Tạp chí Time: Selena Gomez là người phụ nữ ‘Thay Đổi Thế Giới’

Selena Gomez lọt vào danh sách những "Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới" do tạp chí Time bình chọn. (Hình: Khoa Lại/Người Việt)

NEW YORK, New York (NV) – Nữ ca sĩ Selena Gomez giành hạng nhất trong danh sách những “Phụ Nữ Thay Đổi Thế Giới,” do tạp chí Time bình chọn. Ngoài ra, cô cũng được tạp chí này vinh danh người phụ nữ đầu tiên đạt 100 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram, theo báo mạng Yahoo.

Cô đăng tải hình ảnh của mình trên trang bìa của tạp chí này lên trang Instagram và đính kèm dòng chú thích, “Không hiểu vì sao tôi được tạp chí Time bình chọn nhưng tôi cám ơn vì đã nhấn mạnh sức mạnh mà chúng tôi có thể làm được và đặt đó là một mục tiêu hướng tới. Tôi luôn tin vào những điều tốt đẹp mà thế giới có thể mang lại cho chúng ta.”

Cô viết thêm: “Tôi hy vọng rằng, đây là một sự khởi đầu của nhiều thay đổi sắp đến.”

Trong một đoạn video phỏng vấn, nữ diễn viên kiêm ca sĩ này nói về những điều cô không hài lòng về bản thân và nhắc đến tầm quan trọng của sự chân thật với người hâm mộ của mình.

“Sức mạnh không có nghĩa là bạn phải bỏ lên một gương mặt giả tạo. Tôi nghĩ rằng điểm yếu của mình cũng chính là sức mạnh,” cô cho biết. “Thức dậy hằng ngày và cảm thấy thoải mái, mãn nguyện về bản thân mà không nhìn thấy những điều người khác làm tốt hơn đã là một điều khó.”

Nữ ca sĩ Gomez hy vọng rằng mình có thể là một ví dụ điển hình để các người hâm mộ trẻ của cô noi theo và cô dùng mạng xã hội để tuyên truyền thông điệp này.

“Tôi hy vọng các fan hâm mộ trẻ của mình nhận thấy rằng các bạn là một cá thể đẹp, bằng cách họ kết nối với mọi người xung quanh bằng cảm nhận của mình,” cô cho biết thêm. (Kh.L.)

Mời độc giả xem chương trình du lịch “Dân tộc Karen – Người cổ dài ở Thái Lan”(Phần 2)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

TT Trump: Mỹ sẽ ‘tiêu diệt’ nếu Bắc Hàn tiếp tục thách đố thế giới

ổng Thống Mỹ Donald Trump hôm Thứ Ba khẳng định sẽ “hoàn toàn tiêu diệt” Bắc Hàn nếu chế độ Bình Nhưỡng không ngừng bước trong cuộc thách đố nguyên tử hiện nay, diễu cợt lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un là “ông hỏa tiễn-rocket man” đang trong nhiệm vụ tự sát.

Đường xá tương lai, xe di chuyển tạo điện năng

Các nhà khoa học bên Anh đang tìm cách phát triển những vật liệu khi trộn chung với nhựa đường có thể biến đổi những rung động do xe cộ chạy trên đường thành điện năng.

Phi công sai lầm, hàng trăm chuyến bay bị hủy

Ryanair, công ty hàng không lớn nhất Âu Châu, hôm Chủ Nhật phải hủy 82 chuyến bay vì thời khóa biểu nghỉ hè của các phi công bị làm lầm lẫn.

Tiền bí mật nổi lên trong nhà vệ sinh tại Genève

Tòa biện lý và cảnh sát thành phố Genève, Thụy Sĩ, đang điều tra tìm hiểu tại sao có những đồng euro từ nhà vệ sinh của một chi nhánh ngân hàng UBS chạy sang lối xóm.

Trung Quốc mua thêm công trái chính phủ Mỹ

Trong Tháng Bảy, Trung Quốc đã cho Mỹ vay thêm gần 20 tỷ đô la dưới hình thức mua công trái, tăng số công khố phiếu Mỹ mà họ làm chủ lên 1.17 ngàn tỷ đô la.

TT Trump họp tại Liên Hiệp Quốc, kêu gọi cải cách

Tổng Thống Donald Trump, lần đầu tiên xuất hiện tại Liên Hiệp Quốc, trong cuộc họp của ủy ban cải cách tổ chức này, hôm Thứ Hai kêu gọi 193 quốc gia thành viên hãy giảm bớt tình trạng hành chánh quan liêu để có thể giảm chi, trong khi định nghĩa rõ ràng nhiệm vụ của mình trên khắp thế giới.