Ðêm thơ nhạc ‘Hạnh Ngộ’ tại hội trường nhật báo Người Việt


WESTMINSTER (NV) –
“Cứ mỗi năm tôi lại tổ chức một chương trình ca nhạc một lần, mục đích của tôi là tạo một sân chơi cho riêng tôi cũng như một số bạn bè thân hữu đến tham gia ca hát với tính cách như gia đình,” chị Bảo Nam, trưởng ban tổ chức nói với nhật báo Người Việt về đêm thơ nhạc “Hạnh Ngộ” sẽ được bắt đầu vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy, 3 Tháng Ba, tại hội trường nhật báo Người Việt, 14771 Moran St., Westminster, CA 92683.


Ca sĩ Bảo Nam. (Hình: Ca sĩ cung cấp)


Danh sách ca sĩ tham gia đêm thơ nhạc “Hạnh Ngộ” gồm có: Bảo Nam, Kim Yến, Phạm Văn An, Ngô Quang Minh, Huy Hoàng, Thái Uy, Anh Tú, Huy Cường và Bá Cang.


Trong phần ca nghệ sĩ tham dự không thấy đề cập đến người dẫn chương trình là ai?


Theo người trưởng ban tổ chức cho biết những ca sĩ chính sẽ trình bày các tác phẩm của những nhạc sĩ trước 1975 như Ngô Thụy Miên, Nguyễn Ánh 9, Trường Sa,… và một số những bài tình ca nhạc ngoại quốc của Anh và Pháp.


“Những ca khúc họ chuyển tải đến khán giả của đêm thơ nhạc 3 Tháng Ba sẽ là những bài tình ca nổi tiếng, đã được rất nhiều khán giả yêu thích như Xin Còn Gọi Tên Nhau, Dốc Mơ hay Cô Ðơn,…”


Bên cạnh phần ca nhạc còn có phần ngâm thơ do chị Bảo Nam đảm trách, chị cho biết đêm đó chị sẽ ngâm một đôi bài thơ của thi sĩ Hàn Mặc Tử.


Ðược biết ngoài phần âm nhạc, thơ ca, ban tổ chức cho biết sẽ có cung cấp ẩm thực nhẹ và nước uống cho tất cả mọi người.


Giá vé: Ðồng hạng: $15.


Liên lạc để mua vé xin gọi: Bảo Nam: (714) 925-7126. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 24 Tháng Ba, ngoài chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem phim kinh dị “Us,” “Hotel Mumbai,” và “Sunset.”

‘Bill and Ted 3’ sẽ trở lại màn ảnh sau 28 năm vắng bóng

Sau 28 năm vắng bóng trên màn ảnh, dòng phim “Bill and Ted” sẽ trở lại với phần ba vào năm 2020, với hai tài tử Alex Winter và Keanu Reeves.

Joaquin Phoenix đóng Chúa Giê-su trong ‘Mary Magdalene’

Bộ phim Kinh Thánh “Mary Magdalene” có tài tử Joaquin Phoenix sẽ đóng vai Chúa Giê-su sẽ khởi chiếu vào Tháng Tư năm nay.

Nhớ ‘vua nhạc trẻ’ Trường Kỳ

Buổi tưởng niệm 10 năm ngày nhà báo Trường Kỳ qua đời được quá nhiều người tham dự. Nhiều đến nỗi không còn ghế ngồi, không còn chỗ đứng...

Sau khi bị đuổi, James Gunn bất ngờ được mời lại ‘Guadian of the Galaxy 3’

James Gunn bất ngờ được mời quay lại ghế đạo diễn cho phần ba của phim “Guardians of the Galaxy,” hay tiếng Việt gọi là “Vệ Binh Dải Ngân Hà.”

Tim Burton nhận giải thưởng thành tựu David di Donatello Award

Đạo diễn Tim Burton, người được biết đến với phong cách làm phim ma mị, thần thoại, sẽ đến Ý để nhận giải thưởng David di Denatello Award.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 17 Tháng Ba, khán giả Little Saigon sẽ xem phim phiêu lưu “Five Feet Apart,” “Wonder Park,” “Captive State.”

Denzel Washington đóng vai chính phim hình sự ‘Little Things’

Tài tử người Mỹ gốc Phi Châu Denzel Washington sẽ đóng vai chính trong phim hình sự “Little Things” của hãng Warner Bros.

‘Forrest Gump’ sẽ thành phim Ấn Độ của Bollywood

Bộ phim bất hủ “Forrest Gump” của năm 1994 sẽ có phiên bản phim Ấn Độ do Bollywood sản xuất.

8 bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn trong năm 2019

Năm nay, ba hãng phim lớn Marvel, DC Comics và Century Fox tiếp tục cho ra đời các phim hấp dẫn, cùng với kịch bản và nhiều nhân vật mới...