Irvine: Ca sĩ nhảy vào khán giả, đêm ca nhạc ở UCI bị hủy

Ca sĩ nhạc rap Famous Dex. (Hình: drillking.org)

IRVINE, California (NV) – Một buổi trình diễn ca nhạc ở đại học University of California, Irvine (UCI), hôm Thứ Sáu, 19 Tháng Mười, phải bị hủy vì một ca sĩ nhảy từ trên sân khấu vào khán giả ở dưới.

Theo đài ABC 7, buổi trình diễn này là một phần của lễ hội “Shocktoberfest,” thường được tổ chức tại UCI vào mùa Thu hằng năm.

Đài ABC 7 cho biết người nhảy vào khán giả là ca sĩ nhạc rap Famous Dex. Anh đang hát thì nhảy xuống đám đông ở dưới, khiến cảnh sát của đại học phải ra lệnh cho khán giả ra khỏi sân khấu.

Tuy nhiên, sau khi ca sĩ này nhảy xuống, nhiều khán giả ùa lên sân khâu và cảnh sát bắt buộc phải hủy hết chương trình.

Sau đó, một số sinh viên quay video cho thấy cảnh ca sĩ này rời khỏi sân khấu, ra xe và rút súng đe dọa những khán giả tò mò. Anh còn kêu họ tránh xa chiếc xe ra.

Cảnh sát UCI gửi báo động trên Twitter, cho biết có một thanh niên 25 tuổi cầm súng, ngồi trong một chiếc xe màu trắng trên ngã tư đường Pereira và đường Peltason. Một lúc sau, cảnh sát lại gửi tweet, cho biết chiếc xe này đã rời khỏi khuôn viên của UCI và kêu gọi các sinh viên, nhân viên nhà trường nếu thấy chiếc xe đó thì gọi 911 ngay lập tức.

Nhiều sinh viên ghi trên Twitter, cho rằng họ không hiểu chuyện gì xảy ra trong đêm ca nhạc này. Nhiều sinh viên khác thì bàng hoàng vì sự náo loạn.

Cảnh sát cho biết không ai bị bắt và bị thương. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Bỏ cao học, nuôi gà kiểng xuất về Việt Nam”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bộ Trưởng Nội Vụ Ryan Zinke rời khỏi chức vụ cuối năm nay

Trong bản tweet gửi ra sáng 15 Tháng Mười Hai, TT Donald Trump loan báo bộ trưởng Nội Vụ Ryan Zinke sẽ rời khỏi chức vụ này vào cuối năm nay.

Thư Chủ Nhiệm – 40 năm ngày xuất bản số báo Người Việt đầu tiên

Nhật báo Người Việt vẫn tiếp tục con đường do người sáng lập, nhà báo quá cố Đỗ Ngọc Yến, vạch ra từ 40 năm trước.

Một ngày ở tòa soạn Người Việt – chuyện không phải ‘ai cũng biết!’

Tòa soạn thường bắt đầu chào đón những khách hàng đầu tiên vào lúc 8 giờ sáng. Đó chính là những người mang tiền đến cho Người Việt làm báo.

‘Nói tới truyền thông hải ngoại, phải nói đến nhật báo Người Việt’

Hôm nay nhật báo Người Việt tròn 40 tuổi! Gần bằng số tuổi của cộng đồng người Việt khai sinh trên quê hương thứ hai này.

Việt Nam thắng Malaysia 1-0, đoạt chức vô địch cúp AFF Suzuki 2018

Đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa thắng đội tuyển Malaysia 1-0 trong trận lượt về chung kết cúp AFF Suzuki 2018.

Báo Người Việt, ‘cánh cửa mở ra thế giới, cho cộng đồng Việt Nam’

Một số vị dân cử, từng hoặc đang đại diện khu vực Little Saigon, đưa ra một số nhận xét về những đóng góp của tờ báo đối với cộng đồng...

Người Việt 40 năm, qua tâm tình của các cựu chủ bút

Tư thế độc lập và tính chuyên nghiệp giúp Người Việt tồn tại và được thừa nhận là một trong số ít nguồn thông tin tin cậy của độc giả.

40 Năm Nhật Báo Người Việt: Những cột mốc phát triển

Năm 2004, Người Việt trở thành tờ báo tiếng Việt đầu tiên có đăng ký Kiểm toán Phát hành tại Hoa Kỳ. Hiện phát hành gần 10,000 ấn bản/ngày.

Trả nợ ân tình

Với các tin tức bên Việt Nam xuất hiện trên facebook, tôi vẫn đợi báo Người Việt kiểm chứng giùm rồi mới tin.

Đang bay, máy bay phải quay lại vì có người ‘để quên con tim’

Một chiếc máy bay của hãng Southwest đang bay trên trời phải quay lại và đáp xuống đất vì có một người “để quên con tim” trên đó.