Ðêm nhạc ‘Một Thời Ðể Nhớ’ tại Úc

 


ADELAIDE, Úc (NV) Tin tức mới nhất từ nhạc sĩ Nam Lộc cho nhật báo Người Việt biết, một đêm ca nhạc bất hủ mang chủ đề “Một Thời Ðể Nhớ” sẽ được tổ chức tại ba thành phố của Úc là Sydney, Adelaide, và Melbourne, vào các ngày như 23, 24 và 25 Tháng Ba.


Nhạc sĩ Nam Lộc sẽ tổ chức đêm nhạc “Một Thời Ðể Nhớ” tại Úc. (Hình: Nhạc sĩ cung cấp)


Khi nói về chương trình nhạc này, nhạc sĩ Nam Lộc nói: “Mới đầu tôi chỉ bàn tính cho vui với một người trong ban tổ chức về đề tài của chương trình văn nghệ thôi, rồi không hiểu sao tôi lại đi đến kế hoạch làm đêm nhạc chủ đề ‘Một Thời Ðể Nhớ,’ chủ đề này là nói về sự quy tụ của hầu hết những anh em ca nghệ sĩ trước 1975.”


Anh nói thêm: “Những ca sĩ được mời tham dự đêm này là những ngôi sao Bắc đẩu trong vòm trời âm nhạc, kịch nghệ và điện ảnh của thời Việt Nam Cộng Hòa (trước 1975), dĩ nhiên đây sẽ là một buổi họp mặt rất lý thú với sự thi đua trình diễn cho khán giả Úc Châu chứng kiến những giọng ca bất hủ của một thời xa xưa bây giờ như thế nào?”


Hai ban nhạc Queen Bee và Shotgun-Ngọc Chánh sẽ phối hợp để giúp cho tất cả các ca sĩ trong chương trình đều thăng hoa.


Nói riêng về ban nhạc Shotgun-Ngọc Chánh, tưởng chừng như cũng lâu lắm rồi khán giả mới có cơ hội gặp gỡ lại họ, những thiên tài âm nhạc, một thời làm đảo điên những phòng trà ca nhạc tại Sài Gòn trước 1975.


Ðó là các nhạc sĩ như Ngọc Chánh, Hoàng Liêm, Duy Khiêm, Cao Phi Long và Mạnh Tuấn.


Giá vé: Platinum: $160, VIP: $140, hạng nhất: $120 và hạng nhì: $100.


Vé hiện đang có bán tại: Marrickvile: Thực phẩm Vạn Long 9560 6096. (Ð.T.)


 

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 25 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ xem năm chương trình ca nhạc và hai phim hành động “Annihilation,” “Game Night.”

Đạo diễn của ‘Paddington’ sẽ làm ‘Pinocchio’ phim người đóng

Hiện Disney đang làm phiên bản người đóng cho “The Lion King” do ông John Favreau làm đạo diễn, và hãng đang sản xuất phiên bản người đóng cho “Pinocchio.”

94% phụ nữ làm việc ở Hollywood từng bị sách nhiễu tính dục

Theo một cuộc khảo sát mới đây của USA Today, tờ báo này thống kê được 94% phụ nữ làm việc ở Hollywood từng phải chịu đựng sách nhiễu tính dục, nhẹ hoặc nặng.

Bàn thờ Tổ đờn ca tài tử không theo khuôn mẫu cải lương-hát bội

Hoạt động đờn ca tài tử khác xa với cải lương và hát bội, nên bàn thờ Tổ không thể giống được, bởi Tổ cải lương có trang thờ, có tạc tượng, còn Tổ đờn ca tài tử thờ bài vị hoặc tranh thờ.

Tâm Đoan, Carol Kim, Mỹ Lan… với ‘Xuân Cho Người Khuyết Tật’

Ca sĩ Tâm Đoan trong "Hát với Xuân cho người khuyết tật và vô gia cư
Hội Cứu Trợ Người Bất Hạnh chia sẻ mùa Xuân với những người kém may mắn qua chương trình dạ vũ “Xuân Cho Người Khuyết Tật và Vô Gia Cư.”

Elton John sẽ viết nhạc cho ‘The Lion King’ mới

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Elton John sẽ cùng nữ ca sĩ Beyonce sáng tác một ca khúc mới cho phiên bản mới của phim hoạt hình Disney “The Lion King.”

Dolph Lugren sẽ tiếp tục đóng vai Ivan Drago

Dòng phim “Rocky” về võ sĩ quyền Anh Rocky Balboa rất nổi tiếng và hiện đang tiếp tục với dòng phim “Creed.”

Nghệ sĩ ở Little Saigon ăn Tết như thế nào?

Có lẽ nhiều người trong chúng ta thắc mắc không biết ngoài chuyện bận rộn chạy show, các nghệ sĩ ăn Tết như thế nào, có giống người... thường không?

‘Em Gái Mưa’ chương trình ‘ướt át’ cho giới trẻ yêu nhạc

“Em Gái Mưa” là tựa đề một nhạc phẩm do ca sĩ Hương Tràm trình diễn. Nhạc phẩm này nói lên một tình cảm “vòng tay học trò,” và nổi tiếng trong suốt năm 2017.

‘Black Panther’ và ‘Early Man,’ hai phim cuối tuần đáng xem

Cuối tuần này, đến ngày 18 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ thích thú với hai bộ phim hành động, viễn tưởng, hoạt hình hấp dẫn là “Black Panther” và “Early Man.”