Irvine: Ca sĩ nhảy vào khán giả, đêm ca nhạc ở UCI bị hủy

Ca sĩ nhạc rap Famous Dex. (Hình: drillking.org)

IRVINE, California (NV) – Một buổi trình diễn ca nhạc ở đại học University of California, Irvine (UCI), hôm Thứ Sáu, 19 Tháng Mười, phải bị hủy vì một ca sĩ nhảy từ trên sân khấu vào khán giả ở dưới.

Theo đài ABC 7, buổi trình diễn này là một phần của lễ hội “Shocktoberfest,” thường được tổ chức tại UCI vào mùa Thu hằng năm.

Đài ABC 7 cho biết người nhảy vào khán giả là ca sĩ nhạc rap Famous Dex. Anh đang hát thì nhảy xuống đám đông ở dưới, khiến cảnh sát của đại học phải ra lệnh cho khán giả ra khỏi sân khấu.

Tuy nhiên, sau khi ca sĩ này nhảy xuống, nhiều khán giả ùa lên sân khâu và cảnh sát bắt buộc phải hủy hết chương trình.

Sau đó, một số sinh viên quay video cho thấy cảnh ca sĩ này rời khỏi sân khấu, ra xe và rút súng đe dọa những khán giả tò mò. Anh còn kêu họ tránh xa chiếc xe ra.

Cảnh sát UCI gửi báo động trên Twitter, cho biết có một thanh niên 25 tuổi cầm súng, ngồi trong một chiếc xe màu trắng trên ngã tư đường Pereira và đường Peltason. Một lúc sau, cảnh sát lại gửi tweet, cho biết chiếc xe này đã rời khỏi khuôn viên của UCI và kêu gọi các sinh viên, nhân viên nhà trường nếu thấy chiếc xe đó thì gọi 911 ngay lập tức.

Nhiều sinh viên ghi trên Twitter, cho rằng họ không hiểu chuyện gì xảy ra trong đêm ca nhạc này. Nhiều sinh viên khác thì bàng hoàng vì sự náo loạn.

Cảnh sát cho biết không ai bị bắt và bị thương. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Bỏ cao học, nuôi gà kiểng xuất về Việt Nam”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Liên Âu cảnh cáo sẵn sàng trả đũa nếu Mỹ tăng thuế quan xe hơi

Một giới chức Liên Âu hôm Thứ Sáu nói rằng các thành viên trong khối Liên Âu (EU) đã đồng lòng với nhau là sẽ có biện pháp trả đũa

Phóng viên báo Người Việt tường trình Thượng Đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội

Hai phóng viên báo Người Việt, Khôi Nguyên và Cát Linh, có mặt tại thành phố Hà Nội hôm 23 Tháng Hai, tường trình Hội Nghị Thượng Đỉnh lần 2.

TT Trump đề cử đại sứ Mỹ tại Canada làm đại sứ Liên Hiệp Quốc

Tổng Thống Donald Trump vừa loan báo là đã chọn bà Kelly Craft, đương kim đại sứ Mỹ tại Canada, để đề cử vào chức vụ đại sứ Mỹ tại LHQ.

Chủ đội football New England Patriots bị tố mua dâm

Ông Robert Kraft, chủ đội bóng football NFL New England Patriots, vừa bị truy tố tội khinh vì tìm cách mua dâm...

Bị cấm đội nón ủng hộ TT Trump, học sinh khiếu nại trường

Một học sinh trung học ở California đang khiếu nại với học khu, tố cáo trường học cấm cô đội nón thì quyền tự do phát biểu của cô bị vi phạm.

Hồ sơ đáo hạn thì bao lâu sẽ được phỏng vấn?

Thường thì sau khi đơn bảo lãnh I-130 được chấp thuận, hồ sơ sẽ được chuyển qua National Visa Center (tức là Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia)

‘Trang Sách & Những Giấc Mơ Bay tập III’ của Nguyễn Lệ Uyên

“Trang Sách & Những Giấc Mơ Bay tập III” của Nguyễn Lệ Uyên do Thư Quán Bản Thảo xuất bản được phát hành vào đầu năm nay (2019).

Khẩn trương hay không khẩn trương?

Năm vụ án đầu tiên kiện Tổng Thống Donald Trump về lệnh “toàn quốc khẩn trương” đã được phân công cho ba vị quan tòa ở California và Texas.

Singapore: Người già vẫn phải làm việc

Video tin ngắn Singapore: Người già vẫn phải làm việcvideo
Nhiều người già ở Singapore phải làm việc quá tuổi nghỉ hưu vì thiếu hụt lao động do dân số nước này đang già đi nhanh chóng.

Mỹ-Trung có thể sớm họp thượng đỉnh mậu dịch ở Florida

Các nhà thương thuyết Mỹ và Trung Quốc hôm Thứ Sáu đồng ý sẽ tiếp tục cuộc đàm phán cấp cao trong cuối tuần này, và Tổng Thống Donald Trump