Khoe ‘chỗ kín’ với phụ nữ, một thanh niên ở Costa Mesa bị bắt

Hình chụp trong tù của anh Brandon Mumtaz và hình anh trong xe trên đường Presidio. (Hình: Costa Mesa Police Department)

COSTA MESA, California (NV) – Một thanh niên ở Costa Mesa bị bắt hôm Thứ Năm, 11 Tháng Mười, vì hai lần phô bầy cho phụ nữ xem “chỗ kín” của mình.

Theo đài ABC 7, thanh niên này là anh Brandon Mumtaz, 18 tuổi. Biện Lý Cuộc Orange County cho biết lần đầu tiên anh ta khoe của là 4 giờ chiều ngày 1 Tháng Mười. Lúc đó, anh Mumtaz đang đứng phía sau chiếc xe của mình trong bãi đậu xe của đại học Orange Coast College, và anh khoe “chỗ kín” của mình cho một phụ nữ xem. Cô này lập tức báo cảnh sát Costa Mesa.

Lần thứ hai vào ngày 3 Tháng Mười, khoảng 4 giờ chiều. Anh Mumtaz lái xe trên đường Presidio ở Costa Mesa, thấy một bé gái tuổi vị thành niên đang đi học về, anh ta lái xe ngang qua và khoe “của quý” của mình cho bé gái xem.

Cảnh sát Costa Mesa công bố bức hình từ máy chụp trên đường Presidio, cho thấy anh Mumtaz lái một chiếc xe mui trần đời mới, màu đen.

Nhờ hình ảnh này do cảnh sát cung cấp, có người nhận dạng được anh Mumtaz và báo cảnh sát. Anh bị bắt hôm Thứ Năm, 11 Tháng Mười.

Biện Lý Cuộc Orange County cho biết nếu bị kết tội, anh Mumtaz sẽ nhận bản án tối đa là hai năm tù ở nhà tù quận hạt và phải vào danh sách tội nhân tình dục. Anh sẽ ra tòa vào ngày 8 Tháng Mười Một. (TL)

Mời độc giả đón xem phóng sự “Chuyện người tù gốc Việt tại Mỹ”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cảnh sát Anaheim tìm nghi can sờ soạng nữ sinh đang đến trường

Cảnh sát Anaheim đang truy lùng một nghi can sờ soạng vài nữ sinh trung học ở thành phố này trong lúc các em đang đến trường.

Cảnh sát Arizona bắn chết một thiếu niên cầm súng nhựa

Cảnh sát Tempe, Arizona, bắn chết một thiếu niên 14 tuổi hôm Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, vì em cầm súng bắn đạn nhựa.

Los Angeles: Chồng cắm trại bị bắn chết, vợ kiện chính quyền đòi $90 triệu

Một phụ nữ ở Irvine, có chồng bị bắn chết trong lúc cắm trại với hai cô con gái nhỏ vừa nộp đơn kiện chính quyền Los Angeles County.

Phụ nữ đi bộ bị đá đè ở Malibu, trong tình trạng nguy kịch

Một phụ nữ đi bộ đường dài ở Malibu bị một tảng đá lớn đè và đang trong tình trạng nguy kịch hôm Thứ Năm, 17 Tháng Giêng.

Xe vận tải đụng dải phân cách trên xa lộ 91, nhiều làn đường bị chặn

Một tai nạn xảy ra trên xa lộ 91 ở Anaheim, hôm Thứ Tư, 16 Tháng Giêng, khiến nhiều làn đường bị chặn và một người bị thương.

Orange County bắt đầu có người chết vì cúm năm nay

Sở Y Tế Orange County cho biết một phụ nữ ở Santa Ana vừa qua đời vì cúm, và là bệnh nhân dưới 65 tuổi đầu tiên chết vì cúm ở Orange County.

Bốn người bị ngộ độc ở tòa án Santa Ana vì gói hàng bí ẩn

Một gói hàng bí ẩn xuất hiện ở tòa án Orange County tại Santa Ana hôm Thứ Năm, 17 Tháng Giêng, làm bốn người bị ngộ độc.

Một bà gốc Việt ở Covina có thể ngồi tù chung thân vì đâm chết con trai

Người phụ nữ gốc Việt bị bắt ở Covina vừa bị kết tội hôm Thứ Tư, 16 Tháng Giêng, vì đâm chết con trai mình.

Dùng cán chổi đánh chồng, nghị viên ở New Jersey bị truy tố

Một giới chức chính quyền địa phương ở tiểu bang New Jersey vừa bị truy tố tội dùng cán chổi và một cuốn sách dạy nấu ăn đập đầu ông chồng.

Santa Ana bắt được nghi can cướp ngân hàng

Cảnh sát Santa Ana vừa bắt một thanh niên 20 tuổi bị tình nghi định cướp ngân hàng Wells Fargo ở góc đường Harbor và McFadden hồi tháng trước.