Steven Spielberg không làm đạo diễn cho ‘Indiana Jones 5’

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau một giai đoạn phát triển dài, đạo diễn Steven Spielberg sẽ không đảm đương vai trò đó cho phim “Indiana Jones 5.”

Theo Yahoo! Entertainment, đây là lần đầu tiên trong lịch sử 39 năm của dòng phim này ông Spielberg không làm đạo diễn. Tuy vậy, hãng Disney đang thương thảo với đạo diễn James Mangold.

Ông Mangold từng thay thế người khác làm đạo diễn cho dòng phim “Wolverine” và thành công lớn với phim “Logan” của dòng phim đó hồi năm 2017. Gần đây nhất, ông làm đạo diễn cho “Ford v Ferrari” và cũng rất thành công.

Một nguồn tin cho biết ông Spielberg sẽ làm nhà sản xuất cho “Indiana Jones 5” và quyết định nhường ghế đạo diễn hoàn toàn là của ông.

Tuy không còn đạo diễn lâu năm, “Indiana Jones 5” vẫn còn vai chính là tài tử Harrison Ford. Ông cho hay cách đây vài ngày sẽ bắt đầu đóng phim này trong vòng hai tháng nữa và đang gặp một số vấn đề về kịch bản.

Disney công bố kế hoạch về “Indiana Jones 5” hồi năm 2016 và từng nói ngày công chiếu là Tháng Bảy, 2019. Sau đó, họ dời lại đến Tháng Bảy, 2020, và lại tiếp tục đợi đến Tháng Bảy, 2021.

Vì đổi đạo diễn, nhiều nguồn tin cho rằng bộ phim này sẽ bị dời ngày công chiếu lần nữa.

Tuy chưa biết rõ tương lai của dòng phim “Indiana Jones” ra sao, nhưng nếu chấp nhận làm đạo diễn, ông Mangold tìm cách để làm hài lòng những khán giả đã quá quen thuộc với phim của đạo diễn Spielberg. (TL)

[jwplayer zOVp4lXw]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT