Oklahoma: Mẹ lấy lại được lọ tro cốt của con trai trong xe bị mất cắp

Ăn cắp xe. (Hình minh họa: nicbblog.org)

DEL CITY, Oklahoma (NV) – Hôm Thứ Sáu tuần trước, có người lấy cắp chiếc Honda CR-V của bà Shelly Brown, đậu ở lối chạy xe vào nhà bà ở Del City.

Theo trang mạng của đài truyền hình KOCO News, cái mà bà Brown quan tâm không phải là chiếc xe mà chính là làm sao lấy lại cho được cái lọ nhỏ mà bà treo trên kính chiếu hậu, trong đó đựng tro cốt của con trai bà đã qua đời cách đây vài năm.

Cuối cùng, “châu về hiệp phố”, chiếc SUV của bà trở lại nằm trên chỗ đậu xe của nó trước nhà bà. Tuy có ít nhiều hư hại phía trước mũi xe nhưng theo bà, điều quan trọng nhất là tro cốt của con trai bà nay được trở lại với bà.

Do tình cờ bà Brown trông thấy chiếc xe bị mất cắp chạy trên phố, ngay trước mặt bà. Bấy giờ bà tự nhủ: “Chắc không phải xe của mình đâu, không lẽ nào.”

Tuy nghĩ thế nhưng linh tính bảo bà cứ chạy theo xem sao và bà tìm thấy nó đậu trong một bãi đậu xe.

Nhìn vào bên trong xe, bà thấy dụng cụ bà dùng cho kinh doanh chùi dọn của bà vẫn còn và trên kính chiếu hậu, lọ hài cốt của con trai bà còn treo ở đó.

Trả lời phỏng vấn của đài KOCO 5 News, bà nói: “Phải rồi, cái lọ ấy còn giá trị hơn tiền bạc đem đến cho tôi. Nó là tất cả những gì còn lại của con trai tôi.”

Chờ hoài không thấy tài xế chiếc xe đâu cả, bà gọi cảnh sát.

Tài xế dịch vụ kéo xe đưa xe bà về nhà và cảnh sát đang truy lùng tên trộm. (TP)

Trang bìa Newsweek đăng hình TT Trump với chữ “Cậu bé lười”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.