Ðêm nhạc ‘Chiều’ ấm áp tình người của ca sĩ Thương Linh

Tất cả sự gần gũi đó, thân thiện ấy càng mang lại cho người lữ khách cảm giác gia đình.

“Chỗ này tôi thích quá, từ âm nhạc, ca sĩ và những cách chiêu đãi rất lịch sự, nhẹ nhàng từ cô chủ đến các em phục vụ, tất cả làm tôi nhớ lại không khí phòng trà ngày xưa ở Sài Gòn.” Bà Thiện Tâm, du khách đến từ thành phố Seattle, được người nhà mời đến nghe Thương Linh hát, cho biết cảm tưởng của bà về đêm nhạc ở đó.

Sau 7 đến 8 ca khúc, Thương Linh lại mời khán giả nghe những tâm tình ấm áp, thật lòng trao cho nhau, như qua những lời giới thiệu của MC Hoàng Trọng Thụy.

Phần 2 của chương trình là các nhạc phẩm như “Hạnh Phúc Lang Thang,” “Chiều Mưa Biên Giới,” “Chiều Tím,” “Sang Ngang,” “Người Như Cố Quên”… Khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Phần 3 là sự bất ngờ, khi ca sĩ Khánh Ly bước lên sân khấu, cô ngồi dưới lặng lẽ theo dõi, đứa em, đứa cháu chững chạc đang trình diễn từ lúc đầu đến cuối chương trình, có một lần cô nói với tôi: “Thương Linh nó dễ thương lắm, hát lại hay nữa, nhưng dường như con bé còn thiếu yếu tố may mắn cần thiết, bởi vậy em nên cố gắng giúp nó đi…”

Tuy đêm nhạc của Thương Linh “đụng” với một chương trình nhạc khác, khá lớn, thế nhưng số lượng khách đến tham dự không đến nỗi, và hay nhất là ban nhạc Unison giúp giọng hát của cô thăng hoa.

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT