Oklahoma: Mẹ lấy lại được lọ tro cốt của con trai trong xe bị mất cắp

Ăn cắp xe. (Hình minh họa: nicbblog.org)

DEL CITY, Oklahoma (NV) – Hôm Thứ Sáu tuần trước, có người lấy cắp chiếc Honda CR-V của bà Shelly Brown, đậu ở lối chạy xe vào nhà bà ở Del City.

Theo trang mạng của đài truyền hình KOCO News, cái mà bà Brown quan tâm không phải là chiếc xe mà chính là làm sao lấy lại cho được cái lọ nhỏ mà bà treo trên kính chiếu hậu, trong đó đựng tro cốt của con trai bà đã qua đời cách đây vài năm.

Cuối cùng, “châu về hiệp phố”, chiếc SUV của bà trở lại nằm trên chỗ đậu xe của nó trước nhà bà. Tuy có ít nhiều hư hại phía trước mũi xe nhưng theo bà, điều quan trọng nhất là tro cốt của con trai bà nay được trở lại với bà.

Do tình cờ bà Brown trông thấy chiếc xe bị mất cắp chạy trên phố, ngay trước mặt bà. Bấy giờ bà tự nhủ: “Chắc không phải xe của mình đâu, không lẽ nào.”

Tuy nghĩ thế nhưng linh tính bảo bà cứ chạy theo xem sao và bà tìm thấy nó đậu trong một bãi đậu xe.

Nhìn vào bên trong xe, bà thấy dụng cụ bà dùng cho kinh doanh chùi dọn của bà vẫn còn và trên kính chiếu hậu, lọ hài cốt của con trai bà còn treo ở đó.

Trả lời phỏng vấn của đài KOCO 5 News, bà nói: “Phải rồi, cái lọ ấy còn giá trị hơn tiền bạc đem đến cho tôi. Nó là tất cả những gì còn lại của con trai tôi.”

Chờ hoài không thấy tài xế chiếc xe đâu cả, bà gọi cảnh sát.

Tài xế dịch vụ kéo xe đưa xe bà về nhà và cảnh sát đang truy lùng tên trộm. (TP)

Trang bìa Newsweek đăng hình TT Trump với chữ “Cậu bé lười”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đòi thực khách da đen trả tiền trước, nhà hàng IHOP phải xin lỗi

Một nhà hàng IHOP ở tiểu bang Maine vừa cho hay đã huấn luyện lại nhân viên của mình sau khi một nữ tiếp viên đòi một nhóm thiếu niên da đen phải trả tiền trước cho bữa ăn của họ

Công ty Nhật trả $66 triệu vụ kiện bán áo giáp chống đạn bị lỗi

Công ty Nhật Toyobo và chi nhánh ở Mỹ mới đây đã đồng ý trả $66 triệu để dàn xếp một vụ kiện với chính phủ Mỹ về việc bán áo giáp chống đạn bị lỗi cho các cơ quan công lực cấp liên bang, tiểu bang, địa phương và khu vực người thổ dân Mỹ, theo Bộ Tư Pháp cho hay hôm Thứ Năm.

Cố vấn McMaster dời khỏi Tòa Bạch Ốc chỉ là vấn đề thời gian?

Tổng Thống Donald Trump đã quyết định thay thế cố vấn an ninh quốc gia của ông là Trung Tướng H.R. McMaster, nhưng hành động này sẽ không diễn ra tức thời, theo bản tin của tờ Washington Post hôm Thứ Năm.

Stormy Daniels và 6 phụ nữ nói có quan hệ tình dục với TT Trump

Luật sư đại diện cho nữ tài tử phim X Stormy Daniels hôm Thứ Sáu cho hay có thêm sáu phụ nữ nói rằng họ có mối quan hệ tình dục với Tổng Thống Donald Trump

Vợ chồng con trai trưởng TT Trump ly dị sau 12 năm chung sống

Người vợ của con trai trưởng Tổng Thống Trump hôm Thứ Năm đã nộp đơn ra tòa để khởi sự việc chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài đã 12 năm nay.

Hai người lớn, hai trẻ nhỏ chết trong xe ở Garden Grove

Các điều tra viên vào lúc sáng sớm ngày Thứ Sáu tiếp tục làm việc để tìm hiểu nguyên nhân nào gây ra cái chết cho bốn người, gồm hai người lớn và hai trẻ nhỏ, trong chiếc xe van đậu tại bãi đậu xe của một tiệm CVS trong thành phố Garden Grove

Ông Mueller đòi Trump Organization nộp hồ sơ kinh doanh

Ông Robert Mueller, điều tra viên đặc biệt trong vụ Nga bị tố cáo xen vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016, vừa gởi trát đòi Trump Organization, công ty riêng của Tổng Thống Donald Trump, nộp một số tài liệu liên quan đến công việc kinh doanh của công ty.

Kẻ lạ ném cục đá từ cầu vượt xa lộ, một người thiệt mạng

Một người đàn ông 23 tuổi, có vợ và sắp có đứa con thứ nhì, đã thiệt mạng sau khi có cục đá liệng từ trên cầu vượt xa lộ, rớt vào kính xe của ông lúc đang đi cùng với gia đình ở khu Pasadena hôm Thứ Ba.

Một học sinh ở Ohio bị phạt vì ‘không tham gia bãi khóa’

Học sinh trung học ở Ohio nói em tìm cách không dính vào chính trị nên không tham gia cuộc bãi khóa chống bạo động súng, và vì thế bị đuổi học một ngày, chỉ vì em ngồi trong phòng học một mình, thay vì bước ra ngoài cùng các bạn biểu tình.

Hơn 500 học sinh ở South Carolina bị phạt vì tham gia bãi khóa

Một học khu ở tiểu bang South Carolina nói rằng học sinh tham gia bãi khóa tuần này, một phần trong cuộc bãi khóa toàn quốc, sẽ bị phạt vì bỏ học.