Bốn người bị bắn chết gần Los Angeles

 


 


NORTHRIDGE, California (AP) Cảnh sát Los Angeles cho biết họ khám phá thấy bốn người bị bắn chết, nằm úp mặt xuống đất, bên ngoài một căn nhà ở ngoại ô Los Angeles vào hôm Chủ Nhật.Cảnh sát Los Angeles điều tra về cái chết của bốn người bị giết lúc 4 giờ 30 sáng Chủ Nhật ở Northridge, Nam California. (Hình: Mehdi Taamallah/AFP/Getty Images)


Trung Úy Terri Brinkmeyer nói các nạn nhân được phát giác lúc 4 giờ 30 sáng, bên ngoài một tòa nhà trắng lớn ở thành phố Northridge. Chuyên viên điều tra sát nhân đang có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cớ. Tuổi tác và phái tính nạn nhân chưa được rõ vì họ nằm úp mặt, chưa thể động đến trong khi điều tra.


Cư dân sống gần đó nói họ nghe có nhiều tiếng súng và gọi 911. Theo đài truyền hình KABC, các nạn nhân đều là người lớn, ba trong số này là đàn ông và địa điểm nằm ở khu nhà số 17400 đường Devonshire, được xem là trong số khu vực an toàn nhất ở Los Angeles.


Ông Mitchell Englander, nghị viên thành phố Los Angeles, nói căn nhà có vẻ là một nhà trọ nhưng không có giấy phép, tuy nhiên cảnh sát chưa hề nhận báo cáo có vấn đề nào ở tại đây. Nghị Viên Englander thêm rằng, chủ nhân căn nhà thuê lại rồi cho nhiều người đến mướn để kiếm lời. Có khi số người tại đây lên đến con số 40.


Ông Andrew Smith, một chỉ huy cảnh sát Los Angles, cho hay các tử thi được xếp thành hàng dọc theo lối đi và rằng còn quá sớm để xác định thủ phạm là ai, cũng như nguyên nhân của vụ giết người. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hội Bạn Người Cùi 24 năm âm thầm giúp người bệnh ở Việt Nam

Hội Bạn Người Cùi trợ giúp tất cả những gì liên quan đến người phong cùi, từ tài chánh trị bệnh đến nuôi ăn hằng tháng với những ai tàn phế nặng.

Sổ thông hành Việt Nam thua cả Lào và Cambodia

Sổ thông hành (passport) Việt Nam chỉ được 51 quốc gia và vùng lãnh thổ miễn thị thực (visa) cho công dân, thua cả Lào và Cambodia.

Fiat Chrysler cảnh báo 4.8 triệu khách hàng: Đừng dùng ‘cruise control’

Công ty Fiat Chrysler thông báo thu hồi 4.8 triệu chiếc xe ở Mỹ vì trong một số trường hợp người lái có thể bị mất kiểm soát cruise control.

Trung úy quân đội ‘nằm nghỉ mệt’ với phụ nữ trên giường

Một trung úy quân đội, thuộc Quân Khu 9, đã có vợ con, giải trình với cơ quan là “nằm nghỉ mệt,” khi bị lộ hình ảnh nằm chung với phụ nữ khác trên giường.

Bất chấp phản đối, Luật An Ninh Mạng sẽ được thông qua?

Dự luật này cấm đăng tải những nội dung “tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam” và kích động bạo động hoặc gây rối trật tự công cộng.

Chủ tịch phường ở Đồng Nai bị khởi tố vì chiếm đoạt tiền

Ông chủ tịch phường Tam Hiệp “đã tham mưu, trình ký các văn bản không đúng quy định, khi còn làm lãnh đạo Phòng Nội vụ” để ăn chặn tiền.

Bộ trưởng Giao Thông CSVN đổi ‘thu phí’ thành ‘thu giá’

Ông Nguyễn Văn Thể, bộ trưởng Giao Thông Vận Tải CSVN, vừa cho đổi đồng loạt tên các trạm “thu phí BOT” thành “thu giá BOT.”

Florida: Bị bắt vì rút dao đe dọa 5 sinh viên Hồi Giáo đang ăn

Một người đàn ông ở Florida có thể bị truy tố tội hình sự sau khi rút dao và súng điện đe dọa một nhóm sinh viên Hồi Giáo ngoại quốc đang ăn hamburger tại tiệm McDonald's.

Quốc lộ ở Quảng Ninh bị rải chông sắt, hàng chục xe hơi bể bánh

Những ngày qua, nhiều lái xe bị dính bẫy chông sắt trên quốc lộ 18, đoạn qua xã Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều.

Dân Đà Nẵng dựng barie chặn hàng trăm xe vận tải gây ô nhiễm

Hết chịu nổi ô nhiễm, người dân ở xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, phải dựng barie chặn xe vận tải chở đá.