Los Angeles: Lái mô tô 100 dặm/giờ, bị bắt ở phi trường LAX

(Hình minh họa: YouTube)

LOS ANGELES, California (NV) – Một cư dân 26 tuổi của Culver City bị bắt vì lái xe mô tô 100 dặm/giờ và khiến cảnh sát phải đuổi theo anh 45 phút vào sáng sớm Thứ Năm, 20 Tháng Chín.

Theo nhật báo The Orange County Register, anh này chạy xe với tốc độ lên đến 100 dặm/giờ trên xa lộ 405. Sau 45 phút rượt đuổi, cảnh sát California bắt được nghi can tại phi trường quốc tế LAX ở Los Angeles.

Phát ngôn viên Vance Perreira cho biết, cảnh sát California hợp tác với cảnh sát Los Angeles để bắt nghi can Angel Banuelos tại bãi đậu xe ở cổng số 4 của phi trường.

Ông Perreira cho hay sự việc xảy ra lúc 1 giờ 45 phút sáng Thứ Năm. Lúc này, cảnh sát California đang tìm cách chặn một người lái xe mô tô tốc độ cao dưới đường nội thành ở Santa Monica, sau đó chạy vào xa lộ Pacific Coast Highway rồi vọt lên xa lộ 405.

Phát ngôn viên còn cho biết trực thăng của Sở Cảnh Sát Los Angeles bay theo nghi can trong suốt cuộc rượt đuổi. Cảnh sát viên Rob Pedregon của Los Angeles cho biết anh Banuelos chạy đến sân bay LAX, trốn vào bãi đậu xe nhưng cảnh sát đã chặn đường.

Anh Bannuelos chạy vào bãi đậu xe ở cổng số 4 rồi bỏ xe lại.

“Anh ta nói các cảnh sát viên California rằng xe mình hết xăng,” phát ngôn viên Perreira nói.

Cảnh sát viên Pedregon cho hay, sau khi bỏ xe lại, anh Banuelos chạy bộ để trốn cảnh sát. Anh chạy lên tầng hai của bãi đậu xe rồi leo vào cốp xe của một chiếc xe bán tải không có người bên trong. Anh bị cảnh sát phát hiện và bị bắt.

Phát ngôn viên Perreira cho biết nghi can Banuelos có thể lái xe không có bằng lái và bị bắt vì tội né tránh cảnh sát. Theo hồ sơ của nhà giam, anh đang bị tạm giam với tiền tại ngoại hậu tra là $75,000. (TL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Sinh viên UC Bắc California bị bắt vì viết ứng dụng bán ma túy

Một sinh viên của đại học UC Santa Cruz bị tòa án kết tội vì viết ra ứng dụng điện thoại để bán ma túy hôm Thứ Ba, 19 Tháng Hai.

Đi xe đạp bị xe hơi đụng 2 lần ở Koreatown Los Angeles

Một người đi xe đạp bị xe hơi đụng hai lần ở khu phố Đại Hàn Koreatown thuộc Los Angeles vào sáng Thứ Tư, 20 Tháng Hai.

Amazon giảm khí carbon từ xe giao hàng xuống 50% vào năm 2030

Công ty Amazon công bố hôm Thứ Hai, 18 Tháng Hai, sẽ giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ đây đến năm 2030.

Las Vegas: Chó bị chim ưng tấn công, chủ lao vào bảo vệ

Một phụ nữ ở Las Vegas phải lao vào bảo vệ con chó của bà đang bị chim ưng tấn công và sự việc này được camera an ninh quay lại.

Dù có sản phụ lâm bồn trên không, máy bay vẫn hạ cánh sớm 11 phút

Một phụ nữ sinh con trên máy bay khi đang trên đường từ Puerto Rico đến Florida hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Hai.

Cảnh sát Riverside tìm bắt một ông tấn công tình dục ngày Lễ Tình Nhân

Cảnh sát Riverside đang truy tìm một nghi can tấn công tình dục một phụ nữ ở thành phố này vào ngày Lễ Tình Nhân, 14 Tháng Hai.

Cả hai vợ chồng bị điện giật chết trong lúc làm vườn

Một cặp vợ chồng ở Bình Định bị điện giật chết trong lúc làm vườn do dây điện của một công trình tại địa phương kéo trên hàng rào dây thép gai của gia đình bị rò rỉ điện.

Cựu binh Thế Chiến 2 trả $1,500 bao binh sĩ Mỹ ăn nhà hàng

“Quý vị giúp tôi một chút được không?” ông Edmund Rusinek, 92 tuổi, bước vào nhà hàng Chick-fil-A ở Rossmoor, California, cuối tuần qua, hỏi mọi người, đa số là binh sĩ và gia đình.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.