có thể thấy được nước phun cao lên và chảy lênh láng ra đường Brookhurst sau khi xe đụng sập vòi nước cứu hỏa.

Phía sau vòi nước cứu hỏa bị đụng sập là một xe minivan tông vào một bức tường của nhà dân sau khi đụng vòi nước. Xe minivan đó còn bị bung túi hơi, nhưng không bị hư hại nặng. Một người lái xe truck dừng lại để giúp đỡ người lái minivan.
Một số người qua đường nói họ không biết chuyện gì xảy ra, và Sở Cảnh Sát Westminster chưa cung cấp thông tin về sự việc này. (TL) [qd]




































































