Bốn người bị ngộ độc ở tòa án Santa Ana vì gói hàng bí ẩn

Cứu hỏa đến tòa án Orange County ở Santa Ana. (Hình: Orange County Fire Authority)

SANTA ANA, California (NV) – Một gói hàng bí ẩn xuất hiện ở tòa án Orange County tại Santa Ana hôm Thứ Năm, 17 Tháng Giêng, làm bốn người bị ngộ độc.

Theo OC Register, cứu hỏa cho biết gói hàng được tìm thấy trong một phòng tòa án trống trên tầng ba, trong dãy nhà phía Tây của tòa Orange County tại địa chỉ số 700 trên đường Civic Center.

Hạ Sĩ Anthony Bertagna của cảnh sát Santa Ana cho biết trong số bốn người bị ngộ độc là một cảnh sát viên. Khi ông tìm thấy gói hàng, ông cho biết mình bị khó thở và có cảm giác khó chịu trong da, khiến cảnh sát phải gọi đội chống độc tới.

Cảnh sát Orange County cho hay ba người khác cũng bị ngộ độc và tất cả bốn nạn nhân đều được đưa đến một bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, cảnh sát chưa cho biết tình trạng của bốn người sau khi nhập viện.

Cũng theo cảnh sát Orange County, người trong tòa nhà không bị di tản, nhưng không được vào dãy nhà phía Tây của tòa án và đội chống bom cũng được cử đến. Cảnh sát vẫn chưa biết tại sao gói hàng này lọt vào trong phòng tòa án trống ở tầng ba này được.

Đến 3 giờ 30 phút chiều Thứ Năm, đội chống khí độc và chống bom vào căn phòng này để điều tra gói hàng và cảnh sát chưa cho biết thông tin gì mới.

Đài ABC7 cho biết bốn nạn nhân được sơ cứu và giải độc trước khi được đưa vào bệnh viện và không gặp nguy hiểm tính mạng. Đến 5 giờ chiều Thứ Năm, cảnh sát Orange County cho biết gói hàng đã được đưa vào phòng thí nghiệm để điều tra và chưa cho biết bên trong là gì. (TL)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Sinh viên UC Bắc California bị bắt vì viết ứng dụng bán ma túy

Một sinh viên của đại học UC Santa Cruz bị tòa án kết tội vì viết ra ứng dụng điện thoại để bán ma túy hôm Thứ Ba, 19 Tháng Hai.

Đi xe đạp bị xe hơi đụng 2 lần ở Koreatown Los Angeles

Một người đi xe đạp bị xe hơi đụng hai lần ở khu phố Đại Hàn Koreatown thuộc Los Angeles vào sáng Thứ Tư, 20 Tháng Hai.

Amazon giảm khí carbon từ xe giao hàng xuống 50% vào năm 2030

Công ty Amazon công bố hôm Thứ Hai, 18 Tháng Hai, sẽ giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ đây đến năm 2030.

Las Vegas: Chó bị chim ưng tấn công, chủ lao vào bảo vệ

Một phụ nữ ở Las Vegas phải lao vào bảo vệ con chó của bà đang bị chim ưng tấn công và sự việc này được camera an ninh quay lại.

Dù có sản phụ lâm bồn trên không, máy bay vẫn hạ cánh sớm 11 phút

Một phụ nữ sinh con trên máy bay khi đang trên đường từ Puerto Rico đến Florida hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Hai.

Cảnh sát Riverside tìm bắt một ông tấn công tình dục ngày Lễ Tình Nhân

Cảnh sát Riverside đang truy tìm một nghi can tấn công tình dục một phụ nữ ở thành phố này vào ngày Lễ Tình Nhân, 14 Tháng Hai.

Cả hai vợ chồng bị điện giật chết trong lúc làm vườn

Một cặp vợ chồng ở Bình Định bị điện giật chết trong lúc làm vườn do dây điện của một công trình tại địa phương kéo trên hàng rào dây thép gai của gia đình bị rò rỉ điện.

Cựu binh Thế Chiến 2 trả $1,500 bao binh sĩ Mỹ ăn nhà hàng

“Quý vị giúp tôi một chút được không?” ông Edmund Rusinek, 92 tuổi, bước vào nhà hàng Chick-fil-A ở Rossmoor, California, cuối tuần qua, hỏi mọi người, đa số là binh sĩ và gia đình.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.