Lễ trao giải Oscar sẽ không có người dẫn chương trình chính

Logo của lễ trao giải Oscars 2019. (Hình: Danny Moloshok/Invision/AP)

HOLLYWOOD, California (NV) – Đài ABC cho biết lễ trao giải Oscar vào ngày 24 Tháng Hai tới đây sẽ không có người dẫn chương trình chính và đây là lần thứ hai chuyện này xảy ra.

Theo Yahoo! Entertainment, giám đốc Karey Burke của đài ABC cho biết lễ trao giải này sẽ dùng những người trao giải để dẫn chương trình, chứ không có một MC chính.

Hồi Tháng Mười Hai, tài tử Kevin Hart được mời làm người dẫn chương trình, nhưng ông phải từ chối vì những thông điệp kỳ thị người đồng tính trên Twitter. Đây là lần thứ hai lễ trao giải Oscar không có người dẫn chương trình chính, lần đầu là năm 1989.

Bà Burke xác nhận lễ trao giải Oscar không có MC chính mà sẽ dùng những người trao giải để dẫn chương trình dài ba tiếng đồng hồ này.

Theo thông lệ hằng năm, lễ trao giải Oscar đều có một người dẫn chương trình chính, thường là các danh hài đứng độc thoại để nói về nhiều vấn đề như những người nổi tiếng, các phim hay hoặc tình hình chính trị. Tuy vậy, lễ năm nay sẽ không tổ chức theo hình thức đó.

Mặc dù vậy, bà Burke còn nói màn mở đầu của lễ trao giải Oscar năm nay sẽ rất hay. Bà còn cho rằng khán giả còn đồn đại về giải Oscar có nghĩa là lễ trao giải này vẫn có nhiều khán giả muốn xem và đó là một điều đáng mừng. Bà Burke nói vậy vì số người xem Oscar của năm 2018 chỉ có 26.5 triệu người và thấp nhất trong lịch sử 91 năm của ngành điện ảnh. (TL)

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lễ Valentine xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 17 Tháng Hai, ngoài chương trình ca nhạc đón Lễ Valentine, khán giả Little Saigon sẽ xem 3 phim hành động, kinh dị...

‘Kung Fu Hustle’ sẽ có phần hai sau 15 năm

“Kung Fu Hustle” của năm 2004 là một bộ phim võ thuật hài rất nổi tiếng với các khán giả Á Châu, sẽ có phần hai.

‘Good Omens,’ phim dài tập có Benedict Cumberbatch đóng vai Satan

Amazon sắp phát hành bộ phim nhiều tập “Good Omens” và mời được tài tử nổi tiếng người Anh Benedict Cumberbatch đóng một vai lớn.

Trời lạnh giá nhưng lòng tài tử giai nhân không lạnh

Chiều tối hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai, tức ngày mồng 4 Tết Kỷ Hợi vừa qua, đờn ca tài tử hải ngoại họp mặt đầu Xuân tại hội trường nhật báo Người Việt, Little Saigon, miền Nam California.

‘Mùa Xuân và Tình Yêu,’ đêm nhạc đầu Xuân

Nhóm Sắc Màu Kỷ Niệm sẽ “mừng tuổi” người yêu âm nhạc trong cộng đồng Little Saigon bằng chương trình “Mùa Xuân và Tình Yêu.”

Kevin Hart tham gia phim ‘Monopoly’ phiên bản người đóng

Tài tử da màu Kevin Hart - một trong những danh hài nổi tiếng Hollywood - đang đàm phán để góp mặt trong phim “Monopoly” phiên bản người đóng

Lượt xem lễ trao giải âm nhạc Grammy năm 2019 giảm mạnh

Giải Grammy năm nay được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình CBS được xem là năm thấp nhất mà lượng người coi Grammy giảm mạnh.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần, đến 10 Tháng Hai, khán giả Little Saigon xem phim “The Lego Movie 2: The Second Part,” “What Men Want,” “Cold Pursuit,” “The Prodigy.” 

Kịch bản của ‘Rush Hour 4’ sắp hoàn thành

Kịch bản phần bốn của dòng phim hành động hài “Rush Hour” sắp hoàn thành và tài tử Chris Tucker xác nhận điều này. 

‘Nhạc Việt Theo Dòng Lịch Sử 2’ không ngừng trôi nổi miên man

“Nhạc Việt Theo Dòng Lịch Sử 2” xoay quanh ba dòng nhạc thời cận đại là Trịnh Công Sơn, Lê Uyên Phương, và ban nhạc Phượng Hoàng.