Bốn người bị bắn chết gần Los Angeles

 


 


NORTHRIDGE, California (AP) Cảnh sát Los Angeles cho biết họ khám phá thấy bốn người bị bắn chết, nằm úp mặt xuống đất, bên ngoài một căn nhà ở ngoại ô Los Angeles vào hôm Chủ Nhật.Cảnh sát Los Angeles điều tra về cái chết của bốn người bị giết lúc 4 giờ 30 sáng Chủ Nhật ở Northridge, Nam California. (Hình: Mehdi Taamallah/AFP/Getty Images)


Trung Úy Terri Brinkmeyer nói các nạn nhân được phát giác lúc 4 giờ 30 sáng, bên ngoài một tòa nhà trắng lớn ở thành phố Northridge. Chuyên viên điều tra sát nhân đang có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cớ. Tuổi tác và phái tính nạn nhân chưa được rõ vì họ nằm úp mặt, chưa thể động đến trong khi điều tra.


Cư dân sống gần đó nói họ nghe có nhiều tiếng súng và gọi 911. Theo đài truyền hình KABC, các nạn nhân đều là người lớn, ba trong số này là đàn ông và địa điểm nằm ở khu nhà số 17400 đường Devonshire, được xem là trong số khu vực an toàn nhất ở Los Angeles.


Ông Mitchell Englander, nghị viên thành phố Los Angeles, nói căn nhà có vẻ là một nhà trọ nhưng không có giấy phép, tuy nhiên cảnh sát chưa hề nhận báo cáo có vấn đề nào ở tại đây. Nghị Viên Englander thêm rằng, chủ nhân căn nhà thuê lại rồi cho nhiều người đến mướn để kiếm lời. Có khi số người tại đây lên đến con số 40.


Ông Andrew Smith, một chỉ huy cảnh sát Los Angles, cho hay các tử thi được xếp thành hàng dọc theo lối đi và rằng còn quá sớm để xác định thủ phạm là ai, cũng như nguyên nhân của vụ giết người. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bị lừa mất $140,000 vì ‘quà tặng của quân nhân Mỹ’

Với lời hứa hẹn sẽ nhận được một thùng quà trị giá hàng triệu USD nhưng phải đưa tiền đóng lệ phí trước, hai người đàn ông ở Trà Vinh đã bị lừa mất khoảng $140,000, theo báo Người Lao Động.

Xăng ở LA County và Orange County xuống giá liên tục hơn 20 ngày

Cư dân Los Angeles County và Orange County sẽ rất mừng vì xăng ở hai quận hạt này xuống giá liên tục trong hơn 20 ngày liền nhau.

TT Trump: ‘Sẽ không can thiệp’ nếu quyền bộ trưởng Tư Pháp chặn cuộc điều tra của Mueller

Tổng Thống Donald Trump cho hay ông sẽ 'không can thiệp' nếu quyền bộ trưởng Tư Pháp, ông Matthew Whitaker, có hành động ngăn chặn Điều Tra Viên Đặc Biệt Robert Mueller.

Ba điều liên quan đến xe cần lưu ý trước khi đi chơi xa

Muốn đi chơi xa thì xe cộ phải ổn định, vì vậy đài WECT 6 đưa ra ba điều cư dân cần lưu ý về chiếc xe của mình trước khi đi chơi.

Cháy nhà ở Garden Grove, một ông bị phỏng nặng

Một căn nhà ở Garden Grove bị cháy vào sáng sớm Thứ Bảy, 17 Tháng Mười Một, làm bảy người mất chỗ ở và một người bị phỏng nặng.

Florida: Hai ứng viên Dân Chủ nhận thua trong cuộc bầu cử thống đốc và nghị sĩ

Nghị sĩ Bill Nelson (Dân Chủ, Florida) hôm Chủ Nhật, ngày 18 Tháng Mười Một, đã lên tiếng nhận thua ứng viên phía đảng Cộng Hòa, ông Rick Scott, hiện là thống đốc Florida,

Tổng Thống Trump tính thay tới năm bộ trưởng chính phủ

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Fox News được phát hình hôm Chủ Nhật, ngày 18 Tháng Mười Một, Tổng Thống Donald Trump tiết lộ ông đang tính tới việc thay thế tới 5 bộ trưởng

Ít nhất 13 người chết vì núi lở ở Nha Trang

Mưa tầm tã ảnh hưởng từ áp thấp nhiệt đới đã làm núi lở, đất đá chuồi xuống chôn vùi hoặc làm hư hại nhiều nhà cửa gây ra ít nhất 13 cái chết hôm Chủ Nhật tại Nha Trang.

Hai người bị bắn, một người suýt bị cướp xe ở Garden Grove

Cảnh sát Garden Grove cho biết có hai người đàn ông bị bắn và một người suýt bị cướp xe, nhưng hai nạn nhân đang trong tình trạng ổn định.

Lấy cắp dữ kiện cá nhân người trả thuế, nhân viên IRS bị án tù

Một nhân viên sở thuế IRS của chính phủ liên bang Mỹ mới đây đã bị án hai năm tù do đã lấy cắp các dữ kiện cá nhân của người trả thuế.