Cựu hiệu trưởng hối lỗi đã khai thác hình ảnh dâm ô của học sinh

Stephen Kyle Goodlett thú nhận tội dùng hình ảnh khiêu dâm (Hình: Hardin County Detention Center/AP Images)

LOUISVILLE, Ky. (NV) – Stephen Kyle Goodlett, từng làm hiệu trưởng một trường trung học ở Tiểu bang Kentucky đã xin quan tòa cho mình vô tù, sau khi thú nhận đã khai thác các hình ảnh dâm ô mà các nữ sinh đã quay trong điện thoại của họ.

“Việc tôi làm đáng phỉ nhổ,” Goodlett nói trước tòa Thứ Năm vừa qua, “Thưa ngài, tôi đáng vào tù.” Goodlett có thể lãnh án 10 năm; và còn bị xét xử vì bị truy tố 60 tội dùng các hình ảnh khiêu dâm của các trẻ vị thành niên.

Từng làm thầy giáo, rồi lên làm hiệu trưởng ở Louisville cho tới khi bị sa thải năm 2016, Goodlett vốn được mọi người kính trọng. Nhưng trong thời gian đó ông ta đã tịch thu nhiều điện thoại cầm tay của các nữ sinh, lưu giữ các hình ảnh dâm ô trong đó, rồi đem trao đổi trên mạng xã hội; trong đó có những mạng ở Nga chuyên bán hình ảnh dâm dục.

Một cựu học sinh trường LaRue County High tình cờ khám phá ra một bức hình dâm ô người bạn trai của cô, cô đã chụp khi mới 15 tuổi, đang lưu hành trên một trang mạng khiêu dâm tại Nga. Cô báo cảnh sát, và cuộc điều tra bắt đầu. Người ta tìm ra gốc bức hình này từ một trang mạng của Goodlett.

Cảnh sát đã tìm ra Goodlett còn chứa trong máy 436 hình ảnh dâm ô của trẻ em, và 11 phim video, với các nữ sinh từ 10 đến 14 tuổi. Cảnh sát đã mời các nữ sinh từng bị Goodlett tịch thu điện thoại di động hãy cung cấp thêm bằng chứng. Ngoài vụ truy tố về tội hình sự, hiện còn có 10 cựu học sinh của Goodlett đầu đơn kiện ông cựu hiệu trưởng và học khu.

Quan tòa cho biết đã nhận được nhiều bức thư xin khoan hồng cho Goodlett, vì ông ta vốn là người tốt, chỉ mắc bệnh ghiền coi hình khiêu dâm. Goodlett tỏ ra hối hận và cho biết ông ta đang được điều trị về bệnh tâm thần này. (Đ.T)

Kênh NBC của Mỹ xin lỗi người Nam Hàn và Winter Olympics

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Người tố cáo Chánh Án Kavanaugh đòi FBI điều tra trước khi điều trần

Giáo Sư Christine Ford muốn FBI điều tra tố cáo của bà đối với Chánh Án Brett Kavanaugh trước khi bà ra điều trần  trước Ủy Ban Tư Pháp Thượng Viện.

Trung Quốc khẳng định không can thiệp bầu cử Mỹ

Video Trung Quốc khẳng định không can thiệp bầu cử Mỹvideo
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc là ông Cảnh Sảng khẳng định rằng Bắc Kinh không can thiệp vào bầu cử Mỹ.

Little Saigon: Bán xe cũ cho chính phủ, lấy tiền mặt

California có chương trình kêu gọi cư dân bán xe cũ lấy tiền mặt, giúp họ có chút tiền mua xe mới, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Bão Florence làm chết hơn 5,500 con heo và 3,4 triệu con gà

Video Bão Florence làm chết hơn 5,000 con heo và 3 triệu con gàvideo
Bác sĩ giải phẫu và bạn gái bị tố hiếp dâm 2 người

Wisconsin: Nổ súng tại sở làm, 3 người bị thương, hung thủ bị giết

Một kẻ nổ súng bên trong một công ty chuyên cung cấp nhu liệu (software) ở tiểu bang Wisconsin hôm Thứ Tư, ngày 19 Tháng Chín, làm bị thương ba người. Cảnh sát đến nơi bắn

Cách làm xíu mại sốt cà

Video Người Việt Bếp Việt: Cách làm xíu mại sốt càvideo
Xíu mại sốt cà chua có thể ăn với bánh mì hoặc cơm đều ngon. Xíu mại đạt yêu cầu khi viên xíu mại mềm mại, không bị khô, thấm nước sốt.

Mỹ: Nhiều bác sĩ trẻ kiệt sức, hối tiếc vì chọn lầm nghề

Tình trạng kiệt sức (burnout), cả về thể chất lẫn tinh thần, đang ảnh hưởng tới gần một nửa số sinh viên y khoa trong giai đoạn thực tập ở Mỹ (resident physicians), tạo thêm lo ngại là

Luôn luôn hy vọng với Trần Huỳnh Duy Thức

Thiển nghĩ hơn lúc nào hết ngọn lửa biểu tượng cao cả đó cần tồn tại, để luôn là thực hữu sống động, để luôn được thắp sáng ngay trong lòng dân tộc hôm nay và ngày mai.

Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn sẽ thăm Nam Hàn

Video Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn sẽ thăm Nam Hànvideo
Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn sẽ thăm Nam Hàn

Làm hư hỏng trẻ vị thành niên, ông bố ở Florida bị cảnh sát bắt

Một ông bố ở tiểu bang Florida vừa bị bắt và bị truy tố sau khi ông chở đứa con trai 15 tuổi và người bạn gái, cũng tuổi thiếu niên, đến một công viên để chúng có thể làm tình ở nơi này