‘Tenet,’ phim thứ 10 của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Christopher Nolan vừa công bố phim mới “Tenet.”

Theo Yahoo! Entertainment, bộ phim “Tenet” của ông có sự góp mặt của các diễn viên như John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki và tài tử lừng danh người Anh Michael Caine.

Hãng phim Warner Bros. cho biết họ đã bắt đầu quay “Tenet” tại bảy quốc gia. Ông Nolan chưa cho biết tóm tắt của nội dung, chỉ nói đây là một phim về gián điệp.

Ông Nolan sẽ phụ trách ba vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và nhà viết kịch bản cho “Tenet.” Ngoài ra, ông Thomas Hayslip sẽ làm nhà sản xuất chính cho bộ phim này.

Tuy chưa biết bộ phim này sẽ ra sao, nhưng tài tử Robert Pattison cho tạp chí USA Today biết ông rất ngạc nhiên vì kịch bản của “Tenet” và đã thề sẽ không tiết lộ cho ai biết. Ngoài ra, ông còn bị đạo diễn Nolan thu hút và không thể nào bỏ qua cơ hội đóng cho đạo diễn nổi tiếng này.

Đây là phim thứ 10 của đạo diễn Christopher Nolan và tài tử lừng danh Michael Caine xuất hiện trong hầu hết các phim của ông từ “Batman Begins” cho đến “Dunkirk.”

Hãng Warner Bros. sẽ vừa phụ trách sản xuất vừa phát hành “Tenet” ở khắp thế giới và sẽ khởi chiếu vào ngày 17 Tháng Bảy, 2020. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT