Hai sếp cảnh sát Los Angeles bị bắt vì say rượu

Trung Sĩ James Kelly (trái) và chỉ huy Nicole Mehringer, thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles. (Hình: KTLA và LAPD)

LOS ANGELES, California (NV) – Một giới chức cảnh sát cao cấp và một trung sĩ thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles (LAPD) vừa bị cảnh sát Glendale bắt sáng sớm Thứ Sáu vì say xỉn quá mạng, theo nhật báo The Los Angeles Times trích lời các giới chức công lực cho biết.

Cảnh sát Glendale xác định danh tánh của hai người này, chỉ huy Nicole Mehringer, bị bắt đưa vào khám vì bị tình nghi say xỉn nơi công cộng, và ông James Kelly, bị nhốt vì bị tình nghi say rượu lái xe.

Theo hồ sơ của LAPD, ông Kelly là trung sĩ.

Bà Mehringer và ông Kelly bị bắt lúc 1 giờ 45 phút sáng, gần đường Lomita và đường Brand, sau khi cảnh sát thấy xe của họ tự nhiên “ngưng chạy,” hai đầu húc vào nhau, theo cảnh sát Glandale nói.

Không ai bị thương gì cả, nhưng cảnh sát Glendale thấy hai người trên hai xe say khướt, nên bắt họ.

Bà Mehringer, 47 tuổi, và ông Kelly, 46 tuổi, bị giam khoảng hơn 3 giờ đồng hồ, trước khi được thả sáng Thứ Sáu, theo hồ sơ nhà tù.

Bà Mehringer, người mà trên trang web của LAPD có tên là Nicole Alberca, là một trong 20 chỉ huy của lực lượng 10,000 cảnh sát viên của LAPD, làm việc trực tiếp dưới quyền của Cảnh Sát Trưởng Charlie Beck.

Ông Beck thăng chức bà hồi Tháng Ba, 2017, với vai trò phụ trách quan hệ giữa các cảnh sát viên của cơ quan này.

Bà và ông Kelly không phản hồi khi được LAT hỏi phỏng vấn.

Ông Beck xác nhận đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ, và nói với LAT rằng ông có biết vụ bắt hai nhân viên của mình và “rất quan tâm đến các tố cáo.”

Ông không cho biết chi tiết vụ hai người này bị bắt vì đây là vấn đề cá nhân. (Đ.D.)

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Cha mẹ hãy đặt niềm tin vào con” (Phần 1)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ngày càng có nhiều ‘ông già bà cả’ phạm pháp ở Nam Hàn

Ở Nam Hàn hiện nay, hành vi phạm pháp của các nhóm băng đảng trẻ tuổi không là mối lo ngại lớn của nhân viên công lực. Thật ra, hành động của giới "ông già bà cả" mới là điều khiến giới chức công lực phải đau đầu.

Ly dị, căn nhà thuộc về ai?

Nếu bạn dự tính nộp đơn ly dị mà không tranh chấp, thì việc phân chia bất động sản, đặc biệt là căn nhà sẽ như thế nào?

Los Angeles: Nổ súng vào xe buýt trên xa lộ 10, một người bị thương

Một hành khách bị thương khi có người nổ súng bắn vào xe buýt trên xa lộ 10 ở phía Tây Los Angeles hôm Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai.

Một ủy ban do TT Trump thành lập đề nghị đưa súng vào trường học

Một ủy ban an toàn do Tổng Thống Donald Trump thành lập đưa ra khuyến cáo rằng các trường học nên nghĩ đến việc võ trang cho nhân viên.

Fullerton: Hai trung học phải di tản vì bị dọa bỏ bom

Hai trường trung học ở Fullerton phải di tản hết học sinh và nhân viên hôm Thứ Hai, 17 Tháng Mười Hai vì có người đe dọa bỏ bom.

Sổ mũi, hắt hơi, rát cổ, xin đừng vội dùng kháng sinh

Ta nên kiên nhẫn chờ đợi vài ngày, đừng vội vàng dùng kháng sinh. Lý do là kháng sinh KHÔNG làm bớt ho, bớt chảy nước mũi...

Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên chính thức nhận sứ vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo Phận Hà Nội

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) - Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên chính thức nhận sứ vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo Phận Hà Nội vào lúc 10 giờ sáng Thứ Ba 18/12/2018, theo trang thông tin Tổng Giáo...

Kết bạn với Người Việt đi chứ!

40 năm cho tờ báo ở hải ngoại là chặng đường khá dài, phải vững vàng mới liên tục phát triển. Vậy sao tôi không kết bạn với Người Việt chứ!

Lần đầu tiên Nevada có dân biểu gốc Việt, Rochelle Nguyễn

Nữ Luật Sư Rochelle Nguyễn vừa được bổ nhiệm làm dân biểu Nevada hôm Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai.

Trận chiến Mỹ-Trung trên các con chip

Cuộc chiến kinh tế lớn trong thế kỷ 21 giữa hai nước sẽ diễn ra trong nghề sản xuất những con chip nho nhỏ những càng ngày càng tối tân.