Tại sao nhiều giới hành nghề chuyên môn thích chích Botox?

Hình minh họa (Nguồn: Internet)

LONDON, Anh (NV) – Tháng trước, Hội Y Sĩ Giải Phẫu Thẩm Mỹ tiết lộ rằng doanh nghiệp giải phẫu thẩm mỹ sụt 40%, có thể do người ta quay sang cách làm đẹp mà không cần đến giải phẫu như chích Botox, phương pháp rất phổ thông tại dưỡng đường của Bác Sĩ Tijion Esho ở London.

Theo báo Independent, nhóm nhân số cậy đến Botox để làm đẹp đáng ngạc nhiên là giới chuyên môn như luật sư, tâm lý gia, chính trị gia, các nhà môi giới chứng khoán, để che giấu cảm xúc lộ ra từ sắc diện của họ.

Bác Sĩ Esho giải thích: “Tôi nhận thấy một đợt bệnh nhân mới tìm đến Botox để giúp họ giảm thiểu được vẻ cảm xúc nơi diện mạo.”

Ông thêm, đặc biệt phổ thông nơi những người thường dễ mất bình tĩnh và biểu lộ qua sắc diện nhưng muốn tỏ ra mình có vẻ bình thản hay chuyên nghiệp hơn.

Một số phụ nữ đặc biệt dễ xúc cảm, tìm đến Botox để trông mình cho có vẻ cứng cỏi

Một lý do khác giới chuyên môn cần đến Botox để bớt đổ mồ hôi do xúc động thái quá.

Bác Sĩ Roy G Geronemus, chuyên môn về da, giải thích: “Một số người đến với Botox vì bình thường họ hay đổ mồ hôi nơi lông mày và trên trán, khiến họ bối rối vì điều đó cho thấy họ thiếu bình tĩnh.” (TP)

Na Uy vượt qua Đan Mạch trở thành đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mát rượi mồng tơi

Mùa Hè nắng nóng chói chang, có mồng tơi nấu cua đồng ăn cơm thì vừa giải nhiệt, thanh mát, vừa ngon không gì sánh kịp.

Hồ bơi giúp gia tăng trị giá của bất động sản

Hồ bơi nâng cao vị thế của căn nhà khi nó làm cho căn nhà có vẻ sang trọng. Do đó, khi đánh giá căn nhà của bạn, một hồ bơi thường làm tăng khoảng 8% đến 15% trị giá tổng cộng của một bất động sản.

Sau bão ở Texas và Florida: Lệ phí bảo hiểm có thể tăng tại nhiều tiểu bang

Những người lái xe và chủ nhà trên khắp Texas và Florida, cũng như những người sống tại những nơi khác, có thể thấy lệ phí bảo hiểm của họ gia tăng...

Dinh dưỡng và cách bảo quản trái cây

Nhiều nhà dinh dưỡng quả quyết rằng trái cây là “bạn đường của sức khỏe” vì nó có đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì một đời sống lành mạnh.

Trung Quốc mua thêm công trái chính phủ Mỹ

Trong Tháng Bảy, Trung Quốc đã cho Mỹ vay thêm gần 20 tỷ đô la dưới hình thức mua công trái, tăng số công khố phiếu Mỹ mà họ làm chủ lên 1.17 ngàn tỷ đô la.

Giá đô la Mỹ ở mức thấp nhất trong gần 3 năm qua

Dù rằng giá đồng đô la Mỹ tăng vài tuần sau khi Tổng Thống Donald Trump nhậm chức vào Tháng Mười Một năm ngoái, nhưng nay có chiều hướng đi xuống và hiện ở mức thấp nhất.

Mặc cho đe dọa bão tố, dân Mỹ vẫn thích sống gần bờ biển

Các đe dọa về mực nước biển dâng lên và các trận bão khủng khiếp hiện vẫn không làm chậm lại sự nhanh chóng phát triển dân số dọc theo vùng bờ biển Mỹ trong những năm gần đây.

Dân Luật: Luật Tài Sản (tiếp theo)

Trong những vấn đề liên quan đến luật tài sản tại Hoa Kỳ ngoài những đề tài đã trình bày về thừa kế, mua bán, thuê mướn địa ốc còn có một mục quan trọng không kém là bảo vệ tài sản khỏi bị đe dọa mất mát vì thưa kiện bất cứ lý do nào đó nhất là đối với các chuyên gia hành nghề tư.

Có gì trong chiếc xe tự động Renault Symbioz của Pháp

Symbioz là một chiếc xe của tương lai. Nó có khả năng tự động lái hoàn toàn. Đặc biệt, nó còn trở thành một phần của căn nhà.

Chương trình Medicare Saving Program là gì?

Hỏi: Tôi 66 tuổi, vừa về hưu hôm 1/9/2017 và lãnh tiền hưu SSA là $1,200/ tháng. Vợ tôi đang đi làm với lợi tức là $800/tháng. Hiện trong nhà băng chúng tôi có khoảng $10,000... Tôi có thể xin hưởng MediCAL hay chương trình nào khác dành cho người có lợi tức thấp của chính phủ hay không?