Áo dạ hội $150,000 nữ tài tử Lupita Nyongo mặc dự Oscar bị mất cắp


LOS ANGELES (AP)
Chiếc áo dạ hội trị giá $150,000 có điểm 6,000 hạt trai đủ cỡ, nữ tài tử Lupita Nyong’o mặc để dự lễ trao giải Academy Awards năm nay, được báo cáo vừa bị mất cắp, theo lời cảnh sát Los Angeles cho hay hôm Thứ Năm.



Tài tử Lupita Nyongo và bộ đồ trị giá $150,000 tại giải Oscar hôm 22 Tháng Hai. (Hình: John Shearer/Invision/AP)

Cảnh sát đến một khách sạn tại West Hollywood vào khuya Thứ Tư sau khi nghe báo, chiếc áo thuộc bộ sưu tập Calvin Klein do ông Francisco Costa thiết kế bị lấy cắp khỏi phòng của nữ tài tử.

Cảnh sát cho biết, cô Nyong’o có mặt khi họ đến nơi nhưng đi vắng khi chiếc áo bị mất. Cảnh sát tin chiếc áo bị lấy trong khoảng từ 8 đến 9 giờ tối.

Cô Nyong’o từng thắng giải Oscar vào năm 2014 nhờ vai diễn trong phim “Twelve Years a Slave” và cũng là một người giới thiệu chương trình trong buổi lễ hôm Chủ Nhật.

Cô Nyong’o năm nay 31 tuổi nổi bật trên thảm đỏ của Hollywood trong hai năm. Giới phê bình và giới ái mộ ca ngợi cô về khiếu thời trang.

Ðể tô điểm cho chiếc áo, cô mang bông tai kim cương Chopard và ba chiếc nhẫn kim cương Chopard khác.

Trả lời phỏng vấn của AP khi xuất hiện trên thảm đỏ, cô Nyong’o nói: “Tôi mang kim cương và trân châu để tỏ lòng ngưỡng mộ Prince,” ý muốn nói đến bản ‘Diamonds and Pearls’ của ca nhạc sĩ Prince.

Cô Nyong’o nói, cô trực tiếp tham gia vào việc thiết kế chiếc áo. (TP)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT