ANAHEIM, California (NV) – Giới hữu trách của Anaheim và Disneyland cho biết họ phải gọi đội chống hơi độc của cứu hỏa đến công viên vào sáng sớm Chủ Nhật, 24 Tháng Mười Một, vì nhân viên ngửi thấy mùi hóa chất.
Theo nhật báo The Orange County Register, một nhà điều hành của Disneyland cho biết một số nhân viên ngửi thấy mùi chlorine ở khu Rivers of America lúc 4 giờ sáng. Họ lập tức gọi cứu hỏa Anaheim đến.
Phát ngôn viên Shane Carringer của cảnh sát Anaheim cho biết đội chống hơi độc của cứu hỏa có mặt nhanh chóng sau khi nghe tin này. Họ kiểm tra 15 người tại hiện trường và đưa một người đến bệnh viện vì người này nói chóng mặt, nhưng vẫn thở bình thường.
Ông Carringer cho hay đội chống hơi độc không phát hiện hóa chất và không có chlorine trong không khí.
Sau đó, các nhà điều hành của Disneyland cho biết sự việc này không làm ảnh hưởng đến công viên và mọi thứ hoạt động bình thường. (TL)







































































