Arkansas: Nữ giáo viên bị tố quan hệ tình dục với 4 nam sinh

Cô giáo Jessie Goline. (Hình chụp qua màn hình TV)

EAST POINSETT COUNTY, Arkansas (NV) – Một nữ giáo viên ở tiểu bang Arkansas đang phải đối mặt với cáo buộc cho rằng cô từng có quan hệ tình dục với bốn nam sinh thuộc hai trường khác nhau.

Tuần báo People trích dẫn hồ sơ nhà lao cho hay, cô Jessie Goline, 25 tuổi, bị bắt hôm Thứ Tư và bị truy tố với tội tấn công tình dục cấp độ một.

Nhà chức trách tố cáo cô từng có quan hệ tình dục với bốn học sinh trong thời gian ba tháng của năm 2016.

Cáo trạng nói rằng từ Tháng Giêng đến Tháng Tư năm ngoái, nữ giáo viên trường trung học The Marked Tree High School từng dẫn hai học sinh về chung cư của cô ở Jonesboro trong cùng ngày và có quan hệ tình dục với họ trong hai lần khác nhau.

Cô Goline phải trực diện với tội danh tấn công tình dục vì chỉ một học sinh lúc bấy giờ còn đang trong tuổi vị thành niên.

Tuy nhiên, cô khai rằng cô tưởng đương sự được 18 tuổi nhưng sau đó mới biết “cậu ấy nhỏ hơn tuổi cậu ấy nói” với cô.

Cảnh sát ở Marked Tree bắt đầu mở cuộc điều tra người nữ giáo viên vào hồi Tháng Tư khi một phụ huynh dọa sẽ hại cô Goline.

Người phụ huynh này nói rằng cô Goline từng có quan hệ tình dục với nhiều học sinh.

Bị cáo bị bắt sau nhiều tháng điều tra, và được cho nghỉ việc có ăn lương từ hồi Tháng Năm.

Trang Facebook của cô Goline đã được xóa đi, trong đó nói rằng cô là giáo viên dạy môn mỹ thuật và rằng cô đã có gia đình.

Theo báo Democrat Gazette, ba trong các học sinh nạn nhân thuộc Học Khu Marked Tree School District và một học sinh thuộc Học Khu East Poinsett County. (TP)

Uber mất giấy phép hoạt động tại London

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Một vài ảnh hưởng cụ thể nếu chính phủ Mỹ đóng cửa kéo dài

Tình trạng chính phủ Mỹ đóng cửa đến nay đã gần một tháng với những ảnh hưởng không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Nhiều người tỏ ra bối rối, nhất là những người đang tiến hành thủ tục nhập tịch.

‘Diễn Hành Phụ Nữ’ ở Orange County: 15,000 người xuống đường

Khoảng 15 ngàn người, trong đó đa phần là phụ nữ, đã xuống đường tham gia cuộc “Cuộc Diễn Hành Phụ Nữ” Orange County kéo dài từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều 19 Tháng Giêng.

Xe tải tông đoàn người đi thắp nhang, 8 người thiệt mạng

Một xe tải vừa lao vào đoàn người gồm khoảng 60 người đang đi thắp nhang ở rìa quốc lộ 5 tại huyện Kim Thành, Hải Dương

Hai tàu dầu phát hỏa ngoài khơi bán đảo Crimea, ít nhất 14 người chết

Có 14 người thiệt mạng và năm người khác mất tích ngoài khơi bán đảo Crimea, trong vùng biển Hắc Hải, hôm Thứ Hai, 21 Tháng Giêng, khi lửa bùng lên trên hai tàu dầu treo cờ Tanzania.

Ohio: Máy bay rớt trước sân nhà dân, hai phi công thiệt mạng

Cảnh sát cho biết hai phi công thiệt mạng vì một chiếc máy bay rớt sau khi vừa cất cánh ở Ohio và nằm trước sân nhà của một cư dân.

Hang tuyết sập, đè chết bé gái ở Illinois

Một bé gái 12 tuổi thiệt mạng và một bé gái 9 tuổi bị bệnh sau khi bị hang tuyết sập đè lên ở Arlington Heights, Illinois.

Bắc Hàn có 20 địa điểm đặt hỏa tiễn chưa hề được tiết lộ

Trong khi cuộc họp thượng đỉnh vào Tháng Hai giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un gần đến, các nhà nghiên cứu vừa tìm thấy thêm một căn cứ hỏa tiễn bí mật.

Los Angeles: Giáo viên tiếp tục đình công, bất kể kết quả thương thảo

Nghiệp đoàn giáo viên ở Los Angeles đang thương thảo với học khu của thành phố, nhưng họ dự định sẽ tiếp tục đình công và biểu tình.

Việt Nam 24 Giờ 21/1/2019: Cưỡng chế vườn rau Lộc Rau xong, nhà cầm quyền đóng cọc phân lô đất

Cưỡng chế vườn rau Lộc Rau xong, nhà cầm quyền đóng cọc phân lô đấtvideo
-Cưỡng chế vườn rau Lộc Hưng xong, nhà cầm quyền đóng cọc phân lô đất.

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 nhiều phần sẽ diễn ra tại Việt Nam

Những tin tức hé lộ những ngày gần đây cho thấy cuộc họp lần thứ nhì của Tổng Thống Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un nhiều phần sẽ diễn ra tại Việt Nam hơn những nơi khác.