Tài tử phim hài ‘Bridgemates’ sẽ góp mặt trong buổi phát giải Oscar


BEVERLY HILLS (OSCAR INSIDER) –
Hậu trường Hollywood cho đến giờ này đang bắt đầu sôi nổi với muôn vạn tin tức mới, nóng sốt để gửi ra cho giới thưởng ngoạn cũng như cộng đồng mạng biết gần như mỗi ngày.


Nữ tài tử Rose Byrne. (Hình: Joe Klamar/AFP/Getty Images)


Như tin mới nhất cho biết nhóm sáu nữ tài tử chính của bộ phim “Bridesmaids” như Rose Byrne, Ellie Kemper, Mellisa Mc Carthy, Wendy McLendon-Covey, Maya Rudolph, và Kristen Wiig.


Tất cả sáu người họ sẽ có mặt trong buổi phát giải Oscar lần thứ 84 năm nay.


Nhà sản xuất Brian Grazer và Don Mischer tuyên bố như thế với giới truyền thông.


Ðược biết McCarthy đã nhận được sự tiến cử cho lần đầu tiên nhận giải Oscar vì sự hỗ trợ của cô với các vai diễn trong phim và Wiig cũng nhận được sự tiến cử cho lần đầu tiên với giải Oscar với lý do cuốn phim nguyên thủy trên màn ảnh.


Cả sáu người họ một lần nữa sẽ có mặt trong buổi phát giải thưởng Oscar.


Giải thưởng tinh tế cho sự thành công tuyệt vời của năm 2011, sẽ được khai mạc ngày Chủ Nhật 26 Tháng Hai, tại hí viện sang trọng nhất Kodak, tọa lạc tại Hollywood và Highland Center.


Chương trình phát giải quan trọng này sẽ được thu hình và phát sóng trực tiếp bởi hệ thống truyền hình ABC.


Ðược biết cũng nhân ngày đó, chương trình Oscar sẽ được phát sóng trực tiếp cho 225 quốc gia trên toàn thế giới được xem. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 24 Tháng Ba, ngoài chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem phim kinh dị “Us,” “Hotel Mumbai,” và “Sunset.”

‘Bill and Ted 3’ sẽ trở lại màn ảnh sau 28 năm vắng bóng

Sau 28 năm vắng bóng trên màn ảnh, dòng phim “Bill and Ted” sẽ trở lại với phần ba vào năm 2020, với hai tài tử Alex Winter và Keanu Reeves.

Joaquin Phoenix đóng Chúa Giê-su trong ‘Mary Magdalene’

Bộ phim Kinh Thánh “Mary Magdalene” có tài tử Joaquin Phoenix sẽ đóng vai Chúa Giê-su sẽ khởi chiếu vào Tháng Tư năm nay.

Nhớ ‘vua nhạc trẻ’ Trường Kỳ

Buổi tưởng niệm 10 năm ngày nhà báo Trường Kỳ qua đời được quá nhiều người tham dự. Nhiều đến nỗi không còn ghế ngồi, không còn chỗ đứng...

Sau khi bị đuổi, James Gunn bất ngờ được mời lại ‘Guadian of the Galaxy 3’

James Gunn bất ngờ được mời quay lại ghế đạo diễn cho phần ba của phim “Guardians of the Galaxy,” hay tiếng Việt gọi là “Vệ Binh Dải Ngân Hà.”

Tim Burton nhận giải thưởng thành tựu David di Donatello Award

Đạo diễn Tim Burton, người được biết đến với phong cách làm phim ma mị, thần thoại, sẽ đến Ý để nhận giải thưởng David di Denatello Award.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 17 Tháng Ba, khán giả Little Saigon sẽ xem phim phiêu lưu “Five Feet Apart,” “Wonder Park,” “Captive State.”

Denzel Washington đóng vai chính phim hình sự ‘Little Things’

Tài tử người Mỹ gốc Phi Châu Denzel Washington sẽ đóng vai chính trong phim hình sự “Little Things” của hãng Warner Bros.

‘Forrest Gump’ sẽ thành phim Ấn Độ của Bollywood

Bộ phim bất hủ “Forrest Gump” của năm 1994 sẽ có phiên bản phim Ấn Độ do Bollywood sản xuất.

8 bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn trong năm 2019

Năm nay, ba hãng phim lớn Marvel, DC Comics và Century Fox tiếp tục cho ra đời các phim hấp dẫn, cùng với kịch bản và nhiều nhân vật mới...