‘Nhà thổ’ có người máy phục vụ định mở ở Houston, bị dân phản đối

Người máy trong "nhà thổ" dự trù mở ở Houston. (Hình chụp từ màn hình TV đài Fox News)

HOUSTON, Texas (NV) – Nhiều cư dân Houston đang phản đối một công ty định mở “nhà thổ có người máy phục vụ” tại đây, nói rằng nó sẽ gây ảnh hưởng xấu cho cộng đồng.

Theo Fox News, đây sẽ là “nhà thổ” kiểu này đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Công ty KinkySdollS hồi năm ngoái khai trương một “nhà thổ” như vậy gần thành phố Toronto, Canada.

Giá nửa giờ là $60, còn nếu muốn “ẵm” luôn một người máy về thì giá khởi điểm là $2,500, theo nhật báo The Washington Examiner.

Ông Yuval Gavriel, sáng lập KinkySdollS, đưa ra ý định mở “nhà thổ” ở Houston hồi tuần trước, trong lúc trả lời phỏng vấn báo Examiner, và nói rằng công ty dự định mở 10 nơi như vậy tại Mỹ, từ nay đến năm 2020.

Ông Elijah Rising, thuộc một tổ chức bất vụ lợi ở Houston có mục tiêu ngăn chặn buôn người, là vừa bắt đầu một bản kiến nghị, có tên “Keep Robot Brothels Out Of Houston,” mà nay đã có hơn 6,500 người ký, tính tới Thứ Ba.

“Chúng tôi thấy đây là một hình thức cho khách mua dâm từ các câu lạc bộ khỏa thân đến đây sinh hoạt – và ‘nhà thổ người máy’ cuối cùng làm hại đàn ông, ảnh hưởng suy nghĩ của họ về tình dục lành mạnh, gia tăng nhu cầu gái mại dâm, và khai thác tình dục phụ nữ và trẻ em,” bản kiến nghị được viết như vậy.

Tổ chức này dự trù gởi bản kiến nghị đến thị trưởng thành phố, theo đài FOX 26 Houston cho biết.

Các giới chức thành phố nói với đài truyền hình KHOU 11 hôm Thứ Sáu rằng, cho tới nay, họ chưa nghe đến việc mở doanh nghiệp này.

Fox News có liên lạc với văn phòng thị trưởng hôm Thứ Ba, nhưng chưa được hồi âm. (Đ.D.)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

8 chiếc xe bị đập phá, bị vẽ thông điệp chống TT Trump lên ở Hollywood

Vài chiếc xe bị đập phá và bị vẽ các thông điệp phản đối Tổng Thống Donald Trump lên ở Bắc Hollywood vào Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng.

Mỹ kỷ niệm 25 năm bỏ cấm vận thương mại đối với Việt Nam

Tòa đại sứ Mỹ ở Hà Nội vừa tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Hoa Kỳ hủy bỏ cấm vận thương mại đối với Việt Nam, hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng.

Tesla giảm 7% nhân viên vì ‘con đường trước mặt sẽ rất khó khăn’

Tổng giám đốc điều hành công ty xe Tesla nói rằng công ty này sẽ phải giảm khoảng 7% nhân viên vì "con đường trước mặt sẽ rất khó khăn."

Hệ thống tòa liên bang Mỹ chỉ còn tiền hoạt động 2 tuần nữa

Hệ thống tòa án liên bang Mỹ đang bắt đầu cạn tiền trong khi tình trạng chính phủ đóng cửa vẫn tiếp tục và không biết khi nào mới chấm dứt.

TT Trump sẽ gặp chủ tịch Bắc Hàn lần thứ nhì vào cuối Tháng Hai

Tổng Thống Donald Trump sẽ có cuộc họp thượng đỉnh lần thứ nhì với Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn vào gần cuối Tháng Hai.

Mỹ chuẩn bị giảm trừng phạt doanh gia thân cận lãnh đạo Nga

Bộ Tài Chính Mỹ chuẩn bị tháo gỡ bớt các biện pháp trừng phạt ba công ty của doanh gia thân cận với thành phần lãnh đạo Nga...

Hạ Viện sẽ điều tra tin TT Trump ra lệnh cho LS Cohen nói dối Quốc Hội

Hạ Viện Mỹ sẽ điều tra một báo cáo cho hay Tổng Thống Donald Trump từng ra lệnh cho luật sư riêng của ông phải nói dối Quốc Hội.

Chính phủ đóng cửa, Bộ Ngoại Giao vẫn còn tiền, gọi nhân viên đi làm lại

Bộ Ngoại Giao Mỹ hôm 17 Tháng Giêng sẽ gọi nhân viên đi làm lại trong tuần tới và sẽ trả lương, do tìm được số tiền thặng dư trong ngân quỹ.

Mỹ chưa quyết định việc hủy tăng thuế quan nhắm vào Trung Quốc

Bộ Trưởng Tài Chính Mỹ đã đưa ra đề nghị tháo gỡ một phần hay toàn bộ việc tăng thuế quan nhắm vào hàng nhập cảng từ Trung Quốc.

Trông giùm 4 con pitbull, một bà ở San Bernardino bị chó cắn chết

Một phụ nữ 70 tuổi sống ở vùng Joshua Tree, Nam California, đã qua đời sau khi bị bốn con chó đang trông giùm cho người quen bất ngờ tấn công.