California: Bắt ba cha con tìm cách thủ tiêu xác chết

SAN BERNADINO, California (NV)Nhà chức trách hôm Thứ Năm cho hay, xác chết bị cháy nám tìm thấy trong một thùng rác ở San Bernadino hồi tuần trước, do ba cha con cư dân của Highland thủ tiêu.

 
 (Hình minh họa: Getty Images/Mark Makela)

Theo báo LA Times, ông Enrique Jimenez Sr, 46 tuổi, và hai con trai, 17 và 14 tuổi, danh tánh không được tiết lộ vì tuổi vị thành niên, bị bắt hôm Thứ Sáu, sau khi một cảnh sát trông thấy họ đang đốt một xác chết trong một thùng rác lớn.

Khi bị chận hỏi, họ liền nhảy vào một xe pickup để tẩu thoát. Tuy nhiên hai thiếu niên bước ra khỏi xe, trong khi cha họ tiếp tục lái đi.

Ông Jimenez phóng chạy khiến cảnh sát phải rượt đuổi trên một chặng đường dài 60 dặm, qua các xa lộ 10, 57, 710 và 105.

Cuối cùng cảnh sát chộp được ông Jimenez tại khu phố số 8100 trên đường Golden Ave ở thành phố Paramount, nơi xe ông đâm sầm vào hai xe cảnh sát của Downey.

Ông Jimenez bị bắt với tội danh tình nghi sát nhân và chạy trốn khi cảnh sát xét hỏi, và hai người con trai, cũng bị câu lưu vì tình nghi tòng phạm sát nhân.

Cảnh sát trở lại thùng rác lớn nằm trên đường Sixth Street, gần Sterling Avenue, thành phố San Bernadino, nơi họ tìm thấy thi thể ông Morris Barnes, 51 tuổi, bị cháy hết một phần và đã từng bị đâm nhiều nhát dao.

Cảnh sát nói, ông Barnes bị giết tại Elmwood Road ở Highland nhưng không cho biết lý do. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dân Biểu Dana Rohrabacher: ‘Không bán nhà cho người đồng tính’

Dân Biểu Liên Bang Dana Rohrabacher (Cộng Hòa-Costa Mesa) vừa bị mất sự ủng hộ của nhiều chuyên gia địa ốc vì lời phát biểu này của ông.

Chipotle dời tổng hành dinh qua California

Công ty thức ăn nhanh Chipotle sẽ dời tổng hành dinh qua California, sẽ tạo nhiều việc làm cho thành phố Newport Beach.

Bà Clinton mơ làm tổng giám đốc Facebook

Mặc dù không thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, bà Hillary Clinton vẫn thường xuất hiện tại nhiều sự kiện công cộng trong thời gian qua. Có lúc, người ta tự hỏi, chắc bà vẫn còn muốn làm một chức vụ nào đó.

Cảnh sát viên Texas bị tình nghi bắn chết anh trai, cũng là cảnh sát

Một cảnh sát viên ở Texas thiệt mạng và người em, cũng là cảnh sát viên, bị tình nghi là bắn nhiều phát súng vào anh mình, theo giới hữu trách.

Một ông 79 tuổi ở California hiếp đứa bé 5 tuổi, chỉ bị quản thúc tại gia 90 ngày

Một doanh gia lâu năm ở California hôm Thứ Tư ngày 23 Tháng Năm chỉ bị 90 ngày quản thúc tại gia và ba năm quản chế, sau khi đồng ý không tranh cãi cáo buộc hiếp dâm.

Không được cho uống thêm bia trên phi cơ, hành khách gây sự, bị bắt

Cảnh sát đã buộc phải kéo một hành khách ra khỏi phi cơ hãng hàng không American Airlines tại phi trường Miami tuần này sau khi ông ta có lời mắng chửi thô tục

Bệnh viện vùng nông thôn Mỹ gặp khủng hoảng tài chánh

Cuộc khủng hoảng tài chánh đang xảy ra cho các bệnh viện ở vùng nông thôn Mỹ do không có sự trợ giúp đầy đủ của chính phủ, khiến nhiều người dân thiếu chăm sóc đúng mức.

Hải sản trong vịnh Puget Sound ở Washington nhiễm opioid

Sự kiện ngày càng có nhiều người sử dụng chất ma túy trong thuốc giảm đau (opioids) đã được thấy rõ hơn, khi các nhà nghiên cứu xem xét vùng nước tại khu vực vịnh Puget Sound.

Chủ chợ cá mua con bạch tuộc 70 pound để thả về đại dương

Chợ cá Giovanni's Fish Market ở Morro Bay, California, kiếm tiền bằng cách bán hải sản, nhưng lần này, ông chủ chợ lại được mọi người chú ý khi ông mua một con bạch tuộc nặng 70 pound còn sống, chỉ để thả nó trở về với đại dương.

Mỹ vẫn gửi toán tiền trạm tới Singapore chuẩn bị cho thượng đỉnh

Tòa Bạch Ốc hôm Thứ Bảy ngày 26 Tháng Năm cho hay một toán tiền trạm vẫn được gửi tới Singapore trong cuối tuần này để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh