Oklahoma: Mẹ lấy lại được lọ tro cốt của con trai trong xe bị mất cắp

Ăn cắp xe. (Hình minh họa: nicbblog.org)

DEL CITY, Oklahoma (NV) – Hôm Thứ Sáu tuần trước, có người lấy cắp chiếc Honda CR-V của bà Shelly Brown, đậu ở lối chạy xe vào nhà bà ở Del City.

Theo trang mạng của đài truyền hình KOCO News, cái mà bà Brown quan tâm không phải là chiếc xe mà chính là làm sao lấy lại cho được cái lọ nhỏ mà bà treo trên kính chiếu hậu, trong đó đựng tro cốt của con trai bà đã qua đời cách đây vài năm.

Cuối cùng, “châu về hiệp phố”, chiếc SUV của bà trở lại nằm trên chỗ đậu xe của nó trước nhà bà. Tuy có ít nhiều hư hại phía trước mũi xe nhưng theo bà, điều quan trọng nhất là tro cốt của con trai bà nay được trở lại với bà.

Do tình cờ bà Brown trông thấy chiếc xe bị mất cắp chạy trên phố, ngay trước mặt bà. Bấy giờ bà tự nhủ: “Chắc không phải xe của mình đâu, không lẽ nào.”

Tuy nghĩ thế nhưng linh tính bảo bà cứ chạy theo xem sao và bà tìm thấy nó đậu trong một bãi đậu xe.

Nhìn vào bên trong xe, bà thấy dụng cụ bà dùng cho kinh doanh chùi dọn của bà vẫn còn và trên kính chiếu hậu, lọ hài cốt của con trai bà còn treo ở đó.

Trả lời phỏng vấn của đài KOCO 5 News, bà nói: “Phải rồi, cái lọ ấy còn giá trị hơn tiền bạc đem đến cho tôi. Nó là tất cả những gì còn lại của con trai tôi.”

Chờ hoài không thấy tài xế chiếc xe đâu cả, bà gọi cảnh sát.

Tài xế dịch vụ kéo xe đưa xe bà về nhà và cảnh sát đang truy lùng tên trộm. (TP)

Trang bìa Newsweek đăng hình TT Trump với chữ “Cậu bé lười”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thu hồi nhiều loại rau bán ở Walmart, Albertsons, và Trader Joe’s

Hãng Mann Packing of Salinas đang tự nguyện thu hồi các loại rau đóng gói bán ở các siêu thị như Albertsons, Walmart, Trader Joe’s và Target.

Ohio: Cảnh sát bị bắn chết khi giải quyết xung đột gia đình

Một cảnh sát viên 31 tuổi ở Ohio bị bắn chết hôm cuối tuần khi đến một căn nhà để giải quyết một vụ xung đột gia đình.

Chữa cháy ở Orange, 2 lính cứu hỏa bị thương nhẹ

Hai trong số hơn 60 lính cứu hỏa bị thương nhẹ do điện giật khi tìm cách chữa cháy tại một khu kỹ nghệ ở thành phố Orange

Tổng Thống Trump: ‘Không bất kính với quả phụ tử sĩ’

Tổng Thống Donald Trump cho hay ông không có hành động bất kính đối với một quả phụ tử sĩ, hiện đang có bầu và vài tháng nữa là tới ngày sinh nở, nói rằng ông tỏ sự kính trọng và không hề quên tên của người lính tử trận này.

Nắng nóng bất thường gay gắt bao phủ Nam California

Một trận nắng nóng gay gắt sẽ bao trùm khu vực Nam California cho đến giữa tuần này, tăng thêm nguy cơ cháy rừng và có thể phá vỡ một số kỷ lục về nhiệt độ.

Giao thông hạn chế do mở rộng Xa Lộ I-5 ở San Clemente

Giao thông hạn chế khi dự án xa lộ kéo dài bốn năm ở Nam Orange County bắt đầu bước vào giai đoạn mới kể từ Thứ Hai, 23 Tháng Mười.

Các bệnh viện ở Mỹ gặp khó khăn vì thiếu y tá

Tình trạng thiếu y tá tại các bệnh viện ở Mỹ khiến Charleston Medical Center ở West Virginia lâm vào giai đoạn tệ hại nhất.

FBI ‘bó tay’ trước 7,000 cellphone và thiết bị di động

Giám đốc FBI, Christopher Wray, hôm Chủ Nhật nói rằng, cơ quan ông không thể mở khóa để lấy dữ kiện từ hơn phân nửa số thiết bị trong kho tang vật.

Giới bán lẻ khó mướn nhân viên vì trả lương thấp

Các hệ thống bán lẻ gồm Macy's Inc và JC Penney cho biết họ sẽ mướn nhân viên làm tạm trong mùa lễ năm nay chỉ bằng với hoặc ít hơn so với năm ngoái.

Lãnh đạo Cộng Hòa ‘không biết TT Trump muốn dự luật y tế nào’

Lãnh Tụ Khối Đa Số Cộng Hòa tại Thượng Viện, Thượng Nghị Sĩ Mitch McConnell hôm Chủ Nhật cho hay ông sẵn sàng đưa dự luật y tế ra biểu quyết, nhưng đang chờ phản ứng của Tổng Thống Donald Trump.