Bốn người bị bắn chết gần Los Angeles

 


 


NORTHRIDGE, California (AP) Cảnh sát Los Angeles cho biết họ khám phá thấy bốn người bị bắn chết, nằm úp mặt xuống đất, bên ngoài một căn nhà ở ngoại ô Los Angeles vào hôm Chủ Nhật.Cảnh sát Los Angeles điều tra về cái chết của bốn người bị giết lúc 4 giờ 30 sáng Chủ Nhật ở Northridge, Nam California. (Hình: Mehdi Taamallah/AFP/Getty Images)


Trung Úy Terri Brinkmeyer nói các nạn nhân được phát giác lúc 4 giờ 30 sáng, bên ngoài một tòa nhà trắng lớn ở thành phố Northridge. Chuyên viên điều tra sát nhân đang có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cớ. Tuổi tác và phái tính nạn nhân chưa được rõ vì họ nằm úp mặt, chưa thể động đến trong khi điều tra.


Cư dân sống gần đó nói họ nghe có nhiều tiếng súng và gọi 911. Theo đài truyền hình KABC, các nạn nhân đều là người lớn, ba trong số này là đàn ông và địa điểm nằm ở khu nhà số 17400 đường Devonshire, được xem là trong số khu vực an toàn nhất ở Los Angeles.


Ông Mitchell Englander, nghị viên thành phố Los Angeles, nói căn nhà có vẻ là một nhà trọ nhưng không có giấy phép, tuy nhiên cảnh sát chưa hề nhận báo cáo có vấn đề nào ở tại đây. Nghị Viên Englander thêm rằng, chủ nhân căn nhà thuê lại rồi cho nhiều người đến mướn để kiếm lời. Có khi số người tại đây lên đến con số 40.


Ông Andrew Smith, một chỉ huy cảnh sát Los Angles, cho hay các tử thi được xếp thành hàng dọc theo lối đi và rằng còn quá sớm để xác định thủ phạm là ai, cũng như nguyên nhân của vụ giết người. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ông Vũ Hưng, người bán từng mảnh phù hiệu của quá khứ kiêu hùng

“Nghề bán phù hiệu không nhiều tiền, nhưng tôi vui được đóng góp cho những người làm việc dưới chế độ VNCH,” ông Vũ Hưng cho biết.

Maine: ‘Bị cảnh sát bắt’ – quà sinh nhật đặc biệt cho cụ bà 93 tuổi

Một cụ bà 93 tuổi ở Augusta, Maine không biết làm nghề cảnh sát ra sao, có một món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa là bị cảnh sát bắt.

Đại tướng Mỹ thắp nhang tại đền Hai Bà Trưng

Đại Tướng Robert B. Brown, Tư lệnh Lục quân Mỹ tại khu vực Thái Bình Dương, cùng đại sứ Mỹ tại Việt Nam đến thắp nhang tại đền thờ Hai Bà Trưng ở Hà Nội hôm Thứ Hai, 20 Tháng 8, 2018.

Ông Scott Pruitt bị điều tra về phòng điện thoại giá $43,000

Ông Scott Pruitt, khi còn làm việc tại Cơ quan bảo vệ môi sinh đã cho gắn phòng điện thoại cách âm trị giá $43,000, và chỉ dùng có một lần thôi.

Tập Cận Bình dự tính thăm Bình Nhưỡng, Seoul lo ngại

Việc chủ tịch nhà nước Trung Quốc Tập Cận Bình dự trù viếng thăm Bình Nhưỡng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập quốc gia cộng sản Bắc Hàn đang làm chính quyền Nam Hàn lo ngại.

Colorado: Lý do nghi can giết vợ và 2 con gái

Nghi can giết người vợ đang mang thai và hai con gái ở Colorado khai ông phải giết vợ vì bà bóp cổ các con sau khi nghe ông đòi ly thân.

Cháu nội Vua Mèo bị chính quyền Hà Giang cướp tòa dinh thự

Cháu nội Vua Mèo đề nghị thủ tướng CSVN giải quyết trả lại mảnh đất gắn với tòa dinh thự hơn 100 tuổi của gia đình bị chính quyền địa phương cướp đoạt.

Phụ huynh biết con mình chậm phát triển hay không?

Nhiều phụ huynh gốc Việt có mặt tại hội trường nhật báo Người Việt để dự buổi kiểm tra miễn phí về sự phát triển của con nhỏ.

Cầm dao xông vào trạm cảnh sát Tây Ban Nha, bị bắn chết

Một cảnh sát viên bắn chết một thanh niên khi người này cầm dao xông vào sở cảnh sát ở vùng Catalonia, Tây Ban Nha hôm Thứ Hai 20 Tháng Tám, chỉ ít ngày sau kỷ niệm một năm

ASEAN chỉ là con rối cho các đại cường giật dây?

Khả năng giới hạn của tổ chức ASEAN được nhìn thấy qua những cuộc đàm phán gần đây ở Singapore khi muốn đưa ra các giải pháp ngăn chặn xung đột võ trang tại khu vực.