AUBURN, California (NV) – Một chiếc xe vận tải chở hàng của hãng FedEx đã đâm sầm vào một ngôi nhà ở miền Bắc California, chiều Thứ Hai, 31 Tháng Bảy, và theo lời cảnh sát, trời nắng nóng quá độ có thể là nguyên nhân.
Xe vận tải tông vào phía trái ngôi nhà, gần garage để xe, khoảng 2 giờ 28 phút, khu vực đường Mt. Vernon Road và Grove Court, thành phố Auburn.

Không ai bị thương. Tài xế FedEx, trong độ tuổi 30, có thể đã bị thời tiết nóng bức làm cho thấm mệt và ngất xỉu trước khi xe tông vào nhà.
Bác Sĩ Mark Vaughan, giám đốc tổ hợp y tế Auburn Medical Group, nói với đài KCRA, rằng ông nghĩ tài xế có thể đã bị xỉu hoặc chóng mặt do cơ thể mất nước hoặc do không quen ngồi ở một tư thế lâu. Thường thì người lớn tuổi hay gặp trường hợp này hơn so với một người trong độ tuổi 30.
Giới chức y tế thường khuyên những ai làm việc ngoài trời nóng bức, nên uống đủ nước và tránh nắng càng nhiều càng tốt. (TTHN)






























































