Hai sếp cảnh sát Los Angeles bị bắt vì say rượu

Trung Sĩ James Kelly (trái) và chỉ huy Nicole Mehringer, thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles. (Hình: KTLA và LAPD)

LOS ANGELES, California (NV) – Một giới chức cảnh sát cao cấp và một trung sĩ thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles (LAPD) vừa bị cảnh sát Glendale bắt sáng sớm Thứ Sáu vì say xỉn quá mạng, theo nhật báo The Los Angeles Times trích lời các giới chức công lực cho biết.

Cảnh sát Glendale xác định danh tánh của hai người này, chỉ huy Nicole Mehringer, bị bắt đưa vào khám vì bị tình nghi say xỉn nơi công cộng, và ông James Kelly, bị nhốt vì bị tình nghi say rượu lái xe.

Theo hồ sơ của LAPD, ông Kelly là trung sĩ.

Bà Mehringer và ông Kelly bị bắt lúc 1 giờ 45 phút sáng, gần đường Lomita và đường Brand, sau khi cảnh sát thấy xe của họ tự nhiên “ngưng chạy,” hai đầu húc vào nhau, theo cảnh sát Glandale nói.

Không ai bị thương gì cả, nhưng cảnh sát Glendale thấy hai người trên hai xe say khướt, nên bắt họ.

Bà Mehringer, 47 tuổi, và ông Kelly, 46 tuổi, bị giam khoảng hơn 3 giờ đồng hồ, trước khi được thả sáng Thứ Sáu, theo hồ sơ nhà tù.

Bà Mehringer, người mà trên trang web của LAPD có tên là Nicole Alberca, là một trong 20 chỉ huy của lực lượng 10,000 cảnh sát viên của LAPD, làm việc trực tiếp dưới quyền của Cảnh Sát Trưởng Charlie Beck.

Ông Beck thăng chức bà hồi Tháng Ba, 2017, với vai trò phụ trách quan hệ giữa các cảnh sát viên của cơ quan này.

Bà và ông Kelly không phản hồi khi được LAT hỏi phỏng vấn.

Ông Beck xác nhận đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ, và nói với LAT rằng ông có biết vụ bắt hai nhân viên của mình và “rất quan tâm đến các tố cáo.”

Ông không cho biết chi tiết vụ hai người này bị bắt vì đây là vấn đề cá nhân. (Đ.D.)

Mời độc giả xem chương trình “Con Yêu” với đề tài “Cha mẹ hãy đặt niềm tin vào con” (Phần 1)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Las Vegas lần đầu có tuyết sau hơn một thập niên

Một cơn bão làm cho thành phố trong sa mạc Las Vegas  lần đầu có tuyết sau hơn một thập niên hôm Thứ Tư, 20 Tháng Hai.

Rằm Tháng Giêng nơi ngôi chùa vừa bị cháy Viên Minh

Chùa Viên Minh năm nay đón rằm Tháng Giêng trong khung cảnh hiu quạnh bởi trận hỏa hoạn xảy ra vào tối Mùng Một Tết Kỷ Hợi vừa qua, đã thiêu rụi gần như toàn bộ ngôi chánh điện của chùa.

‘Đũa lệch,’ vợ 19, chồng 62, bị sách nhiễu, phải lên tiếng

Theo Fox News hôm Thứ Năm, 21 Tháng Hai, có một cặp vợ chồng cách nhau tới 43 tuổi, nói rằng họ thường xuyên bị gièm pha và quấy rầy gần như mỗi ngày, đến độ “chịu hết nổi,” và phải lên tiếng.

Giới chức Trung Quốc: Sắp có thỏa thuận mậu dịch, Mạnh Vãn Chu có thể sớm được thả

Theo tiết lộ của một giới chức Trung Quốc thì tình trạng căng thẳng giữa quốc gia này và Mỹ sẽ giảm bớt trong vài tháng tới, sau khi hai bên

Hai chị em, người ở Mỹ, người ở Bỉ, tìm thấy nhau sau 47 năm

video
Hai chị em ôm nhau mừng rỡ tại một ga tàu điện ngầm ở thành phố Daegu sau gần 5 thập niên sống mà không biết đến sự tồn tại của người kia.

Ngoại Trưởng Pompeo ‘không’ ứng cử thượng nghị sĩ 2020

Ngoại Trưởng Mike Pompeo “bác bỏ” chuyện ra tranh cử thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đại diện tiểu bang Kansas vào năm 2020, theo NBC News.

Thanh Hóa: Em trai đặt mìn muốn giết cả nhà anh ruột

Nhà của ông Nguyễn Huy Liên bị đặt 10 thỏi mìn làm nổ tung. Ông Liên không bất ngờ khi công an bắt em trai của mình, vì ông thường xuyên bị ông em cầm dao đuổi chém.

Các Dân Biểu kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm với VN

Dân Biểu Liên Bang gửi thư kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm trước Thượng đỉnh Mỹ- Bắc Hàn

Nổi loạn trong nhà tù Orange County, 6 tù nhân bị thương

Cảnh sát Orange County đang điều tra vì sao hàng chục tù nhân ở nhà tù James A. Musick, Irvine, nổi loạn vào chiều Thứ Ba, 20 Tháng Hai, làm một số người bị thương.

Tai nạn xe buýt ở New York năm 2017 có thể vì bình nước rơi xuống sàn xe

Một tai nạn xe buýt ở thành phố New York khiến ba người thiệt mạng khoảng năm rưỡi trước đây có thể là do một bình đựng nước rơi xuống sàn xe